Bộ Y tế ra thông báo khẩn về lịch trình di chuyển của các bệnh nhân COVID-19

TPO - Sáng 26/3, Bộ Y tế ra thông báo khẩn công bố lịch trình di chuyển của các bệnh nhân mắc COVID-19.

Theo thông báo khẩn, các bệnh nhân đã di chuyển đến nhiều quán ăn, quán bar, trung tâm thương mại... Bộ Y tế đề nghị người dân có mặt trong thời gian và địa điểm được công bố liên hệ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Bộ Y tế ra thông báo khẩn về lịch trình di chuyển của các bệnh nhân COVID-19 ảnh 1   
 
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Thời tiết miền Bắc những ngày tới

Thời tiết miền Bắc những ngày tới

TPO - Hôm nay và ngày mai (14-15/3), miền Bắc tiếp tục hình thái thời tiết nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Từ chiều tối và đêm 15/3, miền Bắc có thể đón không khí lạnh tăng cường, trời chuyển rét, vùng núi rét đậm, rét hại.
Quân nhân diễu binh, diễu hành được bảo lưu khen thưởng để xét thăng quân hàm

Quân nhân diễu binh, diễu hành được bảo lưu khen thưởng để xét thăng quân hàm

TPO - Lãnh đạo Bộ Tổng tham mưu đề nghị cơ quan, đơn vị liên quan đề xuất với Hội đồng thi đua khen thưởng Bộ Quốc phòng, tất cả cán bộ, chiến sĩ tham gia diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam và 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đều được khen thưởng, được bảo lưu kết quả khen thưởng để xét thăng quân hàm.
Ảnh phối cảnh một đoạn của tuyến metro số 5 Văn Cao - Hòa Lạc

Dự án tuyến metro số 5 Văn Cao - Hòa Lạc: Làm sớm nhưng phải cẩn trọng

TP - Trao đổi với PV Tiền Phong, ông Trần Ngọc Chính, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam, cho rằng, cần làm sớm làm gấp dự án tuyến đường sắt đô thị số 5 Văn Cao- Hòa Lạc bởi những tiềm năng phát triển trên nhiều lĩnh vực, nhưng phải rất cẩn trọng, rút kinh nghiệm sâu sắc.