Bỏ túi 5 "trợ lý" này, bạn sẽ "bái bai" hội "cá vàng" ngay lập tức!

Bỏ túi 5 "trợ lý" này, bạn sẽ "bái bai" hội "cá vàng" ngay lập tức!
HHT - Vừa mở tủ ra lại quên đang tìm gì? Sẽ không còn bất kỳ “triệu chứng mất trí nhớ" nào nữa nếu bạn có “trợ lý” là 5 ứng dụng sau đây.

Clap to Find

Đúng như tên gọi, ứng dụng cho phép vỗ tay 3 lần để chiếc điện thoại đang ở đâu đó đổ chuông, rung hoặc nhấp nháy tuỳ theo cài đặt của người dùng.

Bỏ túi 5 "trợ lý" này, bạn sẽ "bái bai" hội "cá vàng" ngay lập tức! ảnh 1
Ứng dụng này sẽ khiến điện thoại "trả lời" tiếng vỗ tay của bạn, dù bạn ở nơi đâu.

Bất kể bạn để quên điện thoại ở đâu: trên giường, kệ sách, đầu tủ hay thậm chí là nắp máy giặt, tiếc là điện thoại lại đang để ở chế độ rung nên khó có thể tìm ra, chỉ cần vỗ tay, điện thoại sẽ "vẫy tay". Vi diệu cứ như trong Harry Potter ý!

Countdown Plus

Ứng dụng này dành cho hội “hay bị giận” do quên hẹn, quên sinh nhật, hoặc dành cho những người “ham vui” quên mất cả deadline. Việc nhắc nhở các ngày quan trọng giúp cho bạn có thêm thời gian chuẩn bị nhiều hơn.

Bỏ túi 5 "trợ lý" này, bạn sẽ "bái bai" hội "cá vàng" ngay lập tức! ảnh 2

To do List

Quên cuốn sổ ghi chú đi, vì “não cá vàng” thậm chí còn có thể quên cuốn sổ của mình hiện đang ở đâu. Hãy vớ ngay chiếc điện thoại và ghi vào ứng dụng này những việc lặt vặt bạn cần làm như: tưới cây, mua đồ làm bánh, hay thậm chí là giành chỗ mua trà sữa giảm giá từ sớm,…

Bỏ túi 5 "trợ lý" này, bạn sẽ "bái bai" hội "cá vàng" ngay lập tức! ảnh 3

Ứng dụng còn cẩn thận đến mức hỗ trợ thêm tính năng nhắc nhở kèm với thời gian và địa điểm để “phòng” khi bạn “cá vàng” đến mức chỉ nhớ việc mà quên mất những yếu tố kèm theo.

Due

Với tính năng “Auto Snooze” - liên tục nhắc nhở mỗi 15, 30, 60 phút tuỳ thuộc vào cài đặt, cứ như là báo thức vậy. Bạn chẳng cần phải nhớ gì cả, nhiệm vụ của Due là nhớ giúp bạn.

Bỏ túi 5 "trợ lý" này, bạn sẽ "bái bai" hội "cá vàng" ngay lập tức! ảnh 4

Ứng dụng sẽ nhắc nhở liên tục cho đến khi bạn đánh dấu hoàn thành nhiệm vụ cần làm. Dễ thao tác, dễ sử dụng, bạn không cần phải lên lịch chi tiết ngày bắt đầu hay ngày kết thúc, chỉ cần liệt kê những việc sắp thực hiện ra.

MediSafe

Cuối cùng là nhắc nhở uống thuốc cho những teen bị bệnh nhưng vẫn “ham vui”, dẫn tới quên uống thuốc rồi “lờn” thuốc. Nếu bạn quá mệt mỏi với việc phải nhớ lịch uống thuốc, thì cứ để cho MediSafe nhớ giúp bạn.

Bỏ túi 5 "trợ lý" này, bạn sẽ "bái bai" hội "cá vàng" ngay lập tức! ảnh 5
Bạn có thể ghi cả tên và mô tả thuốc vào ứng dụng để không lẫn lộn.

MediSafe thậm chí còn cho phép bạn cài đặt tên thuốc, hình dạng, màu sắc viên thuốc để tránh uống nhầm thuốc, và giờ nào thì uống bao nhiêu viên nữa. Chúc mừng bạn đã thoát khỏi cảnh phải “bói” chữ của bác sĩ rồi nha!

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

HHT - Một bước đổi đời ai chẳng ham. Nhưng không phải cơ hội lúc nào cũng có, mà có rồi cũng chưa chắc có phải là chuyện tốt lành hay không vì cái gì đến nhanh thì mất cũng nhanh. Thay vì vậy, có thể đổi đời bền vững bằng cách không bỏ bước, làm những điều đơn giản này mỗi ngày. Thành quả có được sẽ nằm chắc trong tay bạn hơn!
Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.