Bom tấn “Black Panther 2” ấn định ngày khởi quay dù chưa tìm được diễn viên thay thế

HHT - Hãng Marvel đã công bố lịch trình sản xuất "Black Panther 2", danh tính kẻ thù tiếp theo của quốc vương Wakanda cũng được hé lộ cho dù điều quan trọng nhất là ai sẽ thay thế nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman thì Marvel lại chẳng nói gì.

Theo trang tin The Hollywood Reporter, hãng Marvel Studios đã bắt đầu lên kế hoạch thực hiện phần phim tiếp theo về siêu anh hùng Black Panther.

Trước đây, Black Panther 2 dự định khởi quay vào tháng 3/2021 để kịp ra mắt vào năm 2022. Tuy nhiên, việc nam diễn viên chính Chadwick Boseman bất ngờ qua đời vì bệnh ung thư kèm theo đại dịch COVID-19 hoành hành nên mọi thứ đều phải thay đổi. Hãng Marvel Studios đã quyết định lùi lịch khởi quay để bảo đảm an toàn cho đoàn làm phim cũng như có thêm thời gian để khán giả tưởng nhớ Chadwick Boseman. Theo đó, bộ phim sẽ chờ đến tận tháng 7/2021 mới bấm máy và quá trình quay dự kiến kéo dài nửa năm.

Bom tấn “Black Panther 2” ấn định ngày khởi quay dù chưa tìm được diễn viên thay thế ảnh 1 "Black Panther 2" sẽ sớm quay lại bất chấp sự ra đi của Chiến Binh Báo Đen Chadwick Boseman. Nguồn: ThaiPhotos

Ngoài ra, nhân vật phản diện của Black Panther 2 cũng đã lộ diện. Nam diễn viên người Mexico Tenoch Huerta sẽ chính thức tiếp bước phản diện Erik Killmonger (Michael B. Jordan đóng) trở thành kẻ thù mới của đức vua xứ Wakanda.

Bom tấn “Black Panther 2” ấn định ngày khởi quay dù chưa tìm được diễn viên thay thế ảnh 2 Nam diễn viên người Mexico Tenoch Huerta sẽ trở thành ác nhân mới đối địch với Black Panther - Nguồn: Pinterest 

Nội dung phần 2 cho đến nay vẫn chưa được tiết lộ, cũng như dàn diễn viên cũ của phần đầu vẫn chưa xác nhận sẽ trở lại, ngoại trừ nữ diễn viên Letitia Wright - công chúa Shuri, em gái của nhà vua T’Challa. Chắc chắn Shuri sẽ đảm nhận vai trò vô cùng quan trọng trong phần phim này, theo như trang tin The Hollywood Reporter tiết lộ. 

Bom tấn “Black Panther 2” ấn định ngày khởi quay dù chưa tìm được diễn viên thay thế ảnh 3 Dù không được chỉ đích danh là Black Panther tiếp theo, nhưng công chúa Shuri vẫn sẽ mang trọng trách lớn lao trong "Black Panther 2". Nguồn: Popsugar

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết diễn viên sẽ khoác lên mình bộ giáp Vibranium của Báo Đen thay Chadwick Boseman là ai. Vì hãng Marvel Studios chắc chắn sẽ không dùng CGI để tái hiện hình ảnh Chadwick Boseman trong vai T’Challa nên kiểu gì cũng phải chọn người thay thế.

Bom tấn “Black Panther 2” ấn định ngày khởi quay dù chưa tìm được diễn viên thay thế ảnh 4 Marvel Studios sẽ không tái hiện hình ảnh Chadwick Boseman bằng CGI. Nguồn: African Youth Mentorship Network 
Bom tấn “Black Panther 2” ấn định ngày khởi quay dù chưa tìm được diễn viên thay thế ảnh 8
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
HHT - Do tình hình dịch bệnh đang khó kiểm soát, nhiều nơi ở Ấn Độ đã áp dụng lệnh giới hạn đi lại. Theo đó, những người có việc cần đi lại phải đăng ký trước và được cấp giấy. Tuy nhiên, một vấn đề lại nảy sinh là cảnh sát đã phát hiện ra những tờ giấy đi lại bị làm giả, trong đó có giấy mang tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Có thể bạn quan tâm

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

HHT - Thành công nối tiếp thành công đến với tỷ phú Elon Musk, khi công ty SpaceX của ông vừa thực hiện phóng tên lửa và cho quay trở về Trái Đất mà không nổ. Đó là một bước đệm nữa trong quá trình Elon cố gắng thực hiện ước mơ đưa con người đến sống ở các hành tinh khác. Và trong một diễn biến khó tin, một số cư dân mạng tìm ra một cuốn sách phát hành từ năm 1953, trong đó đã dự đoán rằng một nhân vật được gọi là Elon sẽ đưa con người lên sao Hỏa.