Bỗng một ngày G-Dragon (BIG BANG) “thiên nga hóa vịt... nhựa” trên Instagram

Bỗng một ngày G-Dragon (BIG BANG) “thiên nga hóa vịt... nhựa” trên Instagram
HHT - Các fan dạo này thường xuyên gặp "ông chú" G-Dragon đầy râu ria trên mạng. Nhiều người thắc mắc không biết chuyện gì đang xảy ra với anh Rồng nhỉ?

Thời gian gần đây, chàng trưởng nhóm BIG BANG - G-Dragon đã đăng lên bức ảnh thật... chẳng giống G-Dragon bình thường chút nào. Phong cách độc đáo của một trong những fashionisto hàng đầu châu Á đã được thay đổi bằng hình ảnh "ông chú" râu ria với phong cách ăn mặc khá… bình thường (?!). Mấy hôm trước anh chàng còn hứng chí đăng lên một bức ảnh râu ria không kém với hình ảnh khuôn mặt "xấu lạ" bên chú vịt nhựa bơi tung tăng trong bồn tắm.

Bỗng một ngày G-Dragon (BIG BANG) “thiên nga hóa vịt... nhựa” trên Instagram ảnh 1

Bỗng một ngày G-Dragon (BIG BANG) “thiên nga hóa vịt... nhựa” trên Instagram ảnh 2

V.I.P còn bình luận vui dưới bức ảnh rằng anh chàng trong ảnh có phải G-Dragon không nữa đấy! Nhiều người thì khuyên anh chàng nhanh chóng đi cạo râu khẩn trương để trả lại “nam thần” cho chúng em. Tất nhiên, V.I.P chỉ đang đùa vui với G-Dragon thôi! Ai cũng thừa biết G-Dragon đang cực bận bịu để chuẩn bị cho album và solo concert ACT III, M.O.T.T.E sắp tới nên “đầu xù tóc rối” là đương nhiên. Bên cạnh đó, V.I.P cũng không khỏi lo lắng cho sức khỏe của G-Dragon bởi cường độ làm việc tăng kinh hoàng trong thời gian này. Còn về khoản mặc xấu thì không có đâu, G-Dragon luôn là một sao có gu thời trang cực chất nhé!

Bỏ qua chuyện đẹp xấu, fan cũng để ý thấy biểu tượng ruy băng vàng mà G-Dragon đăng dưới hình ảnh chính là nhằm tưởng nhớ đến các nạn nhân của vụ chìm phà Sewol 3 năm về trước.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.