Bóc mẽ kho tàng bí kíp sống ảo trên Instagram của chàng soái ca nhiếp ảnh gia

HHT - Để có một bức ảnh lung linh trên mạng giờ không phải điều quá khó khăn, chỉ cần bạn nắm chắc những bí kíp này thì kho tàng ảnh "sống ảo" của bạn sẽ sở hữu những bức ảnh chất lừ.
Nhiếp ảnh gia trẻ tuổi Omahi đến từ Mexico nổi tiếng mạng xã hội nhờ việc chia sẻ những bí kíp hậu trường để có được những bức ảnh đẹp.
Tuy chàng trai này mới 25 tuổi nhưng kho tàng bí kíp của anh lại vô cùng đồ sộ. Hiện tại, tài khoản Instagram của Omahi có trên 400.000 người theo dõi, mọi người rất thích thú và khen ngợi những cách thức chụp hình của anh.
Thông thường khi đăng bài, Omahi thường chia sẻ luôn 2 bức ảnh, trong đó một bức là hình được khoe trên mạng còn một bức là hậu trường của bức ảnh đó.
Bóc mẽ kho tàng bí kíp sống ảo trên Instagram của chàng soái ca nhiếp ảnh gia ảnh 1 Chiếc bể phao nước đục ngầu này lại là background hoàn hảo cho bức chân dung ma mị
Bóc mẽ kho tàng bí kíp sống ảo trên Instagram của chàng soái ca nhiếp ảnh gia ảnh 2 Dán vài tờ giấy đen lên góc tường và nguệch ngoạc vài nét phấn là bạn có bức hình "nội tâm" rồi
Bóc mẽ kho tàng bí kíp sống ảo trên Instagram của chàng soái ca nhiếp ảnh gia ảnh 3 Bí kíp "xé toang bầu trời" thì ra là thế này!
Mọi người đều công nhận một điều rằng, Omahi rất biết tận dụng những thứ xung quanh để làm đạo cụ chụp ảnh. Nhưng tất nhiên, điều quan trọng hơn cả chính là ý tưởng sắp xếp chúng để tạo ra tính nghệ thuật cho những bức ảnh hết sức độc đáo của anh.
Bóc mẽ kho tàng bí kíp sống ảo trên Instagram của chàng soái ca nhiếp ảnh gia ảnh 4 Vài tấm ván gỗ kê tạm và chút diễn xuất cũng có thể tạo ra tác phẩm với chiều sâu nội tâm
Bóc mẽ kho tàng bí kíp sống ảo trên Instagram của chàng soái ca nhiếp ảnh gia ảnh 5 Không khó để tìm được một tấm gương như vậy hay căn phòng có cửa sổ thế kia nhưng nghệ thuật sử dụng ánh sáng đã mang lại giá trị nghệ thuật cho bức ảnh.
Bóc mẽ kho tàng bí kíp sống ảo trên Instagram của chàng soái ca nhiếp ảnh gia ảnh 6 Bức ảnh ngôn tình hết sức được thực hiện theo cách không thể ngộ nghĩnh hơn. Quan trọng là ý tưởng và cách bạn kể chuyện thôi! Công nghệ chỉnh sửa ảnh sẽ giúp bạn phần còn lại!
Bóc mẽ kho tàng bí kíp sống ảo trên Instagram của chàng soái ca nhiếp ảnh gia ảnh 7  Omahi chẳng cần đi đâu xa mà vẫn có được khoảnh khắc như đang ở trên sa mạc
Hẳn kho bí kíp Omahi sẽ tiếp thêm nhiều cảm hứng cho những bạn trẻ thừa ý tưởng nhưng thiếu điều kiện kinh tế ở khắp nơi trên thế giới nhỉ!
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm