Bốn cung hoàng đạo sẵn sàng "tận dụng" lòng tốt của người khác

Bốn cung hoàng đạo sẵn sàng "tận dụng" lòng tốt của người khác
HHT - Dù vô tình hay cố ý, những chòm sao này cũng sẽ dùng lòng tốt của bạn để đạt được điều họ mong muốn.

Song Tử

Bốn cung hoàng đạo sẵn sàng "tận dụng" lòng tốt của người khác ảnh 1

Song Tử vẫn thường được biết đến là một cung hoàng đạo sống hai mặt. Vậy nên sẽ chẳng có gì lạ khi có hai dòng suy nghĩ tốt và xấu tồn tại song song trong tâm trí họ. Dù luôn cố gắng để không nghĩ quá nhiều về những hành động tiêu cực, đôi khi Song Tử vẫn sẽ mất kiểm soát và bị thao túng bởi hướng suy nghĩ ích kỉ để tốt cho bản thân mình. Đó là lý do khiến cung hoàng đạo này có thể sẵn sàng lợi dụng lòng tốt và sự nhiệt tình của bạn bè để có được điều họ mong muốn. 

Song Ngư

Bốn cung hoàng đạo sẵn sàng "tận dụng" lòng tốt của người khác ảnh 2

Có thể nói, Song Ngư là bậc thầy trong việc "diễn sâu" để điều khiển, thao túng người khác làm theo ý mình. Những cô cậu nhà Cá vàng này luôn có xu hướng coi mình là nạn nhân, nghĩ rằng mình chân thành và phải chịu đựng quá nhiều bất công, tổn thương. Họ sẽ dùng vẻ ngoài yếu đuối, đáng thương cũng như xoáy vào lương tâm và sự đồng cảm của mọi người để có được sự giúp đỡ cần có. Vậy nên, họ thường dễ dàng có được lòng thương và sự đồng cảm của mọi người. Từ đó, biến mọi mong muốn hay ước nguyện của mình thành hiện thực. 

Bò Cạp

Bốn cung hoàng đạo sẵn sàng "tận dụng" lòng tốt của người khác ảnh 3

Bò Cạp vẫn thường được biết đến là một cung hoàng đạo tham vọng, có nhiều mánh khóe và khá nguy hiểm. Sẽ chẳng có gì lạ khi họ sẽ tìm mọi cách để trả thù một ai đó hay đạt được điều mình mong muốn. Không từ thủ đoạn là một trong những phương châm sống nổi tiếng của đại đa số các cô cậu thuộc họ đuôi độc này. Vậy nên, Bò Cạp cũng sẽ sẵn sàng lợi dụng lòng tốt và sự giúp đỡ của bạn bè để đạt được mục tiêu cá nhân của họ. 

Thiên Bình

Bốn cung hoàng đạo sẵn sàng "tận dụng" lòng tốt của người khác ảnh 4

Thiên Bình là kiểu người ba phải, thích xây dựng hình ảnh tốt trong mắt người khác và biết làm thỏa mãn mọi người bằng những lời khen mà họ chờ đón bấy lâu. Mục đích của việc lấy lòng cả thiên hạ là để Thiên Bình có thể dễ dàng làm thân và thực hiện mục tiêu cá nhân của mình. Tuy nhiên, chòm sao nổi tiếng thân thiện này lại chẳng biết trân trọng sự giúp đỡ của mọi người đối với mình. Thay vào đó, họ sẽ mặc nhiên tận hưởng cảm giác chiến thắng khi mong muốn của mình đã được thực hiện và coi đó như là thành quả do bản thân tạo ra.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm