Bốn cung hoàng đạo luôn "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói"

Bốn cung hoàng đạo luôn "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói"
HHT - Biết trau chuốt suy nghĩ và ngôn từ trước khi nói, những chòm sao này luôn mang đến hình ảnh điềm đạm, thận trọng và hiếm khi bị vạ miệng.

Xử Nữ

Bốn cung hoàng đạo luôn "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói" ảnh 1

Sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu mọi người bắt gặp một Xử Nữ có phần ngại ngùng và rụt rè khi cung hoàng đạo này luôn suy nghĩ kỹ trước khi nói. Là người biết suy nghĩ, Xử Nữ luôn cân nhắc sự ảnh hưởng của ngôn từ tới bản thân và những người xung quanh. Có thể nói, cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy không thoải mái với việc chẳng thể kiểm soát được lời nói của bản thân. Tuy nhiên, cũng vì dành khá nhiều thời gian để nghĩ mà đôi khi Xử Nữ lại bỏ mất những cơ hội để nói ra quan điểm của mình. 

Cự Giải

Bốn cung hoàng đạo luôn "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói" ảnh 2

Là một cung hoàng đạo biết lắng nghe và quan tâm tới điều mọi người chia sẻ, trong mắt mọi người Cự Giải thường có phần rụt rè. Chẳng vội vàng trong việc phản hồi hay nói ra quan điểm của bản thân, Cự Giải sẽ im lặng và quan sát tất cả mọi thứ xảy ra quanh họ. Tuy nhiên, với sự linh hoạt của mình, một Cự Giải im lặng sẽ trở nên linh hoạt và mạnh mẽ khi cần thiết. 

Song Ngư

Bốn cung hoàng đạo luôn "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói" ảnh 3

Xuất phát từ sự nhạy cảm của bản thân, những người thuộc cung Song Ngư luôn mang trên mình lớp vỏ bọc hoàn hảo để che giấu cảm xúc thực sự của họ. Cung hoàng đạo này thường cảm thấy không thoải mái khi phải ở trong một căn phòng toàn người lạ. Tuy nhiên, nếu đang ở trong bữa tiệc mà bạn của họ chưa tới, cung hoàng đạo này sẽ chẳng hoảng loạn gọi điện thoại cho bạn mình. Thay vào đó, Song Ngư sẽ đi đến với nhóm người lạ và giới thiệu bản thân một cách sáng tạo. Ngược lại, nếu chẳng thể diễn tả những suy nghĩ của bản thân một cách ấn tượng thì Song Ngư cũng dễ dàng trở nên ngại ngùng trước những người xung quanh. 

Ma Kết

Bốn cung hoàng đạo luôn "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói" ảnh 4

Là một cung hoàng đạo có tài lãnh đạo và rất thận trọng, sẽ chẳng có gì lạ nếu Ma Kết xuất hiện với sự tự tin trong những bài thuyết trình trước đám đông và biết rõ mình phải làm gì. Họ làm gì cũng suy đi tính lại, kể cả khi phát ngôn, cho nên rất hiếm khi bị người khác bắt bẻ lại. Ma Kết đã không nói thì thôi, chứ một khi đã thốt ra câu nói, người đối diện chỉ có thể gật gù tán thưởng hoặc im thin thít không cãi nổi mà thôi.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè giúp giới trẻ trải nghiệm, cống hiến, trưởng thành
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè giúp giới trẻ trải nghiệm, cống hiến, trưởng thành
HHT - Theo Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè trở thành một điểm đến hấp dẫn, ý nghĩa, để đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên có mong muốn tìm đến để được tham gia giúp đỡ, trải nghiệm, qua đó giúp các bạn rèn luyện, cống hiến và trưởng thành hơn.
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
HHT - Hôm nay 29/5, trường Đại học Quốc tế đã đưa ra thông báo khẳng định "vụ bạo lực học đường xảy ra ở một trường quốc tế có học phí 600 triệu đồng/ năm" không liên quan tới trường Đại học Quốc tế - trường Đại học Công lập, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm