"Bộ tứ quyền lực" The Voice tung bộ ảnh "chất phát ngất" trước giờ G

"Bộ tứ quyền lực" The Voice tung bộ ảnh "chất phát ngất" trước giờ G
HHT - Chỉ còn vài ngày nữa, tập 1 "The Voice - Giọng hát Việt 2017" sẽ chính thức lên sóng. Nhà sản xuất của chương trình vừa tung ra bộ ảnh quảng bá chính thức với sự xuất hiện của bốn huấn luyện viên.

Năm nay, chương trình đã có một bước ngoặt mới khi thay đổi dàn huấn luyện viên là những gương mặt trẻ gồm Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên bên cạnh "đàn chị" Thu Minh. Trước giờ lên sóng, bộ ảnh chính thức của bộ tứ quyền lực Giọng hát Việt 2017 đã được rò rỉ và được cư dân mạng chia sẻ. Qua bộ ảnh có thể thấy được không khí của mùa giải năm nay: Một Thu Minh quyền lực dày dặn kinh nghiệm bên cạnh 3 huấn luyện viên đầy năng lượng tươi trẻ, dồi dào.

Nữ ca sĩ Thu Minh được xem như “chị cả” trong dàn huấn luyện viên, thuộc dòng ca sĩ thực lực nổi tiếng trong làng giải trí. Với kinh nghiệm và tuổi nghề, ca sĩ Thu Minh là thế hệ diva thứ hai của nền âm nhạc Việt Nam, là người truyền lửa và là chỗ dựa vững chắc cho 3 huấn luyện viên trẻ còn lại, tạo nên sự giao thoa giữa các thế hệ.

"Bộ tứ quyền lực" The Voice tung bộ ảnh "chất phát ngất" trước giờ G ảnh 1

Sự trở lại của Thu Minh - HLV Giọng hát Việt mùa đầu tiên và là người đưa Hương Tràm lên ngôi vị Quán quân sẽ khiến cho chương trình thêm phần hấp dẫn.

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên là những gương mặt đại diện cho lớp ca sĩ trẻ tài năng đã đạt được những thành công và những giải thưởng quốc tế uy tín khi tuổi đời còn rất trẻ. Trong năm 2016, Noo Phước Thịnh đã vinh dự nhận được giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại MAMA 2016 và là gương mặt đại diện Việt Nam biểu diễn tại Asia Song Festival 2016, Hàn Quốc.

"Bộ tứ quyền lực" The Voice tung bộ ảnh "chất phát ngất" trước giờ G ảnh 2

Sau khi đoạt giải thưởng tại MAMA 2015, Đông Nhi tiếp tục được xướng tên ở EMA 2016Big Apple Music Award 2016, trở thành một trong những ca sĩ V-Pop sở hữu giải thưởng quốc tế nhiều nhất.

"Bộ tứ quyền lực" The Voice tung bộ ảnh "chất phát ngất" trước giờ G ảnh 3

Tóc Tiên hiện đang là nữ ca sĩ rất được khán giả yêu mến. Với kinh nghiệm 15 năm ca hát và kinh nghiệm xuất hiện liên tục trên các chương trình truyền hình với vai trò giám khảo, Tóc Tiên được khán giả kỳ vọng sẽ thổi một làn gió tươi mới cho chương trình Giọng hát Việt.

"Bộ tứ quyền lực" The Voice tung bộ ảnh "chất phát ngất" trước giờ G ảnh 4

Tập 1 Giọng hát Việt 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 12/2 trên kênh VTV3.

TRANG NGUYỄN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm