"Bố Yang" chúc mừng 3 năm ngày debut, nhân tiện tiết lộ lần comeback thứ 3 trong năm của WINNER

"Bố Yang" chúc mừng 3 năm ngày debut, nhân tiện tiết lộ lần comeback thứ 3 trong năm của WINNER
HHT - Trước đó, YG từng tuyên bố sẽ cố gắng đưa WINNER trở lại ít nhất 3 lần trong năm nay. Và có vẻ như đó không chỉ là lời "hứa suông".

Hôm nay, 17/8 là ngày kỉ niệm thành lập lần thứ 3 của nhóm nhạc nam WINNER. Để chúc mừng "gà cưng", chủ tịch YG Yang Hyun Suk đã chia sẻ một bức hình đặc biệt của WINNER với con số 3.

Đáng chú ý hơn, trong phần chú thích, chủ tịch Yang đã nhắc đến cụm từ "Hãy phát hành thêm một ca khúc nữa vào năm nay". Trước đó, YG từng tuyên bố sẽ cố gắng đưa WINNER trở lại ít nhất 3 lần trong năm nay. Và có vẻ như đó không chỉ là lời "hứa suông".

Ngày 4 tháng 8 mới đây, WINNER đã trở lại đường đua với single album Our Twenty For cùng 2 ca khúc chủ đề Love Me Love MeIsland. Đây là lần comeback thứ 2 của nhóm trong năm nay, chỉ cách single album trước 4 tháng. Có vẻ như 2017 thực sự là một năm khởi sắc với các chàng trai khi các sản phẩm đều có thành tích tốt được công chúng khen ngợi hết lời.

"Bố Yang" chúc mừng 3 năm ngày debut, nhân tiện tiết lộ lần comeback thứ 3 trong năm của WINNER ảnh 1

Chỉ vài tiếng sau khi phát hành, single album Our Twenty For của 4 chàng trai đã giành được vị trí số 1 trên nhiều bảng xếp hạng thời gian thực của Hàn Quốc và iTunes toàn cầu. Cụ thể, tính đến 11h30 tối (theo giờ Hàn Quốc), WINNER đã giành vị trí đầu bảng trên các bảng xếp hạng thời gian thực của MelOn, Genie, Bugs, Naver, Soribada và Olleh với Love Me Love Me. Ca khúc chủ đề thứ hai Island cũng đứng ở vị trí thứ 3 trên Genie và Bugs, vị trí thứ 4 trên Soribada và thứ 7 trên Naver. Our Twenty For đã đứng ở vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng album của iTunes ở 38 khu vực.

Cũng trong ngày hôm nay, WINNER đã gửi lời cảm ơn đến các fan đã ủng hộ nhóm và hứa sẽ cố gắng nhiều hơn trong các hoạt động sắp tới. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm