Bỗng một ngày nhận được quà tình yêu từ tay người lạ

Bỗng một ngày nhận được quà tình yêu từ tay người lạ
HHT - Năm bạn đọc may mắn chia sẻ câu chuyện tình yêu chân thành và cảm động nhất đã được giúp đỡ để bí mật gửi quà tặng tới người thương của mình. Bạn thử đoán biểu cảm của những người nhận quà bất ngờ sẽ thế nào?

Cảm giác của bạn sẽ thế nào khi một người hoàn toàn xa lạ bước tới trước mặt tặng cho bạn một hộp quà. Và khi mở tấm thiệp, bạn nhận ra đó là món quà Giáng sinh từ người yêu dấu đang ở xa mình cả chục ngàn cây số mà mình vẫn ngày đêm nhớ thương?

Bỗng một ngày nhận được quà tình yêu từ tay người lạ ảnh 1

The Little Big Love là chiến dịch tặng quà bất ngờ mà YOLO Books dành tặng bạn đọc nhân dịp ra mắt cuốn HJ-Story Anh kể em nghe. Năm bạn đọc may mắn chia sẻ câu chuyện tình yêu chân thành và cảm động nhất đã được giúp đỡ để bí mật gửi quà tặng tới người thương của mình. Và để mang đến những niềm hạnh phúc trọn vẹn nhất, kế hoạch này được bí mật tới tận phút chót với người nhận.

 
Bỗng một ngày nhận được quà tình yêu từ tay người lạ ảnh 2

Điều ngọt ngào này đã đem đến những khoảnh khắc đáng nhớ cho nhiều cặp đôi, có bạn đã yêu xa vài năm, có người mới chạm ngõ tình yêu, và cả những đôi tuy ở bên nhau rất lâu, thương nhau vô cùng nhưng lại chưa tìm được cách để bày tỏ tình yêu của mình một cách chân thành nhất. Món quà từ The Little Big Love tuy nhỏ nhưng đã đem lại nhiều xúc cảm cho những người nhận may mắn, có những giọt nước mắt đã rơi, cả nụ cười rạng rỡ và những phút thổn thức không nói lên lời…

 
Bỗng một ngày nhận được quà tình yêu từ tay người lạ ảnh 3

Cô gái xúc động trước món quà từ người chồng đang học Tiến sĩ tại Úc.

 
Bỗng một ngày nhận được quà tình yêu từ tay người lạ ảnh 4

Bất ngờ đọc những lời nhắn nhủ “ngốc xít” đáng yêu đã khiến anh chàng này mỉm cười rạng rỡ.

Trong số những người nhận quà từ The Little Big Love, có một cô bạn xinh xắn làm tình nguyện trong khoa Nhi của bệnh viện K3 Tân Triều. Bạn đã bất ngờ nhận được quà trong sự háo hức, chung vui của những bệnh nhân nhí nơi mình làm việc trong dịp cuối năm.

 
Bỗng một ngày nhận được quà tình yêu từ tay người lạ ảnh 5

 The Little Big Love đã đem lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ dịp cuối năm.

Gắn kết những trái tim lại gần nhau, giúp cho tình yêu thêm chân thành và bền chặt cũng là điều mà cuốn sách HJ-Story Anh kể em nghe muốn gửi đến bạn trong dịp cuối năm. HJ-Story Anh kể em nghe là cuốn sách ra đời từ câu chuyện tình yêu ngọt ngào của chính tác giả Andrew Hou (Joo) và người vợ xinh đẹp của mình (Kate), được dịch ra nhiều thứ tiếng, xuất bản ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với những lời trò chuyện thủ thỉ: “Anh Kể Em Nghe, tình yêu là…”, cuốn sách sẽ là một phép màu nhỏ ngọt, ấm, và êm cho mùa đông đang đến rất gần.

QUÀ TẶNG: YOLO Books dành tặng 5 cuốn sách HJ-Story Anh kể em nghe qua Fanpage Trà Sữa Cho Tâm Hồn. Mời bạn chú ý theo dõi Fanpage nhà Trà Sữa nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.