Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động

HHT - Bộ tranh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời sự nghiệp của cố danh hài Chí Tài khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động.

Một bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ trong cuộc đời của nghệ sĩ Chí Tài như làm sống lại nhiều ký ức đẹp đẽ mà nam danh hài đã mang đến cho đời, cho người những tiếng cười sảng khoái, sự tích cực trong cuộc sống.

Bên cạnh vai trò diễn viên hài, Chí Tài còn là một nhạc công. Ca khúc  Nhỏ Ơi với giai điệu buồn da diết được thể hiện bởi cố nghệ sĩ Chí Tài đã nhiều lần khiến khán giả xúc động. Hình ảnh vừa đàn, vừa hát của cố nghệ sĩ được tái hiện lại cùng lời bài hát dễ khiến người xem bùi ngùi.

Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 1 "Lần đầu ta gặp nhỏ, trong nắng chiều bay bay...". (Ảnh: Fanpage Tùm lum Chuyện)
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 2 "Còn gì đâu hỡi nhỏ...". (Ảnh: Fanpage Điều Nhỏ Xíu Xiu)
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 3 "Giám đốc miệt vườn" Chí Tài từng khiến khán giả cười ngất bởi độ duyên dáng của mình. (Ảnh: Fanpage Điều Nhỏ Xíu Xiu)
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 4 Nhiều người vẫn không thể quên vai diễn của Chí Tài trong vở "Bầy Vịt Cái". (Ảnh: Fanpage Điều Nhỏ Xíu Xiu)
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 5 Vị khách xe ôm hệ "giang hồ" khiến khán giả cười ra nước mắt. (Ảnh: Fanpage Điều Nhỏ Xíu Xiu)
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 6 Một trong những vở diễn mà nhiều khán giả xem đến thuộc thoại. (Ảnh: Fanpage Điều Nhỏ Xíu Xiu)
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 7
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 8
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 9
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 10
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 11
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 12
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 13
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 14 (Ảnh: Fanpage Tùm lum Chuyện)

Bộ ảnh trên ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận nhiều sự đồng cảm của công chúng. Có dân mạng đã không thể giấu được sự bồi hồi khi nhớ về một phần tuổi thơ của họ. Mong rằng gia đình và người thân của cố nghệ sĩ sẽ sớm vượt qua được nỗi mất mát to lớn này.

Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 18
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?

Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?

HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.
Nghệ thuật Kintsugi của người Nhật: "Nâng tầm vết thương" từ chất liệu sơn mài

Nghệ thuật Kintsugi của người Nhật: "Nâng tầm vết thương" từ chất liệu sơn mài

HHT - Mặc dù tên gọi “Kintsugi” khiến nhiều người lầm tưởng là “dùng vàng để chắp vá” nhưng chất liệu chính được sử dụng trong kỹ thuật này lại là… sơn mài. Không chỉ mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo mới mẻ cho người nghệ nhân, nghệ thuật "nâng tầm vết thương" Kintsugi còn ẩn chứa nhiều triết lý sâu sắc của người Nhật.
Lớp Học Mật Ngữ "Show Your Star": Series phim hoạt hình cho tuổi tween ra mắt mùa đầu tiên

Lớp Học Mật Ngữ "Show Your Star": Series phim hoạt hình cho tuổi tween ra mắt mùa đầu tiên

Sau khi tập phim pilot mang tên “Để tớ giúp cho” của Lớp Học Mật Ngữ được ra mắt vào tháng 12/2020 được hưởng ứng nhiệt liệt, các fan của bộ truyện tranh và phim hoạt hình sẽ chính thức được thưởng thức toàn bộ series mùa 1 của "Show Yours Star" kể từ ngày 27/11/2021 tới tận... Tết Nhâm Dần vào mỗi thứ 7 hằng tuần.