“Bom tấn” mới của GMMTV: Tam đại couple mỹ nam “ra khơi” khiến fan đứng ngồi không yên

HHT - GMMTV tiếp tục khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” khi công bố dự án phim boylove mới tập hợp "tam đại couple" rất được yêu thích: OffGun, TayNew và KristSingto.
Cơn sốt 2gether The Series chưa kịp qua đi thì đài GMMTV đã công bố dự án phim mới quy tụ dàn couple “khủng”: OffGun từ Theory of love, TayNew đến từ phim Dark Blue Kiss và cặp đôi KristSingto đến từ bộ phim SOTUS the Series đình đám. "Tam đại couple" hội ngộ trong cùng một bộ phim, khỏi nói cũng biết các fan Y-series phấn khích thế nào.
“Bom tấn” mới của GMMTV: Tam đại couple mỹ nam “ra khơi” khiến fan đứng ngồi không yên ảnh 1 6 anh chàng từng làm chao đảo cộng đồng mạng lại cùng nhau kết hợp trong một bộ phim. Tác phẩm mới này có tên "I'm Tee, Me Too".
Bộ phim mới kể về cuộc sống dưới một mái nhà của 6 chàng mỹ nam mà đặc điểm chung duy nhất giữa họ chính là đều cùng mang tên “Tee”. Trailer mới của bộ phim đã hé lộ sự hài hước, dí dỏm của bộ phim.
 

Trailer I'm Tee, Me Too

6 anh chàng với 6 tính cách, nỗi sợ và nếp sống khác nhau làm thế nào để chung sống dưới một mái nhà đây? Đó chính là câu hỏi thú vị mà bộ phim mang đến cũng như giải đáp cho các khán giả. Thông qua quá trình tìm hiểu và thấu hiểu lẫn nhau của 6 chàng trai, bộ phim truyền tải nhiều thông điệp quý giá và nhân văn.
“Bom tấn” mới của GMMTV: Tam đại couple mỹ nam “ra khơi” khiến fan đứng ngồi không yên ảnh 2 Gun vào vai chàng trai T - Rex, là người dẫn dắt người xem và cũng là người “bình thường” nhất nhà.
“Bom tấn” mới của GMMTV: Tam đại couple mỹ nam “ra khơi” khiến fan đứng ngồi không yên ảnh 3 Off vào vai chàng trai Maytee với trí tưởng tượng siêu hạng.
“Bom tấn” mới của GMMTV: Tam đại couple mỹ nam “ra khơi” khiến fan đứng ngồi không yên ảnh 4 Tay vào vai Tee Do, anh chàng có năng khiếu âm nhạc và cực kì ghét tiếng… ”nhai” đồ ăn.
“Bom tấn” mới của GMMTV: Tam đại couple mỹ nam “ra khơi” khiến fan đứng ngồi không yên ảnh 5 New vào vai chàng trai có nỗi sợ... gái xinh.
“Bom tấn” mới của GMMTV: Tam đại couple mỹ nam “ra khơi” khiến fan đứng ngồi không yên ảnh 6 Singto đóng vai đầu bếp Maitee. Anh chàng có nỗi sợ hãi… tin tốt.
“Bom tấn” mới của GMMTV: Tam đại couple mỹ nam “ra khơi” khiến fan đứng ngồi không yên ảnh 7 Krist vào vai chủ nhà Watee, một anh chàng không thể tin tưởng người khác.
Sự kì quái của mỗi người lại vô tình tạo nên một ngôi nhà chung với nhiều điều thú vị. Lần hợp tác này của 6 anh chàng khiến fan của cả sáu không khỏi hoan nghênh. Không những thế, bộ phim này còn là dịp hiếm có khi quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng của làng boylove Thái.
“Bom tấn” mới của GMMTV: Tam đại couple mỹ nam “ra khơi” khiến fan đứng ngồi không yên ảnh 8 Hashtag về bộ phim leo lên thẳng top #1 trending Thailand.
“Bom tấn” mới của GMMTV: Tam đại couple mỹ nam “ra khơi” khiến fan đứng ngồi không yên ảnh 9 Bộ phim sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 18/9 vào thứ 6 hàng tuần lúc 21h30 tại GMM TV với 10 tập.
“Bom tấn” mới của GMMTV: Tam đại couple mỹ nam “ra khơi” khiến fan đứng ngồi không yên ảnh 10  
Theo (GMMTV)
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm