Bộ sách “Hạt giống tâm hồn” nổi tiếng được chuyển thể thành phim truyền hình

HHT - Là một trong những bộ sách được yêu thích nhất Việt Nam, "Hạt giống tâm hồn" sẽ lần đầu tiên lên sóng truyền hình với chuỗi phim ngắn mang tên "Hạt giống tâm hồn - Chuyện đời". 

Hạt giống tâm hồn tập hợp những câu chuyện ý nghĩa, cảm động về tình yêu thương vô bờ bến, nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đức hy sinh cao cả, những câu chuyện khơi gợi cảm hứng và tinh thần học hỏi, khám phá của mỗi người về thái độ và ứng xử để có được một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc. 

Bộ sách “Hạt giống tâm hồn” nổi tiếng được chuyển thể thành phim truyền hình ảnh 1

Đây là một trong những bộ sách best-seller tại Việt Nam, được teen nhiều thế hệ yêu thích.

Bộ sách “Hạt giống tâm hồn” nổi tiếng được chuyển thể thành phim truyền hình ảnh 2 Thông điệp của dự án này “là hãy yêu thương nhau khi còn có thể, đơn giản vì cuộc sống vốn ngắn ngủi, hãy để mỗi phút giây trôi qua đều trở nên ý nghĩa và giá trị".

Đây là một dự án ấp ủ nhiều năm của nhạc sĩ Phạm Hữu Tâm. Anh đã ký khai thác chuyển thể thành phim và được sự đồng ý của nhà xuất bản. Bên cạnh Hạt Giống Tâm Hồn, chuỗi phim ngắn Chuyện đời phát sóng định kỳ thứ 5 và thứ 6 trong cùng khung giờ sẽ mang đến những nội dung hấp dẫn về cuộc sống thường nhật, gần gũi, bắt kịp xu hướng xã hội, mang tính thời sự, nóng sốt như cách ly vì dịch bệnh Corona, mẹ chồng nàng dâu, osin và bà chủ, cho đồ từ thiện... hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim không chỉ giải trí mà còn mang tính nhân văn rất cao. 

Bộ sách “Hạt giống tâm hồn” nổi tiếng được chuyển thể thành phim truyền hình ảnh 3 Đây là lần đầu tiên Hạt giống tâm hồn được chuyển thể thành phim truyền hình với chuỗi phim ngắn mang tên Hạt giống tâm hồn - Chuyện đời.

Tập 1 của chương trình sẽ là câu chuyện Cà phê muối nổi tiếng, từng là nguồn cảm hứng cho biết bao câu chuyện ngôn tình. Nội dung chính xoay quanh một cặp đôi yêu nhau. Ở ngày đầu tiên hẹn hò, chàng trai vì quá hồi hộp và lo lắng nên thay vì gọi thêm đường cho ly cà phê của mình, anh ta đã gọi muối. Ngạc nhiên trước sở thích lạ kì của anh chàng, cô gái dần cảm thấy hứng thú và chấp nhận lời hẹn hò. Và từ đấy, để có được tình yêu, anh chàng đã phải nói dối về sở thích của mình.

Nếu bạn là một “mọt” của Hạt giống tâm hồn, hãy đón xem sự “biến hóa” của những con chữ và nhiều tình tiết hấp dẫn của bộ truyện này trên HTV7 lúc 16h15 ngày 1/4/2020.

Bộ sách “Hạt giống tâm hồn” nổi tiếng được chuyển thể thành phim truyền hình ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm