Bổ sung thêm 3 "mỹ nam", NCT "bật mí" năm 2018 nhóm sẽ trở lại với 18 thành viên

Bổ sung thêm 3 "mỹ nam", NCT "bật mí" năm 2018 nhóm sẽ trở lại với 18 thành viên
HHT - NCT sẽ trở lại với tư cách là một nhóm nhạc thông qua dự án comeback đặc biệt mang tên "NCT 2018".

Như đã biết, NCT hiện đang có ba nhóm nhỏ là NCT U, NCT 127NCT Dream với tổng cộng 15 thành viên: Taeyong, Jaehyun, Jisung, Ten, Renjun, Yuta, Chenle, Doyoung, WinWin, Taeil, Jeno, Jaemin, Johnny, Haechan, Mark. Năm 2018 này, ba học viên từ SMROOKIES Jungwoo, LucasKun sẽ gia nhập NCT, nâng tổng số thành viên của nhóm lên con số 18.

Jungwoo

Lucas

Kun

Bổ sung thêm 3 "mỹ nam", NCT "bật mí" năm 2018 nhóm sẽ trở lại với 18 thành viên ảnh 4

Đặc biệt, NCT sẽ trở lại với tư cách một nhóm nhạc thông qua dự án comeback đặc biệt mang tên NCT 2018. Thay vì comeback theo từng nhóm nhỏ, tất cả 18 thành viên sẽ tham gia vào album sắp tới của NCT. Nhóm sẽ phát hành 6 MV cho sự trở lại của họ, và đây được xem như là một sự tiếp nối của video NCT 2018 Yearbook. NCT sẽ có một loạt các clip khác sắp ra mắt. Album của nhóm dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 3.

Hơn nữa, chương trình V Live đầu tiên của NCT với tư cách một nhóm nhạc gồm 18 thành viên mang tên Welcome NCT 2018 sẽ được diễn ra vào ngày 6 tháng 2 lúc 7 giờ tối (theo giờ Hàn Quốc). Buổi phát sóng sẽ được dẫn dắt bởi Leeteuk (Super Junior).

Bổ sung thêm 3 "mỹ nam", NCT "bật mí" năm 2018 nhóm sẽ trở lại với 18 thành viên ảnh 5

NCT là viết tắt của Neo Culture Technology, là một dự án "khủng" của SM từ năm 2016, với tham vọng về một nhóm nhạc không giới hạn số lượng thành viên và quảng bá bằng nhiều nhóm nhỏ ở nhiều nơi trên thế giới. Từ đó đến nay, tuy ba nhóm nhỏ của NCT đã đạt được một số thành tích nhưng NCT vẫn chưa thực sự đạt được kỳ vọng như người hâm mộ mong đợi. Hy vọng với màn comeback hoành tráng sắp tới với 18 thành viên, NCT sẽ thực sự bùng nổ.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.