Bộ tranh: Con gái đâu nhất thiết lúc nào cũng phải đẹp

Bộ tranh: Con gái đâu nhất thiết lúc nào cũng phải đẹp
HHT - Làm đẹp, sống khỏe là chuyện muôn thuở của con gái. Nhưng đâu thể vì thế mà bắt họ lúc nào cũng phải xinh xắn.

Bộ tranh: Con gái đâu nhất thiết lúc nào cũng phải đẹp ảnh 1

Con gái ai cũng thích làm đẹp, trang điểm kỹ càng, diện đồ xinh xắn, đứng trước gương selfie thấy bản thân sao tuyệt quá. Đến khi nhận ảnh từ bữa tiệc về thì hỡi ôi... - cô nàng trong ảnh nào phải mình, sao vừa già, vừa xấu đến thế!

Bộ tranh: Con gái đâu nhất thiết lúc nào cũng phải đẹp ảnh 2

Lúc mới yêu, con gái luôn muốn mình hoàn hảo trước mặt bạn trai, trang điểm chỉn chu, quần áo gọn gàng hết mức. Nhưng khi yêu lâu rồi, mọi cái xấu lộ hết ra ngoài. Nào là cằm ngấn mỡ, mặt nhợt nhạt... miễn yêu nhau là được chứ gì?

Bộ tranh: Con gái đâu nhất thiết lúc nào cũng phải đẹp ảnh 3

Con gái ai không thích điệu đà, đỏm dáng. Lúc nào cũng mong mùa Hè đến mau để diện trang phục mát mẻ, áo hai dây hút mắt người khác. Nhưng không được lâu, sống giữa mùa hè nóng nực, ai không phát bực. Chỉ mong hè qua nhanh lên, chứ kiểu này hoài chắc không sống nổi.

Bộ tranh: Con gái đâu nhất thiết lúc nào cũng phải đẹp ảnh 4

Cuộc sống nghĩ cũng lạ, người thì thèm ngủ trưa, người lại thấy ngủ trưa là cực hình. Nhiều bạn gái cứ vừa nghỉ trưa dậy là cáu gắt, than vãn đủ thứ. Ai ép buộc các chị đâu chứ?

Bộ tranh: Con gái đâu nhất thiết lúc nào cũng phải đẹp ảnh 5

Thế giới có hai loại phụ nữ: Một là chỉn chu, hai là xuề xòa. Nhiều bạn gái ước ao được như mấy bạn gái kia, lúc nào cũng đẹp như người mẫu vậy. Ai đó làm ơn giúp đỡ cô gái này đi!

Bộ tranh: Con gái đâu nhất thiết lúc nào cũng phải đẹp ảnh 6

Xem phim là niềm vui bất tận của mọi cô gái. Cung đấu mà xem đứt quãng sao chịu được. Thôi ráng một tập nữa, ráng... đến sáng luôn. Đi làm ngủ gật bị sếp la thì đừng than vãn gì đấy!

Bộ tranh: Con gái đâu nhất thiết lúc nào cũng phải đẹp ảnh 7

Mỗi ngày lướt mạng là niềm vui, vừa thấy "crush" đăng ảnh thả thính, rồi nhỏ mình ghét bị bồ đá... Lướt mãi, lướt đến khi... hết sức vẫn còn lướt.

Bộ tranh: Con gái đâu nhất thiết lúc nào cũng phải đẹp ảnh 8

"Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ", nghe nhạc mà gặp mấy ca khúc buồn buồn, thể nào hôm đấy cũng đầy tâm trạng, cứ như viết riêng cho mình ấy. Nhưng mà bớt đi các cô gái nhé, sống mãi trong đau buồn không tốt chút nào đâu.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

HHT - Kỷ niệm lần tổ chức thứ 70, Miss World năm nay có rất nhiều hoạt động đặc biệt, trong đó phần trình diễn Dances Of The World được ghi hình trên các con phố đầy màu sắc của Puerto Rico, tạo nên một festival đường phố sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân”, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ.
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?