Bom tấn kỳ ảo "Nếp Gấp Thời Gian" hé lộ hành trình du hành không gian của nữ anh hùng nhí

Bom tấn kỳ ảo "Nếp Gấp Thời Gian" hé lộ hành trình du hành không gian của nữ anh hùng nhí
HHT - Bom tấn kỳ ảo mới nhất của hãng phim Disney sẽ tiếp tục là một cuộc phiêu lưu vào thế giới nhiệm màu nhưng cũng đầy thách thức.

Nếp Gấp Thời Gian (tựa tiếng Anh: A Wrinkle In Time) được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết viễn tưởng cùng tên của nhà văn Madeline L’Engle. Bộ phim được nhào nặn dưới bàn tay tài hoa nữ đạo diễn Ava DuVernay. Trong trailer mới nhất, khán giả có hơn 2 phút được ghé nhìn vào vũ trụ vô hạn của các hành tinh và sinh vật kỳ lạ trong phim. Thiết kế hoành tráng và đầy màu sắc của Nếp Gấp Thời Gian khiến người thưởng thức choáng ngợp và lập tức bị cuốn hút vào cốt truyện hấp dẫn.

Bom tấn kỳ ảo "Nếp Gấp Thời Gian" hé lộ hành trình du hành không gian của nữ anh hùng nhí ảnh 1

Mở đầu trailer, cô bé Meg (Storm Reid) xuất hiện lạc lõng trong cuộc sống thường nhật ở trường học. Meg cô đơn và hay gặp rắc rối ở trường vì chìm đắm trong thế giới khoa học vũ trụ và vụ mất tích bí ẩn của cha cô. Tiến sĩ Alexander Murray (Chris Pine) đã phát minh ra một thiết bị đặc biệt có khả năng tạo nên những nếp nhăn thời gian để dịch chuyển giữa các hành tinh chỉ trong tích tắc. Đây có thể chính là lý do khiến ông gặp nguy hiểm và biến mất không dấu vết.

Bom tấn kỳ ảo "Nếp Gấp Thời Gian" hé lộ hành trình du hành không gian của nữ anh hùng nhí ảnh 2
Bom tấn kỳ ảo "Nếp Gấp Thời Gian" hé lộ hành trình du hành không gian của nữ anh hùng nhí ảnh 3

Trong một lần tâm sự với cậu bạn thân Calvin, Meg nói cô bé nhớ cha “hơn bất cứ điều gì trong vũ trụ”. Câu nói như một lời thần chú bất ngờ dẫn lối Meg vào cuộc hành trình tìm cha và cũng là chuyến du hành xuyên qua vô số miền đất kỳ diệu.

Bom tấn kỳ ảo "Nếp Gấp Thời Gian" hé lộ hành trình du hành không gian của nữ anh hùng nhí ảnh 4

Nữ người hùng nhí được dẫn dắt qua các thử thách cam go bởi 3 vị người trời gồm bà Which (Oprah Winfrey), bà Who (Mindy Kaling) và bà Whatsit (Reese Witherspoon). Sát cánh bên Meg trong cuộc phiêu lưu là em trai Charles sở hữu năng lực siêu phàm và cậu bạn Calvin quả cảm. Trên nền giai điệu ca khúc Scars to your beautiful, khán giả được chứng kiến quá trình hóa thân từ cô bé tuổi teen bình thường thành một chiến binh ánh sáng mạnh mẽ của Meg

Bom tấn kỳ ảo "Nếp Gấp Thời Gian" hé lộ hành trình du hành không gian của nữ anh hùng nhí ảnh 5

Bộ phim dự kiến khởi chiếu ngày 9/3/2018.

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm