“Bống chè bưởi” Bảo Ngọc truyền cảm hứng cho các Apaxers trong buổi lễ tốt nghiệp

“Bống chè bưởi” Bảo Ngọc truyền cảm hứng cho các Apaxers trong buổi lễ tốt nghiệp
HHT - Ngày hôm nay (8/6), 500 bạn học viên xuất sắc tiêu biểu đại diện cho hơn 3.500 học viên trên toàn hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax Leaders miền Nam tham gia lễ tốt nghiệp.

Lễ tốt nghiệp “The Next Generation of Future Leaders – Thế Hệ Dẫn Dắt Tương Lai” 2019 của APAX LEADERS là sự kiện đánh dấu bước thành công của các bạn học viên tại hệ thống trung tâm Anh ngữ APAX LEADERS miền Nam trên hành trình chinh phục Anh ngữ, hội nhập toàn cầu.

“Bống chè bưởi” Bảo Ngọc truyền cảm hứng cho các Apaxers trong buổi lễ tốt nghiệp ảnh 1

Trong niềm từ hào của gia đình, thầy cô, cùng toàn thể cán bộ nhân viên APAX LEADERS, 500 bạn học viên xuất sắc tiêu biểu đại diện cho hơn 3500 học viên tốt nghiệp trên toàn hệ thống trung tâm Anh ngữ APAX LEADERS miền Nam và qua đó ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của các bạn trong suốt quá trình học tập và rèn luyện. Trong năm học vừa qua, các em không chỉ được học tập, trau đồi các kỹ năng tiếng Anh trên nền tảng ESL (English as a Second Language) ứng dụng công nghệ 4.0 hiệu quả, giúp các bạn sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Mà còn phát triển kiến thức tổng hợp, kỹ năng linh hoạt và tư duy toàn diện, từng bước trở thành những công dân toàn cầu.

Với hệ thống hơn 100 trung tâm trên toàn quốc, Trung tâm Anh ngữ APAX LEADERS là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào giáo dục. Hệ thống học kết hợp E-learning cùng trường quay thu nhỏ Apax Studio (ứng dụng công nghệ Chroma Key) đầu tiên tại Việt Nam. APAX LEADERS tự hào là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam tích hợp vào các lớp giảng dạy chương trình “Leader In Me” phát triển dựa trên cuốn “7 thói quen của người thành đạt” một nghiên cứu nổi tiếng thế giới về thành công của Tiến sĩ Stephen Covey. Chương Trình sẽ giúp các em hình thành thói quen tư duy và hành động nhằm hoàn thiện những kỹ năng, tính cách, năng lực, phẩm chất của bộ kỹ năng thế kỷ 21 và sẽ chính thức được đưa vào hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax Leaders trong mùa Thu, 2019.

“Bống chè bưởi” Bảo Ngọc truyền cảm hứng cho các Apaxers trong buổi lễ tốt nghiệp ảnh 2

Bên cạnh đó, APAX LEADERS còn mang đến chương trình STEAM theo phương pháp giáo dục tiêu chuẩn Mỹ, khu vực Hangouts cùng các câu lạc bộ, chương trình ngoại khóa hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp học viên học tập và giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên, toàn diện nhất.

“Bống chè bưởi” Bảo Ngọc truyền cảm hứng cho các Apaxers trong buổi lễ tốt nghiệp ảnh 3

Đặc biệt, đồng hành cùng các bạn học viên trong buổi Lễ tốt nghiệp năm nay là sự góp mặt của nghệ sĩ Quyền Linh với những chia sẻ chân thành về tầm quan trọng của chương trình đào tạo kỹ năng, hình thành những thói quen tốt “Apax – Leader In Me”. Cũng như lắng nghe câu chuyện cảm động và truyền cảm hứng của bé Bảo Ngọc - cô bé Bống Chè Bưởi đã gọi vốn thành công trong Shark Tank mùa 2 – 2018.

“Bống chè bưởi” Bảo Ngọc truyền cảm hứng cho các Apaxers trong buổi lễ tốt nghiệp ảnh 4

Cô bạn Bảo Ngọc đã cho biết: " Trước đây, mình được mẹ tập cho tính chủ động làm mọi việc vừa với khả năng của mình. Mình bắt đầu từ những việc nhỏ, dần dần đến những việc lớn hơn. Rồi đến khi mình mơ ước được tham gia Shark Tank để gọi vốn, mình đã lấy ước mơ đó làm mục tiêu của mình để cố gắng mỗi ngày. Nhưng bây giờ, sau khi mình vào học tại Apax Leaders và được các thầy cô dạy về chương trình Apax - Leaders In Me, con được học về 7 thói quen của người thành đạt. Mình được tiếp cận với thói quen như “sống chủ động” và “bắt đầu với mục tiêu” một cách cụ thể hơn. Mình được học và luyện tập các thói quen khác mỗi ngày để rèn luyện bản thân, để hoàn thành việc học tập của mình, và dự án mà mình đang theo đuổi".

APAX LEADERS là thành quả kết hợp giữa Công ty Cổ phần Anh ngữ APAX (thành viên Công ty cổ phần đầu tư Apax Holdings) và Tập đoàn giáo dục hàng đầu Hàn Quốc Chungdahm Learning với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng dành cho trẻ từ 4 đến 18 tuổi. Với nỗ lực không ngừng đem đến những giá trị tri thức mới, APAX LEADERS kính mong nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của Quý cơ quan báo đài nhằm giới thiệu thông tin về chương trình Lễ tốt nghiệp “The Next Generation of Future Leaders – Thế Hệ Dẫn Dắt Tương Lai” trên các phương tiện truyền thông, tiếp cận đến phụ huynh và các em học sinh trong khu vực, từ đó hướng tới lan tỏa tinh thần học tập tiếng Anh cũng như trao cho các bạn niềm tin và ước mơ về một tương lai tươi sáng hạnh phúc và thành công trong tâm thế người dẫn đầu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm