Bom tấn "Game of Thrones" gây náo loạn khi tung teaser cho phần cuối cùng

Bom tấn "Game of Thrones" gây náo loạn khi tung teaser cho phần cuối cùng
HHT - "Game of Thrones" thử thách sự kiên nhẫn của fan khi phải mất hơn 1 năm mới tung teaser cho phần cuối cùng.

Tối 13/1 (giờ Mỹ), "bom tấn truyền hình" Game of Thrones đã tung teaser mới cho phần cuối cùng của seri. Teaser lấy bối cảnh hầm mộ tại Winterfell, với sự xuất hiện của ba nhân vật Jon Snow, Sansa StarkArya Stark.

Game of Thrones mùa 8 sẽ không còn tập trung nhiều vào cuộc chiến giành ngôi báu, mà chú trọng vào đại chiến giữa sự sống và cái chết. Dù chưa hé lộ quá nhiều nội dung, teaser cũng khiến người xem nổi da gà khi ba anh em nhà Stark nhìn thấy cái chết của chính mình. Băng giá đã lan tới Winterfell, báo hiệu sự tấn công của binh đoàn xác sống.

HBO cũng chính thức công bố ngày phát sóng phần cuối cùng là 14/4/2019. Vậy là chỉ tròn 3 tháng nữa, fan sẽ được chứng kiến sự kết thúc của một siêu phẩm.

Bom tấn "Game of Thrones" gây náo loạn khi tung teaser cho phần cuối cùng ảnh 1

Ngay sau khi teaser ra mắt, các mạng xã hội trở nên náo loạn. Từ khóa For The Throne (slogan của phần 8) và Game of Thrones cùng leo lên Top xu hướng thịnh hành trên Twitter. Chỉ sau 1 tiếng phát hành, teaser này đã đạt 500 nghìn lượt xem trên YouTube.

Dựa trên loạt tiểu thuyết giả tưởng A Song of Ice and Fire của tác giả George R. R. Martin, Game of Thrones là một hiện tượng toàn cầu khi thu hút đến 30 triệu lượt xem mỗi tập (số liệu phần 7). Phim đã chiến thắng 47 giải Emmy, nhiều hơn bất kì bộ phim truyền hình từng được phát sóng nào.

Theo INSIDER
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm