Bộ tranh: Bạn từng gặp bao nhiêu tình huống éo le trong cuộc sống?

Bộ tranh: Bạn từng gặp bao nhiêu tình huống éo le trong cuộc sống?
HHT - Cuộc sống vốn không công bằng, vì vậy đừng bao giờ mong mọi thứ hoàn hảo. Chúng ta phải tập làm quen và thích nghi với điều đó đi.
Bộ tranh: Bạn từng gặp bao nhiêu tình huống éo le trong cuộc sống? ảnh 1
Một số người biết lo xa lắm, tuổi còn nhỏ mà cứ chiêm nghiệm cuộc đời, nghĩ toàn chuyện vẩn vơ. Lo xa thì tốt, nhưng toàn nghĩ điều tiêu cực có hơi quá không? Thôi cố gắng lo học hành, chuyện tương lai tính sau.
Bộ tranh: Bạn từng gặp bao nhiêu tình huống éo le trong cuộc sống? ảnh 2
Cuộc sống chưa đủ bế tắc sao, đến thùng rác cũng muốn trêu chọc mình. Không biết đây có phải hậu quả cho mấy chàng trai mắc bệnh lười không. Nhiều lúc không hiểu đã gây ra chuyện gì mà phải chịu khổ thế không biết?
Bộ tranh: Bạn từng gặp bao nhiêu tình huống éo le trong cuộc sống? ảnh 3
Đừng tưởng tập thể hình là có nhiều cô gái theo. Bên cạnh lúc nào cũng là tạ với tạ, ăn theo chế độ. Đến cuối cùng, đam mê gym nhiều hơn là tìm bạn gái, ế cũng từ đấy mà ra.
Bộ tranh: Bạn từng gặp bao nhiêu tình huống éo le trong cuộc sống? ảnh 4
Con gái mà, ai không sợ quen phải người không đứng đắn, luôn tìm kiếm chàng trai "mù quáng" trong tình yêu. Để làm gì cơ chứ? Có được chút cảm giác an toàn thôi. Nhưng đừng "mù quáng" đến mức tiêu cực như thế, kết quả không khả quan mấy đâu.
Bộ tranh: Bạn từng gặp bao nhiêu tình huống éo le trong cuộc sống? ảnh 5
Nhiều lúc cảm thấy cả thế giới như chống lại mình vậy, đến zombie còn không để ý đến.
Bộ tranh: Bạn từng gặp bao nhiêu tình huống éo le trong cuộc sống? ảnh 6
Đôi khi trong cuộc sống, người ta không muốn tiếp xúc, đối diện với bất cứ ai. Giả vờ như không nghe, không thấy nhưng cứ bị làm phiền mãi. Có thể cho tôi chút tự do được không?
Bộ tranh: Bạn từng gặp bao nhiêu tình huống éo le trong cuộc sống? ảnh 7
Phòng y tế trường học không phải nơi xử lý những trường hợp bệnh nặng gì cả. Đấy chỉ là chốn nương náu của mấy anh hay trốn trả bài thôi. Nhiều hôm mê chơi quá không học bài kịp, giải pháp tối ưu nhất vào sáng hôm sau là trốn ở phòng y tế.
Bộ tranh: Bạn từng gặp bao nhiêu tình huống éo le trong cuộc sống? ảnh 8
Nghi ngờ là tốt, nhưng phớt lờ cả thế giới thì nguy to đấy. Bảng chỉ dẫn không chịu nghe theo, đi đâu vòng vòng không biết, đến khi lạc đường thì khóc ròng. Nhưng mà chứng nào tật nấy, thích khám phá mạo hiểm, lạc đường mãi mà không sợ.
Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.