Bóc giá BST Dior lấy cảm hứng từ Jisoo: Cái gì cũng “trên trời”, đôi vớ hơn 10 triệu đồng

HHT - Đồ của nhà mốt Dior vốn dĩ đã rất đắt đỏ, những thiết kế mang đậm phong cách của Jisoo càng có giá trên trời, khiến BLINKs rất khó để có “cheap moment” với trưởng nhóm BLACKPINK.
Bóc giá BST Dior lấy cảm hứng từ Jisoo: Cái gì cũng “trên trời”, đôi vớ hơn 10 triệu đồng ảnh 1

Bộ sưu tập Thu 2021 của Dior lấy cảm hứng từ Jisoo nên có rất nhiều trang phục mang tính ứng dụng cao, rất hợp với giới trẻ. Đặc biệt những set đồ bao gồm áo khoác và chân váy xếp li đậm phong cách nữ sinh trẻ trung, gần gũi.

Bóc giá BST Dior lấy cảm hứng từ Jisoo: Cái gì cũng “trên trời”, đôi vớ hơn 10 triệu đồng ảnh 2

Tuy không phải là đồ Haute Couture hay những thiết kế váy áo cầu kỳ lộng lẫy, bộ sưu tập này vẫn là sản phẩm của Dior và có giá cao ngất ngưởng. Chẳng hạn như set váy và áo khoác này có giá tới 170 triệu đồng, giày sneaker giá 30 triệu và đôi vớ trắng cũng lên tới hơn 10 triệu đồng.

Bóc giá BST Dior lấy cảm hứng từ Jisoo: Cái gì cũng “trên trời”, đôi vớ hơn 10 triệu đồng ảnh 3

Mẫu váy đen tối giản mà thanh nhã này giúp Jisoo nhìn đáng yêu như một cô tiểu thư quý tộc. Chỉ riêng chiếc váy đã có giá 160 triệu đồng, túi xách Dior 120 triệu đồng, mũ beret gần 30 triệu đồng và đôi giày 23 triệu đồng.

Bóc giá BST Dior lấy cảm hứng từ Jisoo: Cái gì cũng “trên trời”, đôi vớ hơn 10 triệu đồng ảnh 4

Set đồ da báo toàn tập này nhìn đã biến Jisoo thành nữ tổng tài quyền lực và tất nhiên giá cả cũng ở mức trên trời. Tống giá cho cả áo khoác và chân váy là 260 triệu đồng, túi xách 120 triệu đồng và giày 23 triệu đồng.

Bóc giá BST Dior lấy cảm hứng từ Jisoo: Cái gì cũng “trên trời”, đôi vớ hơn 10 triệu đồng ảnh 5

Nhiều người cứ ngỡ thiết kế mang phong cách nữ sinh thì giá cả sẽ mềm hơn. Nhưng đồ của Dior đều có chất liệu cao cấp, cắt may tinh xảo nên giá cả cũng phải tương xứng. Chiếc áo len lông cừu này giá 55 triệu đồng, chân váy 45 triệu đồng. Combo giày và tất cũng lên tới hơn 40 triệu đồng. Chiếc nhẫn nhỏ xíu trên tay Jisoo nhìn vậy cũng gần 10 triệu.

Bóc giá BST Dior lấy cảm hứng từ Jisoo: Cái gì cũng “trên trời”, đôi vớ hơn 10 triệu đồng ảnh 6

Chỉ riêng mẫu áo thun trắng mà Jisoo mặc đã có giá 26 triệu đồng. Mũ beret mang phong cách ‘cô gái Paris” và vòng cổ dáng dài không món nào có giá dưới 20 triệu đồng.

Bóc giá BST Dior lấy cảm hứng từ Jisoo: Cái gì cũng “trên trời”, đôi vớ hơn 10 triệu đồng ảnh 7

Muốn làm nữ sinh nhà giàu như Jisoo trong bộ áo vest và chân váy kẻ caro tông vàng - trắng này, bạn cần chi ra khoảng 180 triệu đồng. Đó là còn chưa tính đến giày giá 23 triệu đồng và vớ gần 10 triệu đồng.

Bóc giá BST Dior lấy cảm hứng từ Jisoo: Cái gì cũng “trên trời”, đôi vớ hơn 10 triệu đồng ảnh 8

Set đồ tông xanh này thì giá mềm hơn một chút, khoảng 140 triệu.

Bóc giá BST Dior lấy cảm hứng từ Jisoo: Cái gì cũng “trên trời”, đôi vớ hơn 10 triệu đồng ảnh 9

Jisoo nhìn cực kỳ khác lạ với mắt khói, tóc mái bằng và set đồ đầy khỏe khoắn. Jisoo đang mặc áo jacket giá hơn 50 triệu đồng, quần jeans 30 triệu đồng.

Bóc giá BST Dior lấy cảm hứng từ Jisoo: Cái gì cũng “trên trời”, đôi vớ hơn 10 triệu đồng ảnh 13
Tin liên quan