Bóc giá trang phục sang chảnh của bông hồng lai Jeon Somi trong “What You Waiting For“

HHT - Chiều ngày 22/7, Jeon Somi đã chính thức tái xuất sau hơn một năm vắng bóng với đĩa đơn "What You Waiting For". Mặc dù gặp một chút trục trặc trước thềm comeback, nhưng không thể phủ nhận, Jeon Somi đã khiến các fan vô cùng hài lòng với MV mới.

Xem What You Waiting For, bạn có nhận ra điều đặc biệt nào không? Đó là có tận 7 Somi khác nhau trong MV: Somi trong phòng, Somi áo đen, Somi ở khách sạn, Somi đi quẩy party, Somi trên thuyền, Somi ca sĩ, Somi mặc váy. Cuối MV còn có hẳn phần credit cho 7 Somi luôn. Các fan cũng đã nhanh chóng "soi" ra loạt đồ Somi mặc có giá không hề rẻ.

Bóc giá trang phục sang chảnh của bông hồng lai Jeon Somi trong “What You Waiting For“ ảnh 1

Bộ trang phục lấp lánh nổi bật nhất của cô nàng gồm chiếc mũ được tạo thành từ rất nhiều hạt crystal của hãng AREA, có giá khoảng hơn 10 triệu đồng. Chiếc váy sequin của GIUSEPPE DI MORABITO, có giá hơn 21 triệu đồng, đôi bốt trắng cao cổ dáng cowboy của ROMBAUT có giá khoảng hơn 17 triệu đồng.

Bóc giá trang phục sang chảnh của bông hồng lai Jeon Somi trong “What You Waiting For“ ảnh 2

 Bộ váy xanh vô cùng phong cách của GEORGE KEBURIA với chiếc áo blazer dáng lửng có giá hơn 14 triệu đồng, chân váy cut-out bất đối xứng có giá khoảng 8,5 triệu đồng.

Bóc giá trang phục sang chảnh của bông hồng lai Jeon Somi trong “What You Waiting For“ ảnh 3

 Chiếc váy xanh xếp nếp ôm sát của AREA khoe trọn thân hình siêu chuẩn của Somi có giá khoảng hơn 23 triệu đồng. Cô kết hợp cùng khuyên tai và vòng choker của ALESSANDRA RICH, với khuyên tai có giá khoảng 9 triệu đồng, choker có giá khoảng 7 triệu đồng. Somi đi đôi sandal đế cao của MIU MIU có giá khoảng 18,5 triệu đồng.

Bóc giá trang phục sang chảnh của bông hồng lai Jeon Somi trong “What You Waiting For“ ảnh 4

Chiếc váy maxi này lá này của EENK nhìn đơn giản vậy thôi, nhưng giá của nó cũng lên tới 30,5 triệu đồng. Somi kết hợp cùng đôi giày CONVERSE cao cổ có giá chỉ khoảng 2 triệu đồng.

Bóc giá trang phục sang chảnh của bông hồng lai Jeon Somi trong “What You Waiting For“ ảnh 5

Chiếc váy đen siêu sang chảnh này của Somi là của hãng RAISA VANESSA, có giá lên tới gần 70 triệu đồng. Cô kết hợp cùng choker của ALESSANDRA RICH có giá khoảng 12,5 triệu đồng, bốt cao gót đen bóng có giá gần 13 triệu đồng.

Bóc giá trang phục sang chảnh của bông hồng lai Jeon Somi trong “What You Waiting For“ ảnh 6

Một thiết kế sequin đính hoa lấp lánh khác của RAISA VANESSA được Somi chọn mặc trong MV lần này có giá lên tới gần 86 triệu đồng. Chiếc váy tạo hiệu ứng khoe vòng eo nhỏ xinh của Somi một cách tối đa.

Bóc giá trang phục sang chảnh của bông hồng lai Jeon Somi trong “What You Waiting For“ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

HHT - Một trong tứ đại tuần lễ thời trang thế giới diễn ra tại Milan (Ý) đang là đề tài được công chúng quan tâm. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á như Momo, Sana (TWICE), Hanni (NewJeans), Ahn Yujin (IVE) hay Ngu Thư Hân càng làm tăng thêm sức hút cho sự kiện thời trang đình đám này.