Bỗng một ngày G-Dragon (BIG BANG) “thiên nga hóa vịt... nhựa” trên Instagram

Bỗng một ngày G-Dragon (BIG BANG) “thiên nga hóa vịt... nhựa” trên Instagram
HHT - Các fan dạo này thường xuyên gặp "ông chú" G-Dragon đầy râu ria trên mạng. Nhiều người thắc mắc không biết chuyện gì đang xảy ra với anh Rồng nhỉ?

Thời gian gần đây, chàng trưởng nhóm BIG BANG - G-Dragon đã đăng lên bức ảnh thật... chẳng giống G-Dragon bình thường chút nào. Phong cách độc đáo của một trong những fashionisto hàng đầu châu Á đã được thay đổi bằng hình ảnh "ông chú" râu ria với phong cách ăn mặc khá… bình thường (?!). Mấy hôm trước anh chàng còn hứng chí đăng lên một bức ảnh râu ria không kém với hình ảnh khuôn mặt "xấu lạ" bên chú vịt nhựa bơi tung tăng trong bồn tắm.

Bỗng một ngày G-Dragon (BIG BANG) “thiên nga hóa vịt... nhựa” trên Instagram ảnh 1
Bỗng một ngày G-Dragon (BIG BANG) “thiên nga hóa vịt... nhựa” trên Instagram ảnh 2

V.I.P còn bình luận vui dưới bức ảnh rằng anh chàng trong ảnh có phải G-Dragon không nữa đấy! Nhiều người thì khuyên anh chàng nhanh chóng đi cạo râu khẩn trương để trả lại “nam thần” cho chúng em. Tất nhiên, V.I.P chỉ đang đùa vui với G-Dragon thôi! Ai cũng thừa biết G-Dragon đang cực bận bịu để chuẩn bị cho album và solo concert ACT III, M.O.T.T.E sắp tới nên “đầu xù tóc rối” là đương nhiên. Bên cạnh đó, V.I.P cũng không khỏi lo lắng cho sức khỏe của G-Dragon bởi cường độ làm việc tăng kinh hoàng trong thời gian này. Còn về khoản mặc xấu thì không có đâu, G-Dragon luôn là một sao có gu thời trang cực chất nhé!

Bỏ qua chuyện đẹp xấu, fan cũng để ý thấy biểu tượng ruy băng vàng mà G-Dragon đăng dưới hình ảnh chính là nhằm tưởng nhớ đến các nạn nhân của vụ chìm phà Sewol 3 năm về trước.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.