Bộ sách “Triết Lý Sống Thế Hệ Z”: Hành trang cảm xúc cho những người trẻ

Bộ sách “Triết Lý Sống Thế Hệ Z”: Hành trang cảm xúc cho những người trẻ
HHT - Thế hệ Z phát triển trong thời đại công nghệ bùng nổ, mọi cánh cửa dường như đều rộng mở hơn. Nhưng đi kèm với nó là sự bất an cảm xúc. Bộ sách này sẽ là hành trang cần thiết để các bạn trẻ tìm thấy sự cân bằng.

Bộ sách Triết Lý Sống Thế Hệ Z của tác giả Anne Barnes & Laura Milne là bộ sách đặc biệt dành cho thế hệ Z - thế hệ trẻ tương lai. Khác với các thế hệ trước, thế hệ Z trưởng thành trong thời đại bùng nổ công nghệ. Chính vì thế, mọi cánh cửa như đều rộng mở hơn, nhưng đi kèm với điều đó là sự bất an, dẫn đến mất cân bằng - đặc biệt là cảm xúc.

Bộ sách “Triết Lý Sống Thế Hệ Z”: Hành trang cảm xúc cho những người trẻ ảnh 1

Bộ sách gồm 6 cuốn: Tự Tin Không Cần Đi Xin, Hạnh Phúc Chốn Người Chen Chúc, Kiên Cường Trên Mọi Chiến Trường, Bình Yên Giữa Đời Đảo Điên, Thư Giãn Mặc Đời Bất Mãn, Chú Tâm Bất Chấp Động Tâm. Bộ sách là tập hợp những triết lý tuy ngắn gọn nhưng sâu sắc, kèm theo những lời khuyên, mẹo nhỏ và bài tập giúp bạn cải thiện mọi khía cạnh trong đời sống tinh thần lẫn vật chất của bản thân và mọi người xung quanh.

Tự Tin Không Cần Đi Xin sẽ giúp bạn luôn tự tin vào bản thân và lạc quan trong cuộc sống.

Bộ sách “Triết Lý Sống Thế Hệ Z”: Hành trang cảm xúc cho những người trẻ ảnh 2

Hạnh Phúc Chốn Người Chen Chúc chứa đựng những thông điệp giúp các bạn trẻ có một cuộc sống an lành, hạnh phúc.

Kiên Cường Trên Mọi Chiến Trường thích hợp đọc vào những khi bản thân cảm thấy khó khăn, muốn chùn bước. Những lời khuyên hữu ích trong sách sẽ tiếp thêm cho các bạn trẻ sự kiên cường để vượt qua mọi thử thách.

Bộ sách “Triết Lý Sống Thế Hệ Z”: Hành trang cảm xúc cho những người trẻ ảnh 3

Bình Yên Giữa Đời Đảo Điên gồm những mẹo nhỏ, từng trang sách sẽ giúp độc giả đạt được sự bình yên trong tâm trí giữa những bộn bề, bon chen, điều cần thiết là giữ lòng an tĩnh.
Thư Giãn Mặc Đời Bất Mãn là những ý tưởng sẽ giúp độc giả thư giãn tâm hồn và cơ thể, qua đó làm việc đạt được năng suất cao hơn.

Chú Tâm Bất Chấp Động Tâm đưa ra những thông điệp ý nghĩa giúp các bạn trẻ thư giãn, rèn luyện sự chú tâm và vận dụng sức mạnh đó vào vấn đề quan trọng hơn trong cuộc sống.

Bộ sách “Triết Lý Sống Thế Hệ Z”: Hành trang cảm xúc cho những người trẻ ảnh 4

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, nếu không đủ bản lĩnh và vững vàng, con người rất dễ bị cuốn đi và “ngã nhào” trong dòng đời hối hả này. Nếu may mắn, bạn có thể đứng dậy và bắt đầu lại từ đầu. Nhưng nếu không, bạn sẽ mãi lênh đênh vô định, không biết nên làm gì và đâu là mục đích sống của mình. Mỗi quyển sách chứa đựng và truyền tải đến bạn đọc những nội dung, thông điệp tuy đơn giản nhưng vô cùng hữu ích và thiết thực. Giữa những xô bồ và vội vã của nhịp sống thường nhật, bạn có thể vận dụng những triết lý này bằng cách “thiền tại chỗ”, từ đó, tìm lại chính mình.

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.