Bộ sách “Triết Lý Sống Thế Hệ Z”: Hành trang cảm xúc cho những người trẻ

Bộ sách “Triết Lý Sống Thế Hệ Z”: Hành trang cảm xúc cho những người trẻ
HHT - Thế hệ Z phát triển trong thời đại công nghệ bùng nổ, mọi cánh cửa dường như đều rộng mở hơn. Nhưng đi kèm với nó là sự bất an cảm xúc. Bộ sách này sẽ là hành trang cần thiết để các bạn trẻ tìm thấy sự cân bằng.

Bộ sách Triết Lý Sống Thế Hệ Z của tác giả Anne Barnes & Laura Milne là bộ sách đặc biệt dành cho thế hệ Z - thế hệ trẻ tương lai. Khác với các thế hệ trước, thế hệ Z trưởng thành trong thời đại bùng nổ công nghệ. Chính vì thế, mọi cánh cửa như đều rộng mở hơn, nhưng đi kèm với điều đó là sự bất an, dẫn đến mất cân bằng - đặc biệt là cảm xúc.

Bộ sách “Triết Lý Sống Thế Hệ Z”: Hành trang cảm xúc cho những người trẻ ảnh 1

Bộ sách gồm 6 cuốn: Tự Tin Không Cần Đi Xin, Hạnh Phúc Chốn Người Chen Chúc, Kiên Cường Trên Mọi Chiến Trường, Bình Yên Giữa Đời Đảo Điên, Thư Giãn Mặc Đời Bất Mãn, Chú Tâm Bất Chấp Động Tâm. Bộ sách là tập hợp những triết lý tuy ngắn gọn nhưng sâu sắc, kèm theo những lời khuyên, mẹo nhỏ và bài tập giúp bạn cải thiện mọi khía cạnh trong đời sống tinh thần lẫn vật chất của bản thân và mọi người xung quanh.

Tự Tin Không Cần Đi Xin sẽ giúp bạn luôn tự tin vào bản thân và lạc quan trong cuộc sống.

Bộ sách “Triết Lý Sống Thế Hệ Z”: Hành trang cảm xúc cho những người trẻ ảnh 2

Hạnh Phúc Chốn Người Chen Chúc chứa đựng những thông điệp giúp các bạn trẻ có một cuộc sống an lành, hạnh phúc.

Kiên Cường Trên Mọi Chiến Trường thích hợp đọc vào những khi bản thân cảm thấy khó khăn, muốn chùn bước. Những lời khuyên hữu ích trong sách sẽ tiếp thêm cho các bạn trẻ sự kiên cường để vượt qua mọi thử thách.

Bộ sách “Triết Lý Sống Thế Hệ Z”: Hành trang cảm xúc cho những người trẻ ảnh 3

Bình Yên Giữa Đời Đảo Điên gồm những mẹo nhỏ, từng trang sách sẽ giúp độc giả đạt được sự bình yên trong tâm trí giữa những bộn bề, bon chen, điều cần thiết là giữ lòng an tĩnh.
Thư Giãn Mặc Đời Bất Mãn là những ý tưởng sẽ giúp độc giả thư giãn tâm hồn và cơ thể, qua đó làm việc đạt được năng suất cao hơn.

Chú Tâm Bất Chấp Động Tâm đưa ra những thông điệp ý nghĩa giúp các bạn trẻ thư giãn, rèn luyện sự chú tâm và vận dụng sức mạnh đó vào vấn đề quan trọng hơn trong cuộc sống.

Bộ sách “Triết Lý Sống Thế Hệ Z”: Hành trang cảm xúc cho những người trẻ ảnh 4

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, nếu không đủ bản lĩnh và vững vàng, con người rất dễ bị cuốn đi và “ngã nhào” trong dòng đời hối hả này. Nếu may mắn, bạn có thể đứng dậy và bắt đầu lại từ đầu. Nhưng nếu không, bạn sẽ mãi lênh đênh vô định, không biết nên làm gì và đâu là mục đích sống của mình. Mỗi quyển sách chứa đựng và truyền tải đến bạn đọc những nội dung, thông điệp tuy đơn giản nhưng vô cùng hữu ích và thiết thực. Giữa những xô bồ và vội vã của nhịp sống thường nhật, bạn có thể vận dụng những triết lý này bằng cách “thiền tại chỗ”, từ đó, tìm lại chính mình.

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.