Bóc giá loạt trang phục của Hương Giang, xa xỉ thế này đến sao Hàn nhìn cũng phải sốc!

HHT - Thời gian gần đây, Hoa hậu Hương Giang diện đồ cực kỳ sang chảnh, trang phục của cô được chăm chút kỹ lưỡng từ những phụ kiện nhỏ nhất, có những món phụ kiện mà đến sao Hàn cũng hiếm khi dùng đến vì quá xa xỉ.
Bóc giá loạt trang phục của Hương Giang, xa xỉ thế này đến sao Hàn nhìn cũng phải sốc! ảnh 1

Hôm đi nhận món quà ô tô 8 tỉ từ bạn trai CEO, Hương Giang mặc nguyên set đồ với tổng giá trị lên tới... hơn 1 tỉ đồng. Chiếc cặp tóc của Chanel nhỏ xinh giá “sương sương” 18,5 triệu đồng, khuyên tai Chanel bé xíu xinh xắn có giá gần 10 triệu đồng. Hương Giang mặc váy của Balmain có giá khoảng 40,5 triệu đồng, đôi xăng-đan cũng của Balmain có giá khoảng 30 triệu đồng. Xa xỉ nhất là chiếc đồng hồ Patek Philippe có giá lên tới 973 triệu đồng.

Bóc giá loạt trang phục của Hương Giang, xa xỉ thế này đến sao Hàn nhìn cũng phải sốc! ảnh 2
Một set đồ dạo phố tưởng chừng đơn giản này của nàng Hậu nhưng cũng có giá gần nửa tỉ với toàn các thương hiệu nổi tiếng. Hương Giang mặc áo khoác MSGM có giá hơn 12 triệu đồng, đeo kính GUCCI có giá khoảng 8 triệu đồng, đi giày BALENCIAGA có giá gần 21 triệu đồng. Món đồ đắt giá nhất trong set đồ này chính là chiếc túi Hermès Birkin có giá hơn 382 triệu đồng.
Bóc giá loạt trang phục của Hương Giang, xa xỉ thế này đến sao Hàn nhìn cũng phải sốc! ảnh 3
Chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt giá rất hay được Hương Giang trưng diện với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Set đồ dịu dàng xinh xắn của cô cũng có tổng giá trị lên đến gần 1,5 tỉ đồng. Hương Giang mặc chiếc áo jacket vải tweed của Chanel có giá khoảng 146 triệu đồng, đi sandal GUCCI có giá khoảng 25,5 triệu đồng. Đặc biệt có hai món đồ cô dùng đến từ các thương hiệu Việt Nam, nhưng giá trị cũng xa xỉ không kém các thương hiệu đình đám thế giới, đó là bộ trang sức ngọc trai của Long Beach Pearl có giá khoảng 232 triệu đồng, và chiếc túi xách của Goyard Saigon có giá khoảng 110 triệu đồng.
Bóc giá loạt trang phục của Hương Giang, xa xỉ thế này đến sao Hàn nhìn cũng phải sốc! ảnh 4
Một set đồ ton-sur-ton rất đẹp mắt của Hương Giang, khoe trọn body nuột nà siêu chuẩn. Cô mặc set trang phục của D&G với áo sơ mi hoa lụa có giá khoảng 32,5 triệu đồng, chiếc quần có giá khoảng 21,5 triệu đồng. Hương Giang đi đôi xăng-đan của Balmain có giá khoảng 30 triệu đồng. Cô cầm chiếc túi Hermès Birkin cùng tông màu có giá khoảng 352 triệu đồng.
Bóc giá loạt trang phục của Hương Giang, xa xỉ thế này đến sao Hàn nhìn cũng phải sốc! ảnh 5
Set đồ này của Hương nhìn khá đơn giản nhưng cũng cực kỳ xa xỉ với toàn các thương hiệu đắt giá. Cô dùng một loạt đồ của Chanel với áo khoác có giá khoảng 191 triệu đồng, đeo khuyên tai xinh xắn có giá gần 10 triệu đồng, vòng cổ dài có giá khoảng 40 triệu đồng, vòng cổ choker có giá 29 triệu đồng và túi xách size nhỏ xinh có giá khoảng 185 triệu đồng. Hương Giang mặc chiếc quần jeans của Buberry có giá khoảng 10,5 triệu đồng, đi giày cao gót Versace có giá khoảng 26 triệu đồng.
Bóc giá loạt trang phục của Hương Giang, xa xỉ thế này đến sao Hàn nhìn cũng phải sốc! ảnh 6
Không chỉ có một chiếc đồng hồ giá trị siêu xa xỉ, Hương Giang còn có một chiếc đồng hồ Rolex cũng giá trị không kém, chiếc đồng hồ có giá khoảng 719 triệu đồng. Nàng Hậu có vẻ đặc biệt thích phụ kiện của Chanel, trong set đồ này, cô cầm chiếc túi hình quả bóng nổi tiếng của hãng có giá khoảng hơn 62 triệu đồng, Hương Giang đeo chiếc vòng cổ dài có giá hơn 74 triệu đồng, đeo đôi khuyên tai cũng của Chanel có giá khoảng hơn 8 triệu đồng. Cô mặc chiếc váy đen bodycon của NTK Chung Thanh Phong, đi đôi sandal của Jimmy Choo có giá khoảng 30 triệu đồng.
Bóc giá loạt trang phục của Hương Giang, xa xỉ thế này đến sao Hàn nhìn cũng phải sốc! ảnh 7
Theo Theo IG @huoggianggggstyle
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm