"Bóc giá" vòng cổ Cartier của Jisoo BLACKPINK: Lần đắt nhất lên tới hơn 70 tỷ đồng!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Jisoo (BLACKPINK) đã góp mặt trong trong sự kiện khai trương tại Hàn của Cartier. Nữ idol gây sốt khi xuất hiện với bộ trang sức có giá bằng cả căn hộ. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải bộ trang sức đắt nhất mà Jisoo từng diện của hãng.

Tối 6/10, Jisoo đã xuất hiện trong sự kiện khai trương tại Cheongdam (Hàn Quốc) của Cartier. Nàng đại sứ xuất hiện với diện mạo sang trọng trong trang phục đen trắng của Givenchy. Phụ kiện trên người Jisoo đều đến từ bộ sưu tập PANTHÈRE DE CARTIER.

"Bóc giá" vòng cổ Cartier của Jisoo BLACKPINK: Lần đắt nhất lên tới hơn 70 tỷ đồng! ảnh 1

Chiếc vòng cổ nữ thần tượng đeo tại sự kiện có giá khoảng 224.000 USD (khoảng 5,4 tỷ đồng), nhẫn khoảng 11.600 USD (hơn 277 triệu đồng) và đồng hồ có giá khoảng 8.350 USD (gần 200 triệu đồng).

Trước đó, trong bài đăng quảng bá cho hãng trên Instagram cá nhân trước thềm sự kiện, Jisoo khiến người hâm mộ choáng váng khi diện bộ trang sức có tổng giá trị 8,2 tỷ đồng (chưa kể nhẫn đeo tay).

"Bóc giá" vòng cổ Cartier của Jisoo BLACKPINK: Lần đắt nhất lên tới hơn 70 tỷ đồng! ảnh 2

Chiếc vòng cổ Jisoo đeo có giá khoảng 4,9 tỷ đồng, khuyên tai có giá 1,9 tỷ và vòng tay có giá hơn 1,4 tỷ đồng.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải những trang sức đắt giá nhất mà Jisoo từng đeo của Cartier. Trong bộ ảnh đầu tiên sau khi chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu này, Jisoo xuất hiện với trang phục và make-up tối giản. Nhưng điều đáng chú ý là chiếc vòng cổ đính đá cầu kỳ có giá khoảng 3 triệu USD (hơn 71,6 tỷ đồng).

"Bóc giá" vòng cổ Cartier của Jisoo BLACKPINK: Lần đắt nhất lên tới hơn 70 tỷ đồng! ảnh 3

Fan đã gửi mail và vào đầu tháng 10, Cartier đã phản hồi, xác nhận chiếc vòng cổ Jisoo đeo có giá ít nhất là 3 triệu USD.

"Bóc giá" vòng cổ Cartier của Jisoo BLACKPINK: Lần đắt nhất lên tới hơn 70 tỷ đồng! ảnh 4

Giữa tháng 5/2022, Jisoo được công bố chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của Cartier, gia nhập gia đình Panthère (báo gấm) của hãng. Trước khi có danh phận chính thức, Jisoo cũng nhiều lần diện trang sức của hãng trong các bộ ảnh tạp chí hay MV, tham dự sự kiện... Tuy nhiên, kể từ sau khi Jisoo trở thành đại sứ toàn cầu, Cartier mới thể hiện rõ độ cưng chiều với nàng tân đại sứ khi liên tục để Jisoo xuất hiện với những trang sức cao cấp, có giá hàng chục tỷ đồng.

"Bóc giá" vòng cổ Cartier của Jisoo BLACKPINK: Lần đắt nhất lên tới hơn 70 tỷ đồng! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm