Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động

HHT - Bộ tranh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời sự nghiệp của cố danh hài Chí Tài khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động.

Một bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ trong cuộc đời của nghệ sĩ Chí Tài như làm sống lại nhiều ký ức đẹp đẽ mà nam danh hài đã mang đến cho đời, cho người những tiếng cười sảng khoái, sự tích cực trong cuộc sống.

Bên cạnh vai trò diễn viên hài, Chí Tài còn là một nhạc công. Ca khúc Nhỏ Ơi với giai điệu buồn da diết được thể hiện bởi cố nghệ sĩ Chí Tài đã nhiều lần khiến khán giả xúc động. Hình ảnh vừa đàn, vừa hát của cố nghệ sĩ được tái hiện lại cùng lời bài hát dễ khiến người xem bùi ngùi.
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 1 "Lần đầu ta gặp nhỏ, trong nắng chiều bay bay...". (Ảnh: Fanpage Tùm lum Chuyện)
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 2 "Còn gì đâu hỡi nhỏ...". (Ảnh: Fanpage Điều Nhỏ Xíu Xiu)
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 3 "Giám đốc miệt vườn" Chí Tài từng khiến khán giả cười ngất bởi độ duyên dáng của mình. (Ảnh: Fanpage Điều Nhỏ Xíu Xiu)
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 4 Nhiều người vẫn không thể quên vai diễn của Chí Tài trong vở "Bầy Vịt Cái". (Ảnh: Fanpage Điều Nhỏ Xíu Xiu)
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 5 Vị khách xe ôm hệ "giang hồ" khiến khán giả cười ra nước mắt. (Ảnh: Fanpage Điều Nhỏ Xíu Xiu)
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 6 Một trong những vở diễn mà nhiều khán giả xem đến thuộc thoại. (Ảnh: Fanpage Điều Nhỏ Xíu Xiu)
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 7
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 8
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 9
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 10
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 11
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 12
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 13
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 14 (Ảnh: Fanpage Tùm lum Chuyện)

Bộ ảnh trên ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận nhiều sự đồng cảm của công chúng. Có dân mạng đã không thể giấu được sự bồi hồi khi nhớ về một phần tuổi thơ của họ. Mong rằng gia đình và người thân của cố nghệ sĩ sẽ sớm vượt qua được nỗi mất mát to lớn này.

Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động ảnh 18
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm