Bốn tình tiết “xoắn tim” khiến fangirl mãi chìm trong Hạ Cánh Nơi Anh

Bốn tình tiết “xoắn tim” khiến fangirl mãi chìm trong Hạ Cánh Nơi Anh
HHT - Tập phim nào cũng thính bay tứ tung, tim bắn ngang dọc. Bảo sao phim hết đến 10 ngày rồi, teen cứ mãi đắm chìm trong chuyện tình xuyên biên giới của chị đẹp và anh Đại úy.

Chim én phương Nam siêu sang chảnh và nết xài tiền đứng thứ hai thì không ai đứng nhất!

Đúng với tinh thần “tài phiệt từ trong trứng”, nết xài tiền của chị đẹp Yoon Se Ri không bao giờ khiến “con dân” thất vọng. Sau những tháng ngày được che chở trong vòng tay anh trai “con ông cháu cha” Ri Jung Hyuk, đến khi về lại mảnh đất phồn hoa Seoul, chị đẹp sống đúng với tinh thần: “Một công dân thiện lương sống với niềm trăn trở làm sao xài hết tiền trước khi chết”.

Bốn tình tiết “xoắn tim” khiến fangirl mãi chìm trong Hạ Cánh Nơi Anh ảnh 1

Trong một lần dạo khu thương mại cho anh nhà thử sơ mi, chỉ vì “được nhầm” là vợ của Ri Jung Hyuk khi nữ nhân viên bán hàng nói: “Chồng chị mặc gì cũng đẹp nhưng ánh mắt mật ngọt anh ấy nhìn chị làm tim em tan chảy”, chị đẹp Se Ri chi ngay 25 triệu won (gần 500 triệu VNĐ) chỉ để mua vài ba (chục) cái áo cho người yêu, không quên thì thầm nói nhỏ vào tai anh Đại uý: “Em đã nói gì? Em là chim én. Không phải én thường, là én siêu sang chảnh nhé! Từ giờ, anh cứ thoải mái dùng thẻ đen của em”.

Đúng là trình độ không bằng trời độ, và ông trời thật sự đã mang đến cho anh quân nhân Ri Jung Hyuk một cô tài phiệt không có gì ngoài tiền...

Bốn tình tiết “xoắn tim” khiến fangirl mãi chìm trong Hạ Cánh Nơi Anh ảnh 2

Được crush ghé thăm nhà, chị đẹp bèn mua tặng anh chút quà mọn tầm… 500 triệu đồng!!!

Đại úy Ri Jung Hyuk xứng danh “công dân toàn cầu”: Ở quê nhà anh lạnh lùng diễm lệ, qua biên giới vẫn oai vệ đẹp trai!

Đúng là chuẩn mực đẹp trai của Ri Jung Hyuk thật sự cần được xét ở tầm mức tiêu chuẩn quốc tế, dù ở sân nhà hay sân khách anh đều là tâm điểm của đám đông bởi visual thật sự không đùa được đâu. Nếu như ở quê nhà, đại uý Ri luôn tỏ ra lạnh lùng và thờ ơ trước những tràng “bắn tim bỏ mối” của các chị và các mẹ thì bước qua biên giới anh bèn sống đúng với tinh thần của làn sóng Hàn lưu (Hallyu).

Sau màn quẹt thẻ nhè nhẹ gần 500 triệu VNĐ cùng “công dân Seoul thiện lương” Se Ri, lúc ra khỏi trung tâm thương mại anh Ri bỗng chốc hóa idol chỉ vì hành động giữ cửa giúp phụ nữ và trẻ em mà ai cũng có thể làm được, kèm theo một gương mặt đẹp trai không góc chết và thân hình vững chãi với đôi bờ vai Thái Bình Dương - đây là điều ít ai làm được hay còn gọi là yếu tố quyết định sự viral của anh. Đại úy Ri ngay lập tức được hội chị em với tính cách mê trai thiếu nghị lực quay lại và phát tán lên mạng.

Bốn tình tiết “xoắn tim” khiến fangirl mãi chìm trong Hạ Cánh Nơi Anh ảnh 3

Anh nhà được trải nghiệm cảm giác của một idol!

Bỗng dưng nổi tiếng, đại úy Ri không thể giấu đi sự thích thú của mình mà ngồi đọc comment không bỏ sót cái nào. Chị đẹp tài phiệt đúng là dân kinh doanh khi ngay từ đầu đã lường trước được tình huống này và dặn anh nhà phải che mặt thật kỹ. Chỉ tiếc là người tính không bằng trời tính…

Bốn tình tiết “xoắn tim” khiến fangirl mãi chìm trong Hạ Cánh Nơi Anh ảnh 4

Chị đẹp có tính kỹ đến mấy cũng không thể một tay che trời lấp đi được khuôn-mặt-thôi-cũng-là-cuộc-cách-mạng của anh nhà.

Hành trình từ công chúa kén-ăn đến công chúa cái-gì-cũng-ăn của chị đẹp tài phiệt

Ý thức được việc mình giàu có nên dẫu đến nơi đất khách quê người không còn một đồng trong túi, chị đẹp vẫn không thể quên gốc gác tài phiệt của mình được. Câu nói cửa miệng của Se Ri mỗi khi tả về mình chính là biệt danh công chúa kén ăn với câu châm ngôn: “Nếu không đặc biệt ngon xuất sắc, tôi sẽ không bao giờ ăn quá ba miếng!”.

Thế nhưng, từ ngày mang chuông đi đánh xứ người, quả nhiên chị đẹp chưa bao giờ ăn bất cứ thứ gì... ít hơn ba miếng: Từ trứng luộc bán dạo trên xe lửa, cơm cháy chấm đường, bắp nướng, canh cá cho đến món cá bia đặc sản đều được chị ăn không chừa một chút. Trước ngày anh đến, chị nhà chỉ ăn trứng được luộc đúng 8 phút 27 giây, sau ngày anh đến, trứng nào đối với chị cũng là trứng ăn được.

Bốn tình tiết “xoắn tim” khiến fangirl mãi chìm trong Hạ Cánh Nơi Anh ảnh 5

Se Ri chính là minh chứng của câu “Trong cái khó ló cái khôn, trong cái đói khổ ló cái gì là ăn cái đó!” 

Dù là cực phẩm hay tài phiệt, trước mặt crush đều trở nên ngốc nghếch vài phần!

Chị đẹp không có gì ngoài tiền lạnh lùng thần thái bao nhiêu thì “hạ phàm” lại lập tức “thiếu nghị lực” trước nhan sắc của anh Ri bấy nhiêu. Từ những tập phim đầu tiên, khi chưa định hình được là mình đang crush người ta, khi biết anh Ri đưa hôn thê Seo Dan về Bình Nhưỡng, chị đã thức cả đêm cùng món cá bia để chờ anh nhà. Thế nhưng, dòng máu tài phiệt không cho phép chị thừa nhận mình đã bị thua cuộc trước “mị lực” của Đại úy, chị vẫn thức trắng chờ cả đêm và giận dỗi cùng một con dao bé bỏng trên tay trừng mắt nhìn khi anh về lúc rạng sáng. Không chỉ vậy, chị đẹp còn kịp bắn một ánh mắt hình viên đạn cho em gái bán hàng trong trung tâm thương mại khi cứ sờ chồng chị như ở chốn không người.

Bốn tình tiết “xoắn tim” khiến fangirl mãi chìm trong Hạ Cánh Nơi Anh ảnh 6

Tức nổ đom đóm mắt khi thấy em gái bán hàng cứ liên tục đụng chạm anh nhà, chị bèn bắn cho một tia mắt sắc như viên đạn.

Anh nhà cũng không chịu thua kém, lúc đầu lí trí và lạnh lùng bao nhiêu thì crush vào lại ngốc nghếch và ngớ ngẩn bấy nhiêu. Khi vô thức crush chị gái Seoul, Ri Jung Hyuk bỗng trở nên trẻ con vô cùng, nhất là khi chứng kiến cảnh Se Ri thực hiện màn bắn tim thần thánh một cách đại trà cho cả tiểu đội của anh, thậm chí còn bắn tim đến hai lần cho cậu quân nhân nhận giải “bảo bối Bắc Hàn”, anh bèn nói móc crush, chưa đủ đô thể hiện sự bực bội, anh bèn bảo chị đêm nay không được ngủ trong phòng nữa, vẫn cảm thấy tất cả sự bực tức này là chưa đủ, anh bèn đá luôn đôi dép tổ ong đi trong nhà rồi phụng phịu trước sự mất hiểu của chị đẹp.

Bốn tình tiết “xoắn tim” khiến fangirl mãi chìm trong Hạ Cánh Nơi Anh ảnh 7

Gương mặt phụng phịu khi ghen tuông chính thức trở thành thương hiệu của anh Đại uý

Vì tất cả những điều quá đáng yêu trên, trái tim các fangirl xin dành cho anh chị cả!

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.