Bộ sạc không dây dành cho smartphone

Bộ sạc không dây dành cho smartphone
HHT - Với những bộ sạc không dây, bạn sẽ không còn phải dò dẫm tìm và cắm dây để sạc điện cho chiếc smartphone của mình nữa.
Bộ sạc không dây Pad của Case Mate có tính linh hoạt cao, có thể sạc nhanh ở 9W cho điện thoại thông minh Samsung hoặc 7,5W cho iPhone của Apple.
Sạc có dải nillip, giúp giữ đứng điện thoại của bạn. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng quan sát thông tin cuộc gọi kể cả khi điện thoại đang được sạc.
Bộ sạc không dây của Native Union có thiết kế và phong cách độc đáo, với các rãnh cao su mềm giúp giữ thiết bị tốt hơn.
Sạc Native Union có thân nhôm, chân cao su tròn bên dưới, cùng với một đèn LED nhỏ ở bên cạnh để hiển thị trạng thái sạc.
Bộ sạc không dây nhôm Choetech có thân kim loại giúp nhanh chóng tỏa nhiệt, cùng với công nghệ quản lý nhiệt bên trong đảm bảo an toàn cho cả sạc và máy.
Sạc không dây TrAmart AirAmp có quạt tích hợp để giảm nhiệt độ và đẩy tốc độ sạc lên.
Đĩa sạc Anker PowerWave Pad có thể sạc điện cho tất cả các dòng điện thoại có hỗ trợ sạc không dây từ iPhone 8/8+, iPhone X, Galaxy S9/S9+ đến LG V30...
iOttie iON Pad Plus là thiết bị sạc không dây linh hoạt có đầu ra 10W hoặc 7,5W đảm bảo tốc độ sạc cao nhất có thể.
Đĩa sạc không dây Grovemade là một trong những thiết bị dễ dàng hòa hợp với nội thất trong phòng nhờ màu sắc và thiết kế thân thiện.
Đĩa sạc không dây của Mophie đơn giản, trang nhã. Lớp phủ nonslip TPU của bộ sạc bằng cao su, giúp nó không bị trượt trên bề mặt trơn.
Đế sạc không dây Belkin Boost Up có thể sạc điện cho cả smartphone, đồng hồ thông minh, iPad...
Sạc nhanh không dây RavPower tương thích với các thiết bị Android, đồng hồ thông minh và iPhone của Apple (iPhone 8/8 Plus, iPhone X) và có thể phát ra tối đa 10W điện năng.
Bezalel Futura X được làm từ vật liệu nhôm cao cấp và bề mặt acrylic thanh lịch có màu đen hoặc trắng.
Ventev Wireless Chargestand hỗ trợ sạc cho tất cả điện thoại tương thích các hãng khác nhau. Nhược điểm duy nhất là sản phẩm khá nặng.
Bàn sạc không dây Satechi tương thích với các điện thoại Android.
Đĩa sạc không dây Samsung hỗ trợ sạc cực nhanh.
TYLT VU thuộc nhà sản xuất đầu tiên (TYLT) cung cấp bộ sạc không dây với thiết kế nghiêng 45 độ, cho phép bạn quan sát điện thoại của mình dễ dàng hơn khi nó nằm phẳng.
Sạc dự phòng không dây Fonesalesman QiStone có thể lưu trữ 4.000mAh.
Đĩa sạc không dây Ikea Nordmarke có thể sạc cùng lúc 3 - 4 thiết bị.
Đế sạc Itian có thiết kế hiện đại, đơn giản và không quá nặng./.
Theo vov.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm