Bố rủ con trai 19 tuổi chơi trò “tát nhau”, không ngờ tai nạn nghiêm trọng nhất đã xảy ra

HHT - Người bố này rủ cậu con trai trẻ khỏe chơi trò tát nhau, có lẽ vì ông rất tự tin là bản thân cũng to lớn, vạm vỡ. Nhưng rồi một hậu quả không ai lường trước được đã xảy ra, khiến những người chứng kiến cũng phải bất ngờ.

Có những trò chơi tưởng vô hại nhưng lại dẫn đến hậu quả khủng khiếp, không thể đảo ngược.

Chú Malcolm Callender, 48 tuổi, ở Reading (Berkshire, Anh), từng làm việc trong quân đội, rủ con trai là Ewan chơi trò tát nhau sau khi hai bố con đi xem bóng đá. Sau khi xem đội Newcastle thi đấu, hai bố con chơi trò này trên đường ra về.

Bố rủ con trai 19 tuổi chơi trò “tát nhau”, không ngờ tai nạn nghiêm trọng nhất đã xảy ra ảnh 1 Ewan và bố. Ảnh: HNP Newsdesk/ Hyde News & Pictures Ltd.

Chú Malcolm tát Ewan xong thì đứng chắp tay sau lưng, bảo con: “Đến lượt con, cứ tát thoải mái vào”. Cậu con trai Ewan, 19 tuổi, không hề muốn tát bố mình - vốn cao to vạm vỡ, nhưng vẫn làm theo vì muốn bố tự hào. Tuy nhiên, cậu không thể lường được hậu quả.

Ewan đành giơ tay tát bố mình một cái. Ai ngờ, cú tát của Ewan khiến chú Malcolm loạng choạng, rồi ngã về phía sau, đập đầu xuống đường và qua đời. Ewan Callender bị cảnh sát bắt ngay tại hiện trường.

Bố rủ con trai 19 tuổi chơi trò “tát nhau”, không ngờ tai nạn nghiêm trọng nhất đã xảy ra ảnh 2 Chú Malcolm từng làm trong quân đội nên hay chơi những trò mạnh mẽ với con trai. Ảnh: HNP Newsdesk/ Hyde News & Pictures Ltd.

Sự việc này xảy ra vào tháng 4 năm ngoái, nhưng đến giờ mới hoàn tất điều tra.

Phía cảnh sát cho biết, Ewan cũng đã ở trong Quân đội Anh được 3 năm, và cậu không thể cầm được nước mắt khi cho lời khai về buổi tối hôm đó. Ewan cho biết: “Tôi với bố tôi chỉ đùa nhau thôi, không có gì căng thẳng cả”. Thậm chí, Ewan nói, trước đây cậu còn chẳng bao giờ thắng bố.

Mẹ của Ewan, cũng từng làm trong Quân đội Anh, cho biết, hai bố con Ewan rất hay chơi trò tát nhau này. Chú Malcolm muốn dùng trò chơi để nhắc Ewan rằng cậu vẫn chưa đủ lớn.

Bố rủ con trai 19 tuổi chơi trò “tát nhau”, không ngờ tai nạn nghiêm trọng nhất đã xảy ra ảnh 3 Ewan và mẹ.

Luke Key, một người bạn của Ewan, hôm đó cũng có mặt, kể rằng lúc chơi trò tát nhau thì cả chú Malcolm và Ewan đều rất vui vẻ và tươi cười. Lúc chú Malcolm ngã xuống, một số người qua đường vội chạy tới, còn Ewan hoảng hốt kêu lên: “Bố ơi tỉnh lại đi, con yêu bố”. Sau đó thì Ewan bị cảnh sát bắt.

Bố rủ con trai 19 tuổi chơi trò “tát nhau”, không ngờ tai nạn nghiêm trọng nhất đã xảy ra ảnh 4 Bố con Ewan vốn rất thân thiết với nhau chứ không xích mích gì cả. Ảnh: HNP Newsdesk/ Hyde News & Pictures Ltd.
Sự việc quả thật rất đau lòng, nhưng đúng là Ewan không có mục đích xấu gì cả và trò tát nhau cũng là "một trò chơi hợp pháp", nên phía cảnh sát vừa có thông báo rằng Ewan sẽ không bị khởi tố vì bất kỳ tội gì.
Bố rủ con trai 19 tuổi chơi trò “tát nhau”, không ngờ tai nạn nghiêm trọng nhất đã xảy ra ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.