Bỏ túi nhanh những địa chỉ “chơi mà học” online uy tín miễn phí mùa dịch Covid-19

HHT - Việc học online sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều nếu bạn tìm thấy cho mình những "gia sư" hay ho trên internet. Những "gia sư" này không chỉ giúp bạn ôn tập kiến thức vững vàng trong mùa dịch Covid-19 mà còn tạo sự hứng thú cũng như những niềm vui trong "học kì trực tuyến" này. 

Hơn 500 khóa học miễn phí của nhóm trường đại học "5 sao" hàng đầu nước Mỹ

Giấc mơ được học trong các trường hàng đầu thế giới không còn xa xôi khi các trường đại học Ivy League (nhóm trường "xịn" nhất nước Mỹ) vừa "khai giảng" hơn 500 khóa học với đa dạng chủ đề dành cho học sinh trên khắp thế giới trong mùa dịch Covid-19. 

Bạn sẽ được học từ các chủ đề gần gũi như làm việc nhóm hiệu quả, quản trị dự án đến các chủ đề thú vị khác về xã hội và nghệ thuật như lịch sử hình thành Hollywood, trí tuệ nhân tạo, digital marketing. Tin rằng những k iến thức giá trị từ giáo sư các trường Đại học lớn trên thế giới sẽ giúp bạn trở nên thành phiên bản "xịn" hơn. Bạn có thể xem danh sách khóa học ở đây.

Bỏ túi nhanh những địa chỉ “chơi mà học” online uy tín miễn phí mùa dịch Covid-19 ảnh 1 Giao diện của website các khóa học Ivy League.

Học IELTS miễn phí với khóa học từ Hội đồng Anh

Chứng chỉ IELTS luôn là một "nỗi sợ" đối với các bạn có ý định du học cũng như các bạn "í ẹ" môn tiếng Anh. IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến nhất thế giới về giáo dục đại học và di cư toàn cầu. Nếu bạn muốn đi du học ở nước khác hoặc chuyển ra nước ngoài để làm việc, bạn có thể cần IELTS để chứng minh khả năng tiếng Anh của mình. IELTS là một bài kiểm tra dựa trên nhiệm vụ bao gồm bốn kỹ năng ngôn ngữ (nghe, đọc, viết và nói). Trong chương trình gồm bốn khóa học miễn phí này, bạn sẽ được giải thích từng phần của bài kiểm tra, những gì đang được kiểm tra và những gì bạn phải làm để chứng minh trình độ ngôn ngữ của bạn với giám khảo. Đây sẽ là một địa chỉ để bạn tiết kiệm "khá khá" tiền trong việc cải thiện tiếng Anh, truy cập tại đây.

Bỏ túi nhanh những địa chỉ “chơi mà học” online uy tín miễn phí mùa dịch Covid-19 ảnh 2 Giao diện của khóa học IELTS miễn phí của Hội đồng Anh
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
HHT - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế

Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế

HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.
Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate

Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Hoàng tử William - người kế vị thứ hai của Hoàng gia Anh - đã tiết lộ về một cô gái từng khiến anh “lẽo đẽo đi theo” và đã khiến anh học được một bài học quan trọng. Cô gái đó là một người rất nổi tiếng, nhưng không phải là người vợ hiện tại của anh - Công nương Kate Middleton.