Bốn cung hoàng đạo luôn "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói"

Bốn cung hoàng đạo luôn "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói"
HHT - Biết trau chuốt suy nghĩ và ngôn từ trước khi nói, những chòm sao này luôn mang đến hình ảnh điềm đạm, thận trọng và hiếm khi bị vạ miệng.

Xử Nữ

Bốn cung hoàng đạo luôn "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói" ảnh 1

Sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu mọi người bắt gặp một Xử Nữ có phần ngại ngùng và rụt rè khi cung hoàng đạo này luôn suy nghĩ kỹ trước khi nói. Là người biết suy nghĩ, Xử Nữ luôn cân nhắc sự ảnh hưởng của ngôn từ tới bản thân và những người xung quanh. Có thể nói, cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy không thoải mái với việc chẳng thể kiểm soát được lời nói của bản thân. Tuy nhiên, cũng vì dành khá nhiều thời gian để nghĩ mà đôi khi Xử Nữ lại bỏ mất những cơ hội để nói ra quan điểm của mình. 

Cự Giải

Bốn cung hoàng đạo luôn "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói" ảnh 2

Là một cung hoàng đạo biết lắng nghe và quan tâm tới điều mọi người chia sẻ, trong mắt mọi người Cự Giải thường có phần rụt rè. Chẳng vội vàng trong việc phản hồi hay nói ra quan điểm của bản thân, Cự Giải sẽ im lặng và quan sát tất cả mọi thứ xảy ra quanh họ. Tuy nhiên, với sự linh hoạt của mình, một Cự Giải im lặng sẽ trở nên linh hoạt và mạnh mẽ khi cần thiết. 

Song Ngư

Bốn cung hoàng đạo luôn "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói" ảnh 3

Xuất phát từ sự nhạy cảm của bản thân, những người thuộc cung Song Ngư luôn mang trên mình lớp vỏ bọc hoàn hảo để che giấu cảm xúc thực sự của họ. Cung hoàng đạo này thường cảm thấy không thoải mái khi phải ở trong một căn phòng toàn người lạ. Tuy nhiên, nếu đang ở trong bữa tiệc mà bạn của họ chưa tới, cung hoàng đạo này sẽ chẳng hoảng loạn gọi điện thoại cho bạn mình. Thay vào đó, Song Ngư sẽ đi đến với nhóm người lạ và giới thiệu bản thân một cách sáng tạo. Ngược lại, nếu chẳng thể diễn tả những suy nghĩ của bản thân một cách ấn tượng thì Song Ngư cũng dễ dàng trở nên ngại ngùng trước những người xung quanh. 

Ma Kết

Bốn cung hoàng đạo luôn "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói" ảnh 4

Là một cung hoàng đạo có tài lãnh đạo và rất thận trọng, sẽ chẳng có gì lạ nếu Ma Kết xuất hiện với sự tự tin trong những bài thuyết trình trước đám đông và biết rõ mình phải làm gì. Họ làm gì cũng suy đi tính lại, kể cả khi phát ngôn, cho nên rất hiếm khi bị người khác bắt bẻ lại. Ma Kết đã không nói thì thôi, chứ một khi đã thốt ra câu nói, người đối diện chỉ có thể gật gù tán thưởng hoặc im thin thít không cãi nổi mà thôi.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm