“Bóc mẽ” những kiểu nói dối của 12 cung Hoàng đạo, thử xem bạn nói dối tài đến đâu?

HHT - Nói dối cũng phải biết cách, và không phải cung Hoàng đạo nào cũng giỏi nói dối đâu, thử xem khả năng nói dối của bạn "tài tình" đến mức độ nào nhé!

Bạch Dương

Bạch Dương lúc nói dối thường luyến thoắng nói rất nhanh, át đi câu hỏi của người đối diện, chỉ cần bảo các bạn ấy nhắc lại lời mình vừa nói, Bạch Dương sẽ không nhớ nổi đâu, hoặc nhắc lại khác hẳn luôn ý!

“Bóc mẽ” những kiểu nói dối của 12 cung Hoàng đạo, thử xem bạn nói dối tài đến đâu? ảnh 1

Kim Ngưu

Chăm chỉ cần cù, chậm nhưng chắc chắn là tính cách nổi bật của Kim Ngưu. Thế nên khi nói dối, các bạn ấy sẽ nói chậm chạp, nhẹ nhàng, giọng điệu có phần du dương quá đà, kiểu cố gắng để mọi người tin mình. Nhưng khi bị hỏi vặn lại, Kim Ngưu sẽ bối rối lắm, và hay “đánh trống lảng” sang chuyện khác.

Song Tử

Mỗi khi nói dối, Song Tử sẽ tìm cách lấy lòng người đối diện trước để chiếm lòng tin, rồi sau đó mới ra vẻ tự tin và nói dối hoàn hảo. Nếu thấy các bạn ấy có phần tự tin thái quá, và không hiểu sao lại chiều theo ý kiến của bạn dễ dàng, chứng tỏ Song Tử sắp nói dối điều gì đó.

Cự Giải

Cự Giải là người thật thà, chân thành nên hiếm khi nói dối. Nếu phải nói dối thì các bạn ấy sẽ tự lộ mình ra ngay, vì lúc đó Cự Giải sẽ bị đỏ mặt và nói năng rất lắp bắp, trông đến là khổ sở và tội nghiệp!

“Bóc mẽ” những kiểu nói dối của 12 cung Hoàng đạo, thử xem bạn nói dối tài đến đâu? ảnh 2

Sư Tử

Sư Tử chẳng hề thích nói dối, vì các bạn ấy là “chúa sơn lâm” cơ mà, lúc nào cũng phải đàng hoàng, đĩnh đạc. Thế nên khi phải dấu giếm điều gì đấy, Sư Tử sẽ bịa ra một tình huống thật hoành tráng, lý do thật thuyết phục để không ai nghi ngờ, những lúc đó, trông Sư Tử sẽ hơi bị gồng mình, rất buồn cười!

Xử Nữ

Cẩn thận, tỉ mỉ và chỉn chu là những gì chúng mình hay biết về Xử Nữ, các bạn ấy còn gần như không nói dối nữa luôn. Cách nói dối của Xử Nữ rất “siêu sao”, một là nói theo kiểu để bạn hiểu luôn: “Tôi đang nói dối đấy!”, hai là sẽ nói dối cực kỳ trơn tru và tỉnh bơ như thật, không phân biệt nổi.

Thiên Bình

Khi ngại trả lời các câu hỏi khó, Thiên Bình sẽ nói dối, và các bạn ấy rất giỏi thoát khỏi tình huống khó khăn. Tuy nhiên, khi chủ động nói dối, Thiên Bình lại rất hay lúng túng và đỏ mặt, thế nên sẽ bị “bóc mẽ” rất nhanh.

“Bóc mẽ” những kiểu nói dối của 12 cung Hoàng đạo, thử xem bạn nói dối tài đến đâu? ảnh 3

Thần Nông

Ít ai nói dối tài tình và bĩnh tĩnh như Thần Nông. Cực khó để phát hiện khi nào các bạn ấy nói dối. Thường thì khi nói dối, Thần Nông không để chân tay nhàn nhã mà giả vờ bận bịu vừa làm gì đấy vừa nói, thậm chí hành động rất tự nhiên nên chẳng mấy ai nghi ngờ.

Nhân Mã

Cách nói dối của Nhân Mã luôn tràn đầy cảm xúc, khiến cho người nghe khó lòng mà nghi ngờ nổi. Thậm chí, các bạn ấy còn biết thăm dò suy nghĩ của người nghe để nói dối cho “hợp tình hợp lý” nữa ấy, thật là “cao thủ” quá nhỉ!

Ma Kết

Thẳng thắn và luôn nhận được sự tin tưởng của mọi người như Ma Kết rất hiếm khi nói dối, nếu không phải là bắt buộc. Khi phải nói dối, Ma Kết sẽ tìm cách để lời nói dối không gây hậu quả xấu, cố gắng thể hiện thiện chí hết mức có thể.

“Bóc mẽ” những kiểu nói dối của 12 cung Hoàng đạo, thử xem bạn nói dối tài đến đâu? ảnh 4

Bảo Bình

Phong cho Bảo Bình danh hiệu “nghệ sĩ” nói dối cũng chẳng ngoa đâu. Các bạn ấy nói dối rất tài tình, khiến cho đối phương bị hút vào câu chuyện mà chẳng mảy may nghi ngờ gì luôn, thậm chí, Bảo Bình còn biết cách thêm thắt chi tiết thật vào để giúp câu chuyện không thực sự là bịa đặt.

Song Ngư

Song Ngư mong manh dễ vỡ đến nỗi, mỗi khi nói dối, người đối diện cũng phải giả vờ tin là thật, để các bạn ấy đỡ xấu hổ và tội nghiệp. Chính vì thế nên Song Ngư cứ nghĩ mình nói dối giỏi lắm, nhưng sự thật thì các bạn ấy nói dối siêu tệ, lộ hết ra ngay!

“Bóc mẽ” những kiểu nói dối của 12 cung Hoàng đạo, thử xem bạn nói dối tài đến đâu? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm