Bộ xếp hình Mặt Trăng khổng lồ để bạn treo “thành quả” tuyệt đẹp lên tường khi ghép xong

HHT - Lại thêm một cách nữa để bạn bận rộn hơn trong kỳ cách ly. Với bộ xếp hình này, thành quả của bạn sẽ là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời để trưng bày được đấy!

Thời cách ly khiến chúng ta học thêm được không ít. Thứ nhất là, rảnh rỗi quá cũng không vui đâu! Thứ hai là, chúng ta phải tìm cách thích nghi với mọi hoàn cảnh. Vậy bạn nên làm gì ngoài giờ học trực tuyến nhỉ?

Tất nhiên, bạn cũng có thể “bận rộn” với rất nhiều việc. Bạn có thể chơi điện tử này, xem Netflix này, chăm sóc cún cưng, mèo cưng, cây cỏ này. Hoặc là chơi ghép hình! Thực tế, đây là trò chơi rất bổ ích, vì nó giúp bạn rèn tính kiên nhẫn và cả các kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn nữa. Thế nhưng nếu bạn là “cao thủ” trong bộ môn này rồi thì mấy bộ xếp hình “tầm tầm” cũng chỉ là “muỗi”!

Bộ xếp hình Mặt Trăng khổng lồ để bạn treo “thành quả” tuyệt đẹp lên tường khi ghép xong ảnh 1 Ghép hình là một trò chơi rất có ích!

Vậy nên tranh thủ lúc nhiều người ở nhà, một số hãng mới tăng cường bán những bộ xếp hình khó phát điên, như bộ xếp hình trong veo chẳng hạn. Thế rồi lại có một bộ ghép hình cũng khó chẳng kém, nhưng đem lại cảm giác hài lòng hơn nhiều.

Khác với những bộ ghép hình bình thường, bộ ghép hình The Moon này chính là hình ảnh thực của Mặt Trăng, với độ phân giải cao. Nếu bạn nhìn kỹ thì nó giống y như hình ảnh biểu tượng mà Cơ quan Hàng không Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) đã chụp Mặt Trăng đấy. Và tính đến nay thì đó là hình ảnh Mặt Trăng rõ nhất mà con người từng chụp được.

Bộ xếp hình Mặt Trăng khổng lồ để bạn treo “thành quả” tuyệt đẹp lên tường khi ghép xong ảnh 2 Bộ ghép hình tròn xoe với 1.000 miếng, rõ đến từng vết lõm trên Mặt Trăng.

Và cũng khác với những bộ ghép hình thông thường, bộ Mặt Trăng này có hình tròn xoe! Tức là nó càng khó hơn, bởi thay vì phải tìm những miếng ghép có cạnh thẳng, thì bạn lại phải tìm những miếng có hình hơi tròn để ghép đường viền ngoài trước.

Bộ này gồm 1.000 miếng ghép, và không miếng nào hoàn toàn giống nhau. Bạn nhớ ghép lên tấm bảng để khi xong thì treo lên tường nhé. Sau đó, bạn có thể nằm ngắm thành quả của mình mỗi ngày và tha hồ mơ mộng. Mặt Trăng này có đường kính gần 70cm cơ mà - nó đích thị là một tác phẩm nghệ thuật trong phòng bạn đấy!

Bộ xếp hình Mặt Trăng khổng lồ để bạn treo “thành quả” tuyệt đẹp lên tường khi ghép xong ảnh 3 Một hình ảnh Mặt Trăng của NASA.

Hiện một số trang web bán hàng online đã hết hàng, nhưng họ thông báo sẽ có hàng trở lại vào 17-18/4. Nếu bạn mê ghép hình, hay mê nghệ thuật, hay mê thiên văn, hãy đặt qua các shop chuyên đặt hàng từ nước ngoài để thử sức nhé!

Bộ xếp hình Mặt Trăng khổng lồ để bạn treo “thành quả” tuyệt đẹp lên tường khi ghép xong ảnh 4
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm

Game kinh điển "Mario cứu công chúa" chuyển thể thành phim hoạt hình, xem ngay trailer!

Game kinh điển "Mario cứu công chúa" chuyển thể thành phim hoạt hình, xem ngay trailer!

HHT - Một tháng sau khi ra mắt đoạn giới thiệu đầu tiên, mới đây Nintendo đã tiếp tung trailer thứ hai của “The Super Mario Bros. Movie”. Cả hai đoạn giới thiệu của bộ phim đều gây ấn tưởng bởi màu sắc bắt mắt và đồ họa siêu mượt, dù mới mẻ nhưng vẫn đem lại cảm giác hoài niệm cho khán giả.