BoA đóng vai trò quan trọng thế nào với các nghệ sĩ nhà SM Ent?

BoA đóng vai trò quan trọng thế nào với các nghệ sĩ nhà SM Ent?
HHT - Thế này thì BoA đúng là “phòng chứa bí mật” của rất nhiều đàn em nhà SM Ent rồi.

Từ năm 2014, công ty SM Ent đã thông báo bổ nhiệm hai idol kỳ cựu là KangtaBoA vào vị trí giám đốc sáng tạo của công ty. Nghĩa là hai ngôi sao được quyền tham gia vào các kế hoạch kinh doanh, cũng như đề ra đường hướng phát triển cho các hoạt động âm nhạc của công ty.

BoA đóng vai trò quan trọng thế nào với các nghệ sĩ nhà SM Ent? ảnh 1

Mới đây, BoA đã có dịp bật mí kỹ hơn về nhiệm vụ của mình tại SM Ent, khi cô dẫn các thành viên của show Master in the house tới thăm phòng làm việc của mình. BoA bật mí rằng công việc của cô là chăm sóc sức khỏe tâm lý cho các nghệ sĩ trẻ của công ty SM, những người debut khi còn nhỏ tuổi và chưa sẵn sàng đối mặt với áp lực.

BoA đóng vai trò quan trọng thế nào với các nghệ sĩ nhà SM Ent? ảnh 2

Phòng làm việc của BoA còn được gọi là “căn phòng sự thật”. Mỗi khi có một nghệ sĩ nào đó gặp rắc rối như là bất đồng ý kiến với người quản lý, với chính thành viên trong nhóm, hoặc thấy mệt mỏi, căng thẳng thì đều có thể tới đây gặp BoA để giãi bày tâm sự. Điều thú vị là không chỉ các idol, mà cả nhân viên trong công ty, thậm chí giám đốc Lee Soo Man cũng từng đến nhờ BoA tư vấn tâm lý rồi đấy.

BoA đóng vai trò quan trọng thế nào với các nghệ sĩ nhà SM Ent? ảnh 3

Và dĩ nhiên tất cả những gì mà người khác đã chia sẻ, BoA đều giữ kín bí mật. BoA cũng thú nhận cô chẳng có bí quyết gì cao siêu, đơn giản là chăm chú lắng nghe, cố gắng đưa ra những phương án giải quyết hợp lý nhất để đối phương tự quyết định mà thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm