Bốn tuyệt chiêu giúp bạn giảm cân một cách khỏe mạnh và rạng ngời như Kang Sora

Bốn tuyệt chiêu giúp bạn giảm cân một cách khỏe mạnh và rạng ngời như Kang Sora
HHT - Bí quyết nào giúp Kang Sora đã giảm tới 24 kg so với lúc mới vào nghề, mà vẫn đảm bảo khỏe khoắn và luôn rạng rỡ?

Giảm cân không phải chuyện xa lạ gì ở K-Biz, nhưng đa số các nghệ sĩ đều gặp rất nhiều tác dụng phụ sau khi giảm cân.

Bốn tuyệt chiêu giúp bạn giảm cân một cách khỏe mạnh và rạng ngời như Kang Sora ảnh 1

Vì ăn kiêng quá khắc nghiệt, ép mình vào một chế độ tập luyện quá nặng mà không ít idol đã bị đau dạ dày, mất ngủ, biếng ăn, da dẻ đen sạm… Thế nhưng Kang Sora lại khác. Cô đã giảm tới 24 kg so với trước đây, nhưng vẫn giữ được sức khỏe dẻo dai và tinh thần thoải mái. Bí kíp của Kang Sora rất đơn giản, gói gọn trong 4 tuyệt chiêu mà thôi.

Vận động càng nhiều càng tốt

Bốn tuyệt chiêu giúp bạn giảm cân một cách khỏe mạnh và rạng ngời như Kang Sora ảnh 2

Chỉ ăn kiêng thôi có thể giúp bạn gầy đi, nhưng cơ thể sẽ không săn chắc và đương nhiên không có vóc dáng khỏe khoắn nhanh nhẹn. Kang Sora khuyên các cô gái hãy tập ít nhất một môn thể thao, đều đặn ba lần mỗi tuần và nhiều hơn thì càng tốt.

Kang Sora tập múa ballet và Pilates. Nhưng cô luôn tranh thủ vận động mọi nơi mọi lúc. Đi bộ thay đi ô tô những quãng đường ngắn, leo cầu thang thay vì thang máy… đều giúp bạn đốt cháy được năng lượng.

Không bỏ bữa nào trong ngày

Bốn tuyệt chiêu giúp bạn giảm cân một cách khỏe mạnh và rạng ngời như Kang Sora ảnh 3

Kang Sora không hề nhịn ăn hay bỏ bữa, cô vẫn đảm bảo ăn đủ ba bữa mỗi ngày. Chỉ có điều Kang Sora ăn nhiều rau củ quả thay cho thịt hay tinh bột. Và cô ăn nhiều món, mỗi món một ít để tạo cảm giác rằng mình đã ăn được rất nhiều.

Mỗi ngày, Kang Sora vẫn ăn nửa bát cơm gạo lứt chứ không bỏ hoàn toàn tinh bột. Thậm chí cô vẫn ăn vặt bằng khoai lang chiên, rau súp lơ hấp hoặc súp bí đỏ.

Mỗi tuần hãy có một ngày ăn thỏa thích

Bốn tuyệt chiêu giúp bạn giảm cân một cách khỏe mạnh và rạng ngời như Kang Sora ảnh 4

Nếu bạn ép mình ăn kiêng quá nghiêm ngặt, cơ thể và tâm trí bạn sẽ vô cùng bứt rứt vì thèm những món nhiều dầu mỡ, nhiều đạm. Cảm giác lúc nào cũng thèm một món gì đó đúng là khó chịu vô cùng.

Vì thế, hãy dành một ngày mỗi tuần để ăn thỏa thích những món bạn thích. Kang Sora thích ăn bánh mì nên cô gọi đây là ngày bánh mì, sẽ ăn thật nhiều để bù lại cả tuần “khâu miệng”.

Không ăn tối sau 18h

Bốn tuyệt chiêu giúp bạn giảm cân một cách khỏe mạnh và rạng ngời như Kang Sora ảnh 5

Đây là nguyên tắc rất quan trọng dành cho những người muốn giảm cân. Vì sau 18h, quá trình trao đổi chất của cơ thể chậm lại, chất dinh dưỡng có xu hướng ngấm vào cơ thể bạn nhiều hơn.

Ngay cả khi bạn không định giảm cân, vẫn nên cố gắng ăn tối trước 18h vì điều đó còn tốt cho sức khỏe của bạn nữa. Và đương nhiên, sau bữa tối thì nhất định không được ăn đêm.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm