Bộ váy kỳ diệu của showbiz: Mỹ nhân nào diện cũng khiến netizen thán phục vì quá đẹp

HHT - Tuy không phải là thiết kế mới, cũng không quá độc đáo cầu kỳ nhưng bộ váy này lại có phép thuật biến người mặc trở nên xinh đẹp xuất thần. Chẳng thế mà dù có đụng hàng, các mỹ nhân vẫn được khen ngợi hết lời.
Bộ váy kỳ diệu của showbiz: Mỹ nhân nào diện cũng khiến netizen thán phục vì quá đẹp ảnh 1

Mới đây, Yoona hé lộ hậu trường chụp ảnh cho tạp chí Marie Claire Hàn Quốc. Nhan sắc của Yoona thì khỏi phải bàn, hơn 10 năm qua vẫn được xem là “visual của các visual”, chẳng hề lép vế khi đứng cạnh các đàn em.

Bộ váy kỳ diệu của showbiz: Mỹ nhân nào diện cũng khiến netizen thán phục vì quá đẹp ảnh 2

Nhưng netizen cũng nhanh chóng phát hiện bộ váy mà Yoona mặc nhìn rất quen. Tuy chỉ là thiết kế lệch vai đầy cổ điển với lớp voan đen mềm mại bên ngoài nhưng mẫu váy này lại được khen ngợi hết lời vì độ ngọt ngào tinh tế, khiến ai mặc cũng lộng lẫy như nữ thần.

Bộ váy kỳ diệu của showbiz: Mỹ nhân nào diện cũng khiến netizen thán phục vì quá đẹp ảnh 3

Còn nhớ tại lễ trao giải Baeksang 2020, “tiểu tam đáng ghét nhất phim Hàn” - nữ diễn viên Han So Hee của phim Thế Giới Hôn Nhân đã thực sự gây bão với chính mẫu váy này.

Bộ váy kỳ diệu của showbiz: Mỹ nhân nào diện cũng khiến netizen thán phục vì quá đẹp ảnh 4

Chỉ xõa tóc đơn giản, không dùng trang sức cầu kỳ nhưng Han So Hee vẫn trở thành cô gái đẹp nhất thảm đỏ hôm đấy. Một phần là nhờ nhan sắc đỉnh cao của So Hee, phần khác là nhờ bộ váy tôn dáng người mặc vô cùng.

Bộ váy kỳ diệu của showbiz: Mỹ nhân nào diện cũng khiến netizen thán phục vì quá đẹp ảnh 5

Hóa ra từ năm 2019, Angela Baby đã từng diện mẫu váy này trong một sự kiện. Chính nhờ kiểu dáng cổ điển chẳng bao giờ lỗi mốt mà đến cuối năm 2020, Yoona mặc vẫn được khen đẹp.

Bộ váy kỳ diệu của showbiz: Mỹ nhân nào diện cũng khiến netizen thán phục vì quá đẹp ảnh 6

Angela Baby cũng để tóc xõa, tiết chế dùng phụ kiện để nhấn mạnh vào vẻ đẹp của chiếc váy tao nhã. Còn khán giả đều công nhận thiết kế này quá sức kỳ diệu, mỹ nhân nào diện cũng đẹp, dù là trong trẻo như Yoona, sắc sảo như Han So Hee hay ngọt ngào như Angela Baby.

Bộ váy kỳ diệu của showbiz: Mỹ nhân nào diện cũng khiến netizen thán phục vì quá đẹp ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm