Bobby bất ngờ thông báo sắp kết hôn và có con đầu lòng, tương lai iKON sẽ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông qua bức thư tay được đăng tải trên trang cá nhân, Bobby (iKON) khiến người hâm mộ bàng hoàng về việc sắp kết hôn, đồng thời lên chức bố.

Chiều 20/8, Bobby (iKON) khiến người hâm mộ choáng váng thông qua bức thư tay được anh đăng tải trên Instagram cá nhân. Trong thư, nam rapper cho biết mình sắp kết hôn và chuẩn bị lên chức bố vào tháng 9 năm nay.

Bobby bất ngờ thông báo sắp kết hôn và có con đầu lòng, tương lai iKON sẽ ra sao? ảnh 1

Lá thư được Bobby đăng tải.

Thông tin này không chỉ khiến cho người hâm mộ mà cả cộng đồng mạng cũng vô cùng bất ngờ. Nội dung bức thư được đăng tải như sau:

"Xin chào, tôi là Bobby của iKON. Hôm nay tôi có một câu chuyện muốn chia sẻ với các bạn và đã viết bức thư này sau khi cân nhắc rất nhiều.

Tôi sẽ kết hôn với người mình yêu. Và tháng 9 này, tôi sẽ lên chức bố.

Tôi rất vui vì có một gia đình mới nhưng tôi càng thấy có lỗi với những người hâm mộ đang bối rối trước tin tức đột ngột này. Đáng lẽ tôi phải thông báo cho các bạn sớm hơn, nhưng tôi xin lỗi vì sự chậm trễ bởi chính tôi cũng rất lo lắng.

Tôi cảm thấy bản thân trách nhiệm nặng nề vì đã đặt thêm gánh nặng cho những người đã giúp đỡ và ủng hộ tôi hết lòng. Tôi rất xin lỗi những người bị tổn thương hoặc bối rối với câu chuyện của tôi.

Bố mẹ, các thành viên iKON và các fan đã giúp một người thiếu sót như tôi trở thành người có ích cho cuộc đời này. Tôi sẽ không làm họ xấu hổ. Hơn hết, tôi sẽ cố gắng hết sức để không trở thành người vô dụng đối với các thành viên và với các fan đang chờ đợi các hoạt động của iKON."

Bobby bất ngờ thông báo sắp kết hôn và có con đầu lòng, tương lai iKON sẽ ra sao? ảnh 2

Có thể nói trong iKON, Bobby chính "cây hút fan" của nhóm. Trước khi ra mắt cùng với iKON, anh từng giành ngôi vị quán quân trong chương trình Show Me The Money và tham gia nhiều dự án âm nhạc cùng các nghệ sĩ nổi tiếng khác, thu hút một lượng lớn fan trung thành. Chính vì vậy, thông báo đầy bất ngờ này khiến phần đông người hâm mộ của nam rapper không khỏi bất ngờ.

Bobby bất ngờ thông báo sắp kết hôn và có con đầu lòng, tương lai iKON sẽ ra sao? ảnh 3

Chuyện hẹn hò hay idol kết hôn vốn là một trong những điều "tối kị" của K-Pop do ảnh hưởng của một bộ phận fan "bạn gái" có khả năng "quay lưng. Trước đó, trưởng nhóm của iKON - B.I - một "cây hút fan" khác của nhóm đã phải tuyên bố rời nhóm vì scandal liên quan đến chất cấm.

Bởi vậy, nhiều netizen bày tỏ sự lo lắng cho tương lai của nhóm khi iKON mới chỉ vực lại được tiếng tăm của mình gần đây, sau chương trình Kingdom. Một số còn lo ngại rằng sau tin tức gây sốc lần này, nhiều khả năng các hoạt động của nhóm có thể bị "đóng băng", tệ hơn nữa là dẫn đến việc tan rã nhóm.

Bobby bất ngờ thông báo sắp kết hôn và có con đầu lòng, tương lai iKON sẽ ra sao? ảnh 4

Tuy nhiên, đa số người hâm mộ của iKON đều gửi lời chúc phúc đến Bobby dù cũng vô cùng bất ngờ. iKONIC (fandom của iKON) thậm chí còn háo hức được nhìn ngắm thiên thần nhỏ sắp chào đời nhà Bobby.

Trước thông tin gây sốc này, công ty quản lý của nam idol YG Ent vẫn chưa lên tiếng cụ thể. Chắc hẳn sau chuyện này, tương lai của iKON sẽ trở thành một dấu chấm hỏi lớn đối với những người yêu mến nhóm.

Bobby bất ngờ thông báo sắp kết hôn và có con đầu lòng, tương lai iKON sẽ ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm