Bố Yang gửi lời chúc phúc ngọt ngào đến Taeyang và Min Hyo Rin

Bố Yang gửi lời chúc phúc ngọt ngào đến Taeyang và Min Hyo Rin
HHT - Cặp đôi, nhất là Taeyang hẳn sẽ rất cảm động khi đọc được tin nhắn của bố Yang dành cho mình trong ngày trọng đại này.

Như đã biết, vào hôm nay (3/2) đã diễn ra buổi lễ kết hôn của TaeyangMin Hyo Rin. Trước lễ cưới, Chủ tịch Yang Hyun Suk của YG Ent. đã gửi một thông điệp ngọt ngào đến tân lang và tân nương.

Bố Yang gửi lời chúc phúc ngọt ngào đến Taeyang và Min Hyo Rin ảnh 1

Vào ngày 3 tháng 2, bố Yang đã chia sẻ lên Instagram bức ảnh cưới của cặp đôi. Đặc biệt, bố Yang đã viết bài đăng dưới dạng một loạt hashtag, khi ghép lại sẽ thành một đoạn hoàn chỉnh như sau: "Đám cưới của Taeyang. Hôm nay cuối cùng Taeyang cũng kết hôn rồi. Tôi đã gặp Young Bae khi anh 13 tuổi và bây giờ anh ấy 31 tuổi. Anh ấy kết hôn với cô gái đầu tiên mà anh ấy hẹn hò - đó thật là một câu chuyện lãng mạn. Mỗi năm, tôi tháo mũ của mình xuống một lần, và hôm nay chính là ngày đó. Hạnh phúc nhé, Young Bae". 

Bố Yang chốt hạ bài đăng bằng dòng hashtag: #Chúc mừng hôn lễ của Taeyang #Hôm nay #YG.

Bố Yang gửi lời chúc phúc ngọt ngào đến Taeyang và Min Hyo Rin ảnh 2

Với những lời nhắn gửi ngọt ngào này, bố Yang lại một lần nữa khiến các fan thêm yêu mến và cảm động trước tình cảm của bố dành cho các nghệ sĩ của YG nói chung và Taeyang nói riêng. 

Ở một diễn biến khác, hôm nay các V.I.P rất hạnh phúc vì không những được thấy chuyện tình đẹp của idol đi đến cái kết viên mãn mà còn vì hôm nay, sau một thời gian rất dài, các fan mới lại được thấy một Big Bang với đủ 5 thành viên.

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm