Bộ sưu tập túi cực đáng nể của nữ phụ Seo Dan trong Hạ Cánh Nơi Anh

Bộ sưu tập túi cực đáng nể của nữ phụ Seo Dan trong Hạ Cánh Nơi Anh
HHT - Sở hữu khuôn mặt sang chảnh và thần thái chuẩn hoa hậu, tiểu thư Seo Dan con nhà đại gia trong phim Hạ Cánh Nơi Anh có một bộ sưu tập túi hàng hiệu cực đỉnh.
Bộ sưu tập túi cực đáng nể của nữ phụ Seo Dan trong Hạ Cánh Nơi Anh ảnh 1

Từ nước Nga xa xôi trở về, xuất hiện với “thời trang sân bay” thôi mà nữ phụ Seo Dan (Seo Ji Jye thủ vai) đẹp như một đoá hoa rực rỡ. Nguyên bộ trang phục “ngàn hoa đua nở”, cùng túi hồng rực của Valentino này không phải ai cũng có thể diện ra chất tiểu thư siêu sang chảnh như chị. Set đồ của này Seo Dan có tổng giá trị lên tới gần 340 triệu đồng, chưa kể chiếc túi hồng có giá khoảng 60 triệu đồng.

Bộ sưu tập túi cực đáng nể của nữ phụ Seo Dan trong Hạ Cánh Nơi Anh ảnh 2

Seo Dan cũng thường diện đồ theo set của nguyên một thương hiệu nào đó. Set đồ chị diện tới gặp anh Ri Jung Hyuk ở Thuỵ Sĩ cũng là nguyên bộ Alexander McQUEEN. Chiếc túi cầm tay của chị có giá khoảng 46 triệu, đắt hơn cả chiếc vali RIMOWA size L to oạch chị kéo ở tay còn lại (vali có giá khoảng 31 triệu đồng).

Bộ sưu tập túi cực đáng nể của nữ phụ Seo Dan trong Hạ Cánh Nơi Anh ảnh 3

Lao vào viện “làm rõ trắng đen” mối quan hệ của hôn phu với tình địch thôi mà chị cũng phải cầm chiếc túi tưởng đơn giản mà siêu đắt của MOYNAT, có giá lên tới gần 100 triệu đồng.

Bộ sưu tập túi cực đáng nể của nữ phụ Seo Dan trong Hạ Cánh Nơi Anh ảnh 4

Túi đeo chéo BVLGARI rất ton sur ton với bộ trang phục của chị, có giá sương sương gần 65 triệu đồng thôi ấy mà.

Bộ sưu tập túi cực đáng nể của nữ phụ Seo Dan trong Hạ Cánh Nơi Anh ảnh 5

Đi gặp hội bạn cũ toàn “thánh gato” thì lại càng phải diện đồ lồng lộn cho tụi nó ăn no “bánh gato” mới được nha. Nguyên bộ áo sơ mi, áo vest và chân váy nằm trong BST Xuân Hè 2020 của Michael Kors đẹp cá tính, kèm clutch cầm tay sang chảnh của Jimmy Choo, riêng chiếc clutch nhỏ nhắn xinh xắn thôi cũng đã có giá tầm 77 triệu đồng.

Bộ sưu tập túi cực đáng nể của nữ phụ Seo Dan trong Hạ Cánh Nơi Anh ảnh 6

Đây là một trong những chiếc túi đỉnh nhất của Seo Dan, mặc dù được chị kết hợp với set đồ với giá khá bình dân của N21, nhưng nhìn túi là đủ biết gia đình chị giàu có cỡ nào. Chiếc túi của DELVAUX có giá lên tới tầm 93 triệu đồng.

Bộ sưu tập túi cực đáng nể của nữ phụ Seo Dan trong Hạ Cánh Nơi Anh ảnh 7

Một trong những chiếc túi có giá “bèo” nhất trong bộ sưu tập túi đỉnh cao của Seo Dan, chiếc Mulberry đỏ có giá khoảng 30 triệu đồng.

Bộ sưu tập túi cực đáng nể của nữ phụ Seo Dan trong Hạ Cánh Nơi Anh ảnh 8

Túi “bèo” nhất của chị cũng có giá khoảng 17 triệu, chiếc túi của hãng N21.

Theo Tuần san Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Phương Nhi xinh như công chúa cổ tích tại họp báo Chung khảo Miss World Vietnam 2023

Á hậu Phương Nhi xinh như công chúa cổ tích tại họp báo Chung khảo Miss World Vietnam 2023

HHT - Chiều ngày 29/5, họp báo vòng Chung khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đã được tổ chức. Sự kiện không chỉ ra mắt Top 59 thí sinh Vòng Chung khảo, mà còn có sự góp mặt của top 3 đương nhiệm và dàn người đẹp khách mời. Đặc biệt, Á hậu Phương Nhi gây ấn tượng với thiết kế váy đính hoa, xinh đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích.