Bốn mỹ nam thân thiện đáng yêu bỗng dưng thành trợ lý nghiêm túc trong quân đội

Bốn mỹ nam thân thiện đáng yêu bỗng dưng thành trợ lý nghiêm túc trong quân đội
HHT - Thật sự là không nhận ra các mỹ nam này sau khi họ nhập ngũ nữa.

Các nam nghệ sĩ Hàn Quốc đều phải thực hiện nghĩa vụ quân sự, dù làm lính tại ngũ hay nhân viên phục vụ cộng đồng thì họ vẫn phải vắng mặt gần hai năm trong thời gian nhập ngũ.

Bốn mỹ nam thân thiện đáng yêu bỗng dưng thành trợ lý nghiêm túc trong quân đội ảnh 1

Trong khi một vài idol đã mất điểm vì gặp rắc rối khi ở trong quân ngũ, hoặc bị chỉ trích là trốn tránh nghĩa vụ thì không ít chàng trai lại thăng hạng trong mắt khán giả. Bởi các chàng mỹ nam thân thiện đáng yêu bỗng đã trở thành quân nhân nghiêm túc, không ngại khổ ngại khó, hoạt động xuất sắc đến nỗi được thăng chức làm trợ lý huấn luyện.

Bốn mỹ nam thân thiện đáng yêu bỗng dưng thành trợ lý nghiêm túc trong quân đội ảnh 2

Nam diễn viên Joo Won nhập ngũ vào tháng 5/2017. Và hiện giờ, Joo Won đang làm trợ lý huấn luyện cho đơn vị của tân binh G-Dragon (BIG BANG). Thực ra bình thường, Joo Won cũng thuộc tuýp thanh niên nghiêm túc nên khi nhập ngũ, Joo Won càng có điều kiện phát huy tính cách ấy của mình.

Bốn mỹ nam thân thiện đáng yêu bỗng dưng thành trợ lý nghiêm túc trong quân đội ảnh 3

Taecyeon (2PM) từng được khen rất nhiều khi từ bỏ quốc tịch Mỹ để sẵn sàng nhập ngũ như mọi chàng trai Hàn Quốc khác. Chưa kể Taecyeon vốn bị chứng thoát vị đĩa đệm, hoàn toàn có thể xin làm nhân viên phục vụ cộng đồng cho đỡ vất vả. Nhưng Taecyeon vẫn tình nguyện làm lính tại ngũ và còn nhập ngũ lặng lẽ như một người bình thường mà thôi. Nhờ tinh thần vượt khó ấy, Taecyeon đã được chọn làm trợ lý huấn luyện, là tấm gương cho nhiều tân binh khác.

Bốn mỹ nam thân thiện đáng yêu bỗng dưng thành trợ lý nghiêm túc trong quân đội ảnh 4

Im Siwan (Ze:A) cũng nhập ngũ chưa lâu nhưng đã được thăng chức rồi. Quyết định nhập ngũ của Siwan được nhiều khán giả khen ngợi vì được gọi là sẵn sàng lên đường ngay, không tìm cách kéo dài thời gian để đóng thêm phim mới. Quân nhân Im Siwan vô cùng nghiêm túc, kỷ luật, khác hẳn với chàng ca sĩ kiêm diễn viên Im Siwan hay cười mà khán giả vẫn biết.

Bốn mỹ nam thân thiện đáng yêu bỗng dưng thành trợ lý nghiêm túc trong quân đội ảnh 5

Yoo Seungho chọn cách chủ động nhập ngũ rất sớm chứ không trì hoãn đến tận năm cuối cùng. Là binh sĩ trẻ tuổi, nhưng Yoo Seungho lập nhiều thành tích tốt đến nỗi được xuất hiện trong video tuyên truyền của quân đội Hàn Quốc nữa cơ. Yoo Seungho cũng được chọn làm trợ giảng tại trung tâm huấn luyện tân binh, nhận nhiệm vụ hướng dẫn đào tạo các chàng trai mới vào quân ngũ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm