Bộ tranh nỗi khổ không tên của con gái

Bộ tranh nỗi khổ không tên của con gái
HHT - Sắp ra ngoài mà đầu bết, mặt sưng vì đêm qua xem phim bộ khiến không ít cô nàng phiền lòng.
Bộ tranh nỗi khổ không tên của con gái ảnh 1

Dường như con gái có hàng trăm vấn đề để quan tâm mỗi ngày, từ đầu tóc, trang điểm, quần áo đến công việc và cả chuyện nội trợ. Những bức tranh miêu tả rắc rối trong cuộc sống thường ngày của họa sĩ trẻ Flo Perry cũng chính là nỗi khổ tâm chung của nhiều cô gái khác. Trong tưởng tượng, các cô nàng sẽ thức dậy với gương mặt tươi tắn, rạng ngời nhưng thực tế thì không được xinh đẹp như vậy.

Bộ tranh nỗi khổ không tên của con gái ảnh 2

Với những người luôn muốn chỉn chu, chỉ cần nhìn thấy tóc mình bết là nhiều cô gái đã không muốn ra ngoài gặp người khác. Khi đó, có những người sẽ lựa chọn hủy hẹn vì lười gội đầu. Một số khác sẽ tìm một kiểu tóc để “trị” mái đầu bết tạm thời.

Bộ tranh nỗi khổ không tên của con gái ảnh 3

Không thể cưỡng lại được sức hút từ mạng xã hội hay bộ phim đang “cày” dở, có lúc, các nàng sẽ thức xuyên đêm chỉ để xem hết diễn biến bất ngờ. Thực trạng chung vào sáng hôm sau là bạn thức dậy với đôi mắt sưng lên, gương mặt đờ đẫn vì buồn ngủ và sẽ thấy vô cùng hối hận vì đã thức khuya. Để rồi đêm hôm sau, bạn vẫn cứ lặp lại tình trạng đó.

Bộ tranh nỗi khổ không tên của con gái ảnh 4
Luôn mơ ước một thân hình mảnh mai, cân đối nhưng trong đầu các nàng lúc nào cũng thèm cả tá món ngon. Thế nên thay vì cố gắng ăn kiêng, họ sẽ chọn món mình thích trước.
Bộ tranh nỗi khổ không tên của con gái ảnh 5
Con gái thường than vãn rằng mình dùng cả thanh xuân để ăn và giảm cân. Bởi vì chỉ mới ăn kiêng một ngày, các nàng đã bỏ cuộc và chẳng bao giờ giảm cân thành công.
Bộ tranh nỗi khổ không tên của con gái ảnh 6
Bộ tranh nỗi khổ không tên của con gái ảnh 7
Có những bạn gái luôn trung thành với phong cách thoải mái với áo phông và giày thể thao. Họ rất kinh ngạc và tò mò không biết làm cách nào để có thể ăn mặc sang chảnh và đi giày cao gót cả ngày như những cô gái khác.
Bộ tranh nỗi khổ không tên của con gái ảnh 8
Bộ tranh nỗi khổ không tên của con gái ảnh 9
Không phải lúc nào cũng có thể xinh đẹp như bức ảnh selfie khiến các cô gái phiền lòng.
Bộ tranh nỗi khổ không tên của con gái ảnh 10
Có những cô nàng nhạy cảm thì lúc có chuyện buồn, chỉ một câu hát quen thuộc cũng khiến họ không kìm được cảm xúc và rơi nước mắt.
Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm