Bốc trúng BLACKPINK cho “Gương Mặt Thân Quen 2020”, Long Chun chọn hóa thân làm cô gái nào

HHT - Đã không phải ca sĩ chuyên nghiệp thì chớ hot TikToker Long Chun còn phải hóa thân làm một trong số 4 cô gái BLACKPINK trong tập 2 của “Gương Mặt Thân Quen 2020”. Lựa chọn của anh chàng chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ!

Show giải trí Gương Mặt Thân Quen 2020 đã trở lại với dàn người chơi gồm rất nhiều hot TikToker đình đám, trong đó có Long Chun. Tuy không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng ngay từ tập đầu, Long Chun đã nhận về nhiều lời khen khi hóa thân rất ngọt vào vai Tuấn Hưng.

Bốc trúng BLACKPINK cho “Gương Mặt Thân Quen 2020”, Long Chun chọn hóa thân làm cô gái nào ảnh 1 Long Chun hóa thân thành Tuấn Hưng rất ngọt

Đến cuối tập 1, Long Chun đã bốc thăm trúng nhóm nhạc đình đám BLACKPINK cho nhân vật mà anh chàng phải hóa thân vào tuần tới. Không chỉ Long Chun mà cả MC, các người chơi khác và khán giả cũng rất bất ngờ khi thấy BLACKPINK xuất hiện trên màn hình.

Bốc trúng BLACKPINK cho “Gương Mặt Thân Quen 2020”, Long Chun chọn hóa thân làm cô gái nào ảnh 2 Hot TikToker bốc thăm trúng BLACKPINK cho nhiệm vụ của tập sau

Thậm chí Lynk Lee còn lầy lội đề nghị Long Chun hãy đổi vai cho mình vì Lynk Lee vốn là BLINK chính hiệu nhưng tập sau lại phải trở thành Taylor Swift. Tất nhiên Long Chun không đồng ý phi vụ này và anh chàng vừa tiết lộ rằng sẽ hóa thân thành... Jennie.

Bốc trúng BLACKPINK cho “Gương Mặt Thân Quen 2020”, Long Chun chọn hóa thân làm cô gái nào ảnh 3 Anh đã xin lỗi BLINK trước khi chọn hóa thân thành Jennie

Trên trang cá nhân, Long Chun đã cẩn thận rào trước đón sau rằng anh “xin khấu đầu ba lạy trước các BLINK vì 100% không đẹp được như bản gốc”. Thậm chí Long Chun cũng là một BLINK chân chính nên sẽ “tự vả mình ba cái để tạ tội với Jennie yêu dấu”. Long Chun cũng hứa sẽ tập nhảy thật chuyên nghiệp để bù lại "ngoại hình thừa đạm" của mình.

Bốc trúng BLACKPINK cho “Gương Mặt Thân Quen 2020”, Long Chun chọn hóa thân làm cô gái nào ảnh 4 Nhiều khán giả đang ngóng chờ "Jennie Chun" trong Gương Mặt Thân Quen

Màn tự thú hài hước khiến BLINK muốn giận cũng không được và nhiều khán giả để lại bình luận hào hứng chờ đón màn hóa thân của hot TikToker trong tập 2 chương trình Gương Mặt Thân Quen. Với những gì Long Chun đã thể hiện trong tập đầu, chắc chắn anh chàng sẽ đầu tư chỉn chu hết sức cho tiết mục của mình dù chưa biết giống Jennie được tới đâu.

Bốc trúng BLACKPINK cho “Gương Mặt Thân Quen 2020”, Long Chun chọn hóa thân làm cô gái nào ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm