"Bông hồng Nga" Evgenia Medvedeva đã kịp gặp EXO trong ngày cuối cùng Olympic PyeongChang 2018

"Bông hồng Nga" Evgenia Medvedeva đã kịp gặp EXO trong ngày cuối cùng Olympic PyeongChang 2018
HHT - Thế vận hội mùa Đông PyeongChang 2018 chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với cô bạn Evgenia Medvedeva, không chỉ với tư cách một vận động viên mà còn là một fan hâm mộ nữa.

Evgenia Medvedeva đã không ngại chia sẻ về tình yêu của cô bạn với EXO. Trong một cuộc phỏng vấn lúc đang tham gia Thế vận hội, Evgenia đã nói về cách EXO truyền cảm hứng cho cô như thế nào, đồng thời bày tỏ hy vọng được gặp EXO trong khi cô bạn ở Hàn Quốc. EXO đã đáp lại tình cảm của Evgenia, cụ thể là Baekhyun trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại đã nói rằng rằng anh chàng sẽ đề nghị EXO gặp Evgenia nếu có cơ hội.

Mong muốn của EXO Evgenia đã trở thành sự thực vào ngày 25 tháng 2, ngày cuối cùng của Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018. EXO đã có mặt tại buổi lễ bế mạc, cũng như sự kiện gặp gỡ và chúc mừng các vận động viên tham gia Thế vận hội năm nay.

"Bông hồng Nga" Evgenia Medvedeva đã kịp gặp EXO trong ngày cuối cùng Olympic PyeongChang 2018 ảnh 1

Evgenia Medvedeva đã đăng một bức ảnh về cuộc gặp mặt lên tài khoản Instagram của cô với caption: "Giấc mơ trở thành sự thật", kèm theo các hashtag #EXO, #EXOlympic".

"Bông hồng Nga" Evgenia Medvedeva đã kịp gặp EXO trong ngày cuối cùng Olympic PyeongChang 2018 ảnh 2

Trước đó, Evgenia còn được EXO tặng DVD EXO Planet #3 The EXO'rDIUM có chữ ký và lời nhắn: "Hãy cẩn thận đừng để bị thương và luôn khỏe mạnh nhé!".

"Bông hồng Nga" Evgenia Medvedeva đã kịp gặp EXO trong ngày cuối cùng Olympic PyeongChang 2018 ảnh 3

Với những sự kiện này, Thế vận hội mùa Đông PyeongChang 2018 chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với Evgenia Medvedeva, không chỉ với tư cách một vận động viên mà còn với tư cách một fan hâm mộ nữa.

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?