Bối rối vì không sõi tiếng Hàn, Lisa (Black Pink) vẫn đáng yêu đến không ngờ

Bối rối vì không sõi tiếng Hàn, Lisa (Black Pink) vẫn đáng yêu đến không ngờ
HHT - Mắc lỗi sai mà vẫn đáng yêu như Lisa (Black Pink) thì đúng là của hiếm rồi.

Cuối cùng thì chương trình thực tế Real Men 300Lisa (Black Pink) tham gia cũng đã lên sóng. Trong tập đầu tiên, các binh sĩ sẽ phải tự chuẩn bị đồ đạc cá nhân để sử dụng trong suốt quá trình tập luyện. Cũng giống như mọi người, Lisa phải sắp xếp chăn, quân trang, giày cao cổ, tất len, găng tay, khăn tắm cùng một vài món đồ thiết yếu khác.

Bối rối vì không sõi tiếng Hàn, Lisa (Black Pink) vẫn đáng yêu đến không ngờ ảnh 1

Sau đó, người chỉ huy sẽ vào ký túc xá để kiểm tra xem mọi người chuẩn bị đủ và đúng đồ dùng chưa. Khi chỉ huy đến trước mặt Lisa và đề nghị cô liệt kê danh sách các món đồ cần mang theo, Lisa bối rối thấy rõ vì chưa thông thạo tiếng Hàn đủ để gọi đúng tên những món đồ chỉ có trong quân ngũ này.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Lisa trả lời vô cùng căng thẳng, và dù đã rất cố gắng thì Lisa nói sai tên một vài món đồ, vì bình thường Lisa chưa từng nghe hay nói đến. Dù đang lo lắng bối rối tột độ, nhìn Lisa vẫn dễ thương đáng yêu đến mức chẳng ai nỡ trách phạt cô nàng, mà ngược lại tất cả mọi người trong phòng đều cố nén cười.

Ngoài ra, Lisa cũng tâm sự về những vất vả khi tham gia khóa huấn luyện cơ bản trong chương trình này. “Cả cơ thể em chỗ nào cũng đau. Dạ dày cũng đau nốt. Thời tiết quá nóng nực khiến em mệt mỏi vô cùng. Dù em đã rất quyết tâm cố gắng nhưng cơ thể chẳng chịu nghe lời, khiến em thấy rất thất vọng. Em thật xấu hổ vì những gì mình đã thể hiện đấy”.

Bối rối vì không sõi tiếng Hàn, Lisa (Black Pink) vẫn đáng yêu đến không ngờ ảnh 2

Tuy Lisa không giấu được buồn bã, nhưng các khán giả lại cho rằng cô nàng đã thể hiện rất ổn. Đối với một cô gái trẻ, còn là người nước ngoài như Lisa thì những gì xuất hiện trong tập đầu của Real Men 300 đã tốt lắm rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".