Bộ tứ siêu rắc rối trở lại khuấy đảo thế giới ảo trong “Jumanji 2”

Bộ tứ siêu rắc rối trở lại khuấy đảo thế giới ảo trong “Jumanji 2”
HHT - “Jumanji: The Next Level” một lần nữa đưa khán giả bước vào chuyến phiêu lưu “banh nóc” trong thế giới ảo vốn chỉ có trong game nhập vai.

Cuối năm 2017, phim hành động Jumanji (Trò chơi kỳ ảo) đã khiến khán giả cười lăn cười bò trong rạp khi dõi theo hành trình của một nhóm teen bất đắc dĩ trở thành nhân vật chính trong một game phiêu lưu mạo hiểm. Chàng trai mọt sách hóa thành tiến sĩ đô con, cô gái mọt sách hóa hotgirl xinh đẹp, ngôi sao thể thao phải chấp nhận làm một người đàn ông tròn xoe hậu đậu. Và họ sẽ phải cùng nhau vượt qua những thử thách trong game để bảo toàn mạng sống.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Giáng Sinh năm nay, phần tiếp theo Jumanji: The Next Level một lần nữa đưa khán giả bước vào chuyến phiêu lưu “banh nóc” trong thế giới ảo, với cấp độ game đã được nâng cấp. Vì cậu bạn Spencer đã bị kẹt trong thế giới game mãi mãi, buộc ba thành viên còn lại phải tìm cách giải cứu anh. Tuy nhiên, lúc họ khởi động thiết bị trò chơi điện tử, đã vô tình kéo theo hai cụ già vào thế giới ảo, tạo nên một màn kết hợp dở khóc dở cười.

Bước vào game, Martha tiếp tục hoá thân thành nhân vật nữ chiến binh Amazon dũng mãnh Ruby Roundhouse. Đây cũng là màn hoá thân duy nhất giống với phần trước. Giáo sư nặng cân Shelly Oberon giờ chuyển thành nhân vật của chàng trai cục súc Fridge, trong khi tiến sĩ vai u thịt bắp Smolder và gã trợ lý Franklin Finbar lần lượt được đảm nhận bởi hai cụ ông “sắp gần đất xa trời”. Màn đổi vai này chắc hẳn sẽ đem lại những tình huống “cười bung nắp não”.

Bộ tứ siêu rắc rối trở lại khuấy đảo thế giới ảo trong “Jumanji 2” ảnh 1

Trong cấp độ mới của game Jumanji, hành trình của các nhân vật không chỉ gói gọn trong cánh rừng nhiệt đới như ở phần trước mà mở rộng ra các bối cảnh sa mạc và núi tuyết. Trailer cũng hé lộ vô số tình huống ngàn cân treo sợi tóc mà biệt đội bất đắc dĩ gặp phải như cuộc tấn công của đà điểu, linh cẩu, khỉ đầu chó hay những pha tuyết lở, bị truy sát,... Hết bị hà mã xơi trong phần trước, vị giáo sư xấu số Shelly Oberon lại tiếp tục trở thành thức ăn cho mãng xà, hứa hẹn mang lại những tràng cười nổ rạp cho khán giả.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm