Bỏ túi 5 "trợ lý" này, bạn sẽ "bái bai" hội "cá vàng" ngay lập tức!

Bỏ túi 5 "trợ lý" này, bạn sẽ "bái bai" hội "cá vàng" ngay lập tức!
HHT - Vừa mở tủ ra lại quên đang tìm gì? Sẽ không còn bất kỳ “triệu chứng mất trí nhớ" nào nữa nếu bạn có “trợ lý” là 5 ứng dụng sau đây.

Clap to Find

Đúng như tên gọi, ứng dụng cho phép vỗ tay 3 lần để chiếc điện thoại đang ở đâu đó đổ chuông, rung hoặc nhấp nháy tuỳ theo cài đặt của người dùng.

Bỏ túi 5 "trợ lý" này, bạn sẽ "bái bai" hội "cá vàng" ngay lập tức! ảnh 1
Ứng dụng này sẽ khiến điện thoại "trả lời" tiếng vỗ tay của bạn, dù bạn ở nơi đâu.

Bất kể bạn để quên điện thoại ở đâu: trên giường, kệ sách, đầu tủ hay thậm chí là nắp máy giặt, tiếc là điện thoại lại đang để ở chế độ rung nên khó có thể tìm ra, chỉ cần vỗ tay, điện thoại sẽ "vẫy tay". Vi diệu cứ như trong Harry Potter ý!

Countdown Plus

Ứng dụng này dành cho hội “hay bị giận” do quên hẹn, quên sinh nhật, hoặc dành cho những người “ham vui” quên mất cả deadline. Việc nhắc nhở các ngày quan trọng giúp cho bạn có thêm thời gian chuẩn bị nhiều hơn.

Bỏ túi 5 "trợ lý" này, bạn sẽ "bái bai" hội "cá vàng" ngay lập tức! ảnh 2

To do List

Quên cuốn sổ ghi chú đi, vì “não cá vàng” thậm chí còn có thể quên cuốn sổ của mình hiện đang ở đâu. Hãy vớ ngay chiếc điện thoại và ghi vào ứng dụng này những việc lặt vặt bạn cần làm như: tưới cây, mua đồ làm bánh, hay thậm chí là giành chỗ mua trà sữa giảm giá từ sớm,…

Bỏ túi 5 "trợ lý" này, bạn sẽ "bái bai" hội "cá vàng" ngay lập tức! ảnh 3

Ứng dụng còn cẩn thận đến mức hỗ trợ thêm tính năng nhắc nhở kèm với thời gian và địa điểm để “phòng” khi bạn “cá vàng” đến mức chỉ nhớ việc mà quên mất những yếu tố kèm theo.

Due

Với tính năng “Auto Snooze” - liên tục nhắc nhở mỗi 15, 30, 60 phút tuỳ thuộc vào cài đặt, cứ như là báo thức vậy. Bạn chẳng cần phải nhớ gì cả, nhiệm vụ của Due là nhớ giúp bạn.

Bỏ túi 5 "trợ lý" này, bạn sẽ "bái bai" hội "cá vàng" ngay lập tức! ảnh 4

Ứng dụng sẽ nhắc nhở liên tục cho đến khi bạn đánh dấu hoàn thành nhiệm vụ cần làm. Dễ thao tác, dễ sử dụng, bạn không cần phải lên lịch chi tiết ngày bắt đầu hay ngày kết thúc, chỉ cần liệt kê những việc sắp thực hiện ra.

MediSafe

Cuối cùng là nhắc nhở uống thuốc cho những teen bị bệnh nhưng vẫn “ham vui”, dẫn tới quên uống thuốc rồi “lờn” thuốc. Nếu bạn quá mệt mỏi với việc phải nhớ lịch uống thuốc, thì cứ để cho MediSafe nhớ giúp bạn.

Bỏ túi 5 "trợ lý" này, bạn sẽ "bái bai" hội "cá vàng" ngay lập tức! ảnh 5
Bạn có thể ghi cả tên và mô tả thuốc vào ứng dụng để không lẫn lộn.

MediSafe thậm chí còn cho phép bạn cài đặt tên thuốc, hình dạng, màu sắc viên thuốc để tránh uống nhầm thuốc, và giờ nào thì uống bao nhiêu viên nữa. Chúc mừng bạn đã thoát khỏi cảnh phải “bói” chữ của bác sĩ rồi nha!

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho bệnh nhân COVID, hồi phục sau COVID

Tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho bệnh nhân COVID, hồi phục sau COVID

Nhân ngày Sức khỏe Thế giới 7/4, Nestlé Việt Nam phối hợp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe cho bệnh nhân COVID và hồi phục sau COVID. Chương trình được tổ chức dành cho đông đảo người tiêu dùng và hơn 2.000 nhân viên Nestlé Việt Nam trên toàn quốc.
4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

HHT - Hạnh phúc và kiên cường hơn là điều ai cũng cần, đặc biệt là trong những giai đoạn căng thẳng, nhiều sức ép vì bất kỳ lý do gì. Những điều này đều không tự nhiên đến, tuy nhiên, ai cũng có thể “luyện tập” được. Theo các chuyên gia về sức khỏe tâm thần, việc luyện tập chẳng khó chút nào, và nếu bạn làm 4 điều này mỗi ngày, bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều trong cuộc sống, giảm đáng kể nguy cơ bị rối loạn lo âu hoặc trầm cảm.