Bốn lỗi kẻ lông mày, ngay cả nàng sành sỏi trang điểm vẫn mắc phải

Bốn lỗi kẻ lông mày, ngay cả nàng sành sỏi trang điểm vẫn mắc phải
HHT - Việc kẻ lông mày sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn biết tránh những điều sau đây.

Đuôi lông mày quá thấp

Bốn lỗi kẻ lông mày, ngay cả nàng sành sỏi trang điểm vẫn mắc phải ảnh 1

Dáng lông mày đúng chuẩn là đầu lông mày thấp, có độ hất nhẹ nhàng và đuôi lông mày luôn phải cao hơn đầu lông mày một chút để tạo sự thanh thoát. Nếu bạn kẻ đuôi quá dài và xuôi xuống thấp, gương mặt sẽ trông nặng nề, kém tươi vui.

Đầu lông mày quá đậm

Bốn lỗi kẻ lông mày, ngay cả nàng sành sỏi trang điểm vẫn mắc phải ảnh 2

Khuôn lông mày đậm đều từ đầu đến đuôi sẽ khiến hàng mày chẳng khác gì "sâu róm", trông rất thiếu tự nhiên. Để có hàng lông mày đẹp như các sao, bạn hãy kẻ đậm ở phần đuôi sau đó nhạt dần về phía khóe mắt. Phần đầu lông mày không nên tô đen đều mà chỉ nên tán nhẹ, gẩy thành sợi để trông rậm dày như thật.

Lông mày thiếu góc cạnh

Bốn lỗi kẻ lông mày, ngay cả nàng sành sỏi trang điểm vẫn mắc phải ảnh 3

Muốn đôi mắt trông tinh nhanh, gương mặt sắc sảo hơn, hàng mày phải có độ cong, tạo thành góc cạnh ở gần đuôi mắt. Nếu kẻ mày quá ngang rậm, bạn có thể trông "dừ" hơn, gương mặt kém thu hút.

Màu chì không trùng với màu lông mày

Bốn lỗi kẻ lông mày, ngay cả nàng sành sỏi trang điểm vẫn mắc phải ảnh 4

Tiêu chí quan trọng khi kẻ lông mày là màu tóc phải trùng với màu lông mày. Tuy nhiên nếu tóc bạn màu rất sáng còn lông mày lại màu tối, dù có dùng phấn hay chì sáng để kẻ thì vẫn khó đều màu, trông thiếu tự nhiên. Trong trường hợp này, bạn hãy dùng mascara dành cho lông mày chuốt đều để "đổi màu" cho lông mày mà không cần nhuộm.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.