Bộ tranh vẽ đáng yêu "Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu có những siêu năng lực này"

Bộ tranh vẽ đáng yêu "Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu có những siêu năng lực này"
HHT - Cuộc sống sẽ biến đổi thế nào nếu bạn có những siêu năng lực đặc biệt? Bộ tranh đáng yêu dưới đây sẽ hướng dẫn cho chúng ta các sử dụng những năng lực siêu nhiên trong cuộc sống hằng ngày.

Tác giả của bộ tranh hoạt hình này là Joanne Sarginson - một hoạ sĩ vẽ tranh biếm hoạ nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh đã quyết định thực hiện bộ tranh này sau khi xem sau bộ phim siêu anh hùng và cảm thấy mình thực sự cần những năng lực siêu nhiên trong cuộc sống.

Không phải vì muốn cứu trái đất của khỏi những kẻ xấu xa hay bảo vệ nhân loại, mà đơn giản trở thành một siêu anh hùng sẽ khiến cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều. Sau đây hãy cùng xem những cách sử dụng những siêu năng lực này...

1. Chúng ta có thể đi xuyên qua những người trên đường

Bộ tranh vẽ đáng yêu "Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu có những siêu năng lực này" ảnh 1

Đôi khi bạn cảm thấy khó chịu vì bị chặn đường bởi những người đi phía trước, nhất là khi họ mải dùng điện thoại hay làm những việc khác. Lúc đó chỉ cần vẽ một vòng tròn phía trước (như Dr. Strange chẳng hạn), chúng ta có thể vui vẻ đi xuyên qua họ mà không gặp bất cứ khó khăn gì. 

2. Sạn pin điện thoại tức khắc bằng nguồn điện phát ra từ ngón tay

Bộ tranh vẽ đáng yêu "Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu có những siêu năng lực này" ảnh 2

Hết pin điện thoại luôn là một vấn đề khiến chúng ta khó chịu. Điều này có thể giải quyết trong tức khắc nếu có nguồn điện an toàn, phát ra trực tiếp từ ngón tay của chúng ta. Như Spider man phun mạng nhện, chúng ta cũng dễ dàng sạc pin điện thoại trong tức khắc mà không cần đến bất cứ vật dụng hay nguồn điện nào.

3. Bong bóng giữ khoảng cách

Bộ tranh vẽ đáng yêu "Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu có những siêu năng lực này" ảnh 3

Chắc chắn không ít lần bạn khó chịu vì tình trạng chen lấn ở những chỗ đông người. Điều này sẽ được giải quyết dễ dàng nếu bạn tự tạo cho mình một "bong bóng khoảng trống". Mọi người sẽ tự động bị ngăn cách, không ai có thể chạm vào và làm phiền được bạn. Năng lực này thật là một điều tuyệt diệu.

4. Hút được mọi vật bằng suy nghĩ

Bộ tranh vẽ đáng yêu "Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu có những siêu năng lực này" ảnh 4

Bạn quá lười biếng, cần phải đứng lên lấy đồ? Hãy cứ ngồi yên, nhìn vào thứ đồ bạn cần và nó sẽ tự động bay đến chỗ bạn. Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn biết bao nếu ta có năng lực này.

5. Tàng hình 

Bộ tranh vẽ đáng yêu "Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu có những siêu năng lực này" ảnh 5

Thật xui xẻo khi vô tình bắt gặp một người bạn đã lâu không gặp, đồng thời cũng không hề muốn bắt chuyện. "Làm ơn đừng nhìn thấy tôi" - đó là suy nghĩ duy nhất của chúng ta. Hãy tự tin lên khi bạn có năng lực tàng hình, bạn có thể trở nên vô hình trong những tình huống bạn muốn.

6. Khoẻ mạnh hơn người

Bộ tranh vẽ đáng yêu "Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu có những siêu năng lực này" ảnh 6

Chúng ta thường bị nói "yếu ớt như con gái" nhưng điều đó sẽ không diễn ra nếu ta sỡ hữu một sức mạnh như thần sấm Thor. Bạn sẽ biến "bọn con trai" thành "bạch tuộc" và không ai có thể bắt nạt nếu bạn có siêu năng lực này.

Một bộ tranh thú vị về những năng lực trong cuộc sống, tuy chỉ là tưởnng tượng như thử nghĩ mà xem, cuộc sống sẽ tuyệt vời biết bao nếu ta có những siêu năng lực này.

Theo Ảnh: Joanne Sarginson
MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.