Bóc giá trang phục VMAs 2022 của BLACKPINK: Váy được thiết kế riêng, trang sức bạc tỷ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trang phục của BLACKPINK trên thảm đen VMAs 2022 được thiết kế riêng, khó có thể định giá chính xác. Nếu chỉ tính riêng trang sức, tổng giá trị phụ kiện trên người của Lisa là cao nhất với hơn 3 tỷ đồng.

Lần đầu tiên tham dự VMAs, BLACKPINK xuất hiện với khí chất và thần thái cuốn hút chẳng kém cạnh dàn sao US&UK. Cùng diện trang phục tông đen - màu chủ đạo tại thảm đen VMAs 2022, BLACKPINK tỏa sức hút riêng khác biệt và quyền lực khi bốn mảnh ghép đều diện đồ của thương hiệu mà bản thân đang làm đại sứ toàn cầu. Trang phục của Jennie, Jisoo, Lisa lần lượt được Chanel, Dior và Celine thiết kế riêng.

Bóc giá trang phục VMAs 2022 của BLACKPINK: Váy được thiết kế riêng, trang sức bạc tỷ ảnh 1

Nguồn: @jichucloset_

Chiếc váy Jisoo mặc được Dior tái thiết kế, nằm trong bộ sưu tập Cruise 2023. Giày thuộc dòng Dior D-Moi có giá khoảng 755 đôla (hơn 17 triệu đồng). Thắt lưng Dior có giá gần 13 triệu đồng. Đắt giá nhất có lẽ là chiếc nhẫn Essential Lines của Cartier có giá hơn 1,1 tỷ đồng.

Bóc giá trang phục VMAs 2022 của BLACKPINK: Váy được thiết kế riêng, trang sức bạc tỷ ảnh 2
Nguồn: styleforblinks

Chỉ tính riêng trang sức trên người Jennie đã có tổng giá trị hơn 461,1 triệu đồng. Trong đó, đắt đỏ nhất là chiếc nhẫn của Coco Chanel có giá 8.550 đôla (gần 200,2 triệu đồng). Chiếc váy được thiết kế riêng cho Jennie nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng, vì vừa khoe khéo vòng eo con kiến lẫn bờ vai móc óc trứ danh của Jennie. Đôi giày cao gót được Jennie mang cũng đến từ bộ sưu tập mới được trình làng vào tháng 5 vừa qua của Chanel - Chanel Resort 2023.

Bóc giá trang phục VMAs 2022 của BLACKPINK: Váy được thiết kế riêng, trang sức bạc tỷ ảnh 3

Nguồn: IG styleby_rosie

Không hổ danh đại sứ toàn cầu của Saint Laurent, Rosé "cân đẹp" chiếc đầm với thiết kế kén dáng. Chiếc đầm này có giá hơn 114 triệu đồng nhưng chưa phải món đồ đắt giá nhất trên người giọng ca chính BLACKPINK. Cao giá nhất trong set đồ của Rosé có lẽ là đôi khuyên tai của Tiffany & Co. có giá khoảng 22.000 đôla (hơn 515 triệu đồng). Ngoài ra, 2 chiếc nhẫn trên tay Rosé còn có tổng giá trị gần 350 triệu đồng. Món đồ "hạt rẻ" nhất trên người Rosé thuộc về đôi giày Gianvito Rossi, có giá hơn 15 triệu đồng.

Bóc giá trang phục VMAs 2022 của BLACKPINK: Váy được thiết kế riêng, trang sức bạc tỷ ảnh 4
Nguồn: styleforblinks

Tương tự Jennie, Jisoo, trang phục của Lisa cũng được thiết kế riêng. Trang sức trên người nàng út của BLACKPINK, dĩ nhiên đến từ BVLGARI - thương hiệu Lisa đang làm đại sứ toàn cầu. Chỉ riêng chiếc vòng cổ Serpenti viper đã có giá gần 1,5 tỷ đồng. Hai chiếc vòng tay Lisa mang có giá lần lượt là hơn 721 triệu đồng và gần 780 triệu đồng.

Bóc giá trang phục VMAs 2022 của BLACKPINK: Váy được thiết kế riêng, trang sức bạc tỷ ảnh 5
Bóc giá trang phục VMAs 2022 của BLACKPINK: Váy được thiết kế riêng, trang sức bạc tỷ ảnh 6

Không chỉ diện loạt outfit này tại thảm đỏ, BLACKPINK cũng mặc trang phục này như trang phục chính ngồi dự lễ và lên nhận giải.

Bóc giá trang phục VMAs 2022 của BLACKPINK: Váy được thiết kế riêng, trang sức bạc tỷ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm