Bộ váy "đóa hoa hồng" giúp Chi Pu ghi điểm ở Đạp Gió 2023 đắt tới mức giật mình?

HHT - Sau khi biết rằng bộ váy “đóa hoa hồng” mà Chi Pu mặc trình diễn trong tập mở màn của “Đạp Gió 2023” là tác phẩm của một nhà thiết kế trong nước, cư dân mạng rất tò mò về mức giá của nó.

Stylist Hoàng Ku là người đồng hành với Chi Pu trong cả hành trình tham gia Đạp Gió 2023 và anh luôn muốn Chi Pu sẽ biến thành một đóa hồng nhung rực rỡ khi thể hiện ca khúc Đóa Hoa Hồng (Dancing Queen). Chi Pu nhiều lần trình diễn bài này trên sân khấu trong nước nhưng chưa lần nào diện trang phục lấy cảm hứng từ hoa hồng và Đạp Gió 2023 là cơ hội để cô bùng nổ.

Bộ váy "đóa hoa hồng" giúp Chi Pu ghi điểm ở Đạp Gió 2023 đắt tới mức giật mình? ảnh 1

Chi Pu rực rỡ như một đóa hồng đỏ thu hút mọi ánh nhìn.

Stylist Hoàng Ku cùng nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển đã tạo thành set đồ hoa hồng với chiếc quần liền bốt màu xanh lá sậm tượng trưng cho cuống hoa, bộ váy gồm những cánh hoa đỏ rực rỡ xếp lại với nhau thành bông hoa khổng lồ. Bên ngoài, Chi Pu còn khoác thêm tùng váy dài cũng như hai ống tay áo có chi tiết như những cánh hoa hồng để giấu đi trang phục chính, tạo nên sự bất ngờ cực lớn khi cô “xé váy” ngay trên sân khấu.

Bộ váy "đóa hoa hồng" giúp Chi Pu ghi điểm ở Đạp Gió 2023 đắt tới mức giật mình? ảnh 2
Bộ váy "đóa hoa hồng" giúp Chi Pu ghi điểm ở Đạp Gió 2023 đắt tới mức giật mình? ảnh 3

Chi Pu có màn xé váy cực ấn tượng trên sân khấu.

stylist Hoàng Ku đưa ra ý tưởng này sát ngày Chi Pu bay sang Trung Quốc nên ê-kíp của NTK Nguyễn Tiến Truyển đã phải làm việc suốt 100 giờ không ngừng nghỉ để kịp tiến độ. Sau đó, Hoàng Ku mất thêm nhiều thời gian nữa để chỉnh sửa lại cho hoàn hảo nhất, đảm bảo Chi Pu sẽ có một sân khấu cực kỳ ấn tượng và không có sai sót nào.

Bộ váy "đóa hoa hồng" giúp Chi Pu ghi điểm ở Đạp Gió 2023 đắt tới mức giật mình? ảnh 4

Set đồ mất 100 giờ đồng hồ thực hiện.

Nhiều người hẳn sẽ đoán bộ váy cầu kỳ, nhiều chi tiết phức tạp và thực hiện trong thời gian ngắn như vậy hẳn sẽ có giá trên trời. Theo NTK Nguyễn Tiến Truyển thì chi phí của thiết kế này là 3000 đôla (khoảng 72 triệu đồng). Mức giá này so với nhiều trang phục diễn của các ca sĩ Việt Nam thì không hề cao, nhiều ngôi sao còn sẵn sàng chi tiền tỷ cho những set đồ hiệu cao cấp.

Bộ váy "đóa hoa hồng" giúp Chi Pu ghi điểm ở Đạp Gió 2023 đắt tới mức giật mình? ảnh 5

Netizen hết lời khen ngợi trang phục của Chi Pu.

Bộ váy "đóa hoa hồng" giúp Chi Pu ghi điểm ở Đạp Gió 2023 đắt tới mức giật mình? ảnh 9
Tin liên quan