Bố rủ con trai 19 tuổi chơi trò “tát nhau”, không ngờ tai nạn nghiêm trọng nhất đã xảy ra

HHT - Người bố này rủ cậu con trai trẻ khỏe chơi trò tát nhau, có lẽ vì ông rất tự tin là bản thân cũng to lớn, vạm vỡ. Nhưng rồi một hậu quả không ai lường trước được đã xảy ra, khiến những người chứng kiến cũng phải bất ngờ.

Có những trò chơi tưởng vô hại nhưng lại dẫn đến hậu quả khủng khiếp, không thể đảo ngược.

Chú Malcolm Callender, 48 tuổi, ở Reading (Berkshire, Anh), từng làm việc trong quân đội, rủ con trai là Ewan chơi trò tát nhau sau khi hai bố con đi xem bóng đá. Sau khi xem đội Newcastle thi đấu, hai bố con chơi trò này trên đường ra về.

Bố rủ con trai 19 tuổi chơi trò “tát nhau”, không ngờ tai nạn nghiêm trọng nhất đã xảy ra ảnh 1 Ewan và bố. Ảnh: HNP Newsdesk/ Hyde News & Pictures Ltd.

Chú Malcolm tát Ewan xong thì đứng chắp tay sau lưng, bảo con: “Đến lượt con, cứ tát thoải mái vào”. Cậu con trai Ewan, 19 tuổi, không hề muốn tát bố mình - vốn cao to vạm vỡ, nhưng vẫn làm theo vì muốn bố tự hào. Tuy nhiên, cậu không thể lường được hậu quả.

Ewan đành giơ tay tát bố mình một cái. Ai ngờ, cú tát của Ewan khiến chú Malcolm loạng choạng, rồi ngã về phía sau, đập đầu xuống đường và qua đời. Ewan Callender bị cảnh sát bắt ngay tại hiện trường.

Bố rủ con trai 19 tuổi chơi trò “tát nhau”, không ngờ tai nạn nghiêm trọng nhất đã xảy ra ảnh 2 Chú Malcolm từng làm trong quân đội nên hay chơi những trò mạnh mẽ với con trai. Ảnh: HNP Newsdesk/ Hyde News & Pictures Ltd.

Sự việc này xảy ra vào tháng 4 năm ngoái, nhưng đến giờ mới hoàn tất điều tra.

Phía cảnh sát cho biết, Ewan cũng đã ở trong Quân đội Anh được 3 năm, và cậu không thể cầm được nước mắt khi cho lời khai về buổi tối hôm đó. Ewan cho biết: “Tôi với bố tôi chỉ đùa nhau thôi, không có gì căng thẳng cả”. Thậm chí, Ewan nói, trước đây cậu còn chẳng bao giờ thắng bố.

Mẹ của Ewan, cũng từng làm trong Quân đội Anh, cho biết, hai bố con Ewan rất hay chơi trò tát nhau này. Chú Malcolm muốn dùng trò chơi để nhắc Ewan rằng cậu vẫn chưa đủ lớn.

Bố rủ con trai 19 tuổi chơi trò “tát nhau”, không ngờ tai nạn nghiêm trọng nhất đã xảy ra ảnh 3 Ewan và mẹ.

Luke Key, một người bạn của Ewan, hôm đó cũng có mặt, kể rằng lúc chơi trò tát nhau thì cả chú Malcolm và Ewan đều rất vui vẻ và tươi cười. Lúc chú Malcolm ngã xuống, một số người qua đường vội chạy tới, còn Ewan hoảng hốt kêu lên: “Bố ơi tỉnh lại đi, con yêu bố”. Sau đó thì Ewan bị cảnh sát bắt.

Bố rủ con trai 19 tuổi chơi trò “tát nhau”, không ngờ tai nạn nghiêm trọng nhất đã xảy ra ảnh 4 Bố con Ewan vốn rất thân thiết với nhau chứ không xích mích gì cả. Ảnh: HNP Newsdesk/ Hyde News & Pictures Ltd.

Sự việc quả thật rất đau lòng, nhưng đúng là Ewan không có mục đích xấu gì cả và trò tát nhau cũng là "một trò chơi hợp pháp", nên phía cảnh sát vừa có thông báo rằng Ewan sẽ không bị khởi tố vì bất kỳ tội gì.

Bố rủ con trai 19 tuổi chơi trò “tát nhau”, không ngờ tai nạn nghiêm trọng nhất đã xảy ra ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới, Hoàng tử Harry, con trai thứ của Thái tử Charles, đã phê phán cách nuôi dạy con của cha mình và nói rằng từ ông bà, đến cha (hoặc cha mẹ) của anh, rồi đến anh, phải chịu “nỗi đau di truyền”. Một lần nữa, Thái tử Charles bị con trai chỉ trích công khai. Ông đã có phản ứng thế nào?
Harry phê phán Thái tử Charles: “Ông ấy đối xử với tôi theo cách mà ông ấy bị đối xử”

Harry phê phán Thái tử Charles: “Ông ấy đối xử với tôi theo cách mà ông ấy bị đối xử”

HHT - Hoàng tử Harry đã nói rất nhiều về gia đình mình trong cuộc phỏng vấn mới, vốn được giới thiệu là về sức khỏe tâm thần. Trong đó, Harry chê trách cách nuôi dạy con của cha mình là Thái tử Charles, người trước đó đã bị anh trách móc là “ngừng nhận cuộc gọi của tôi”. Vậy là người cha 72 tuổi của Harry lại một lần nữa phải chịu sự phê phán công khai của con trai.