Bora tiết lộ câu hỏi hài hước của Lee Seo Jin dành cho mình sau khi SISTAR tan rã

Bora tiết lộ câu hỏi hài hước của Lee Seo Jin dành cho mình sau khi SISTAR tan rã
HHT - Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Ask Us Anything", Bora chia sẻ một câu chuyện vui nhộn mà Lee Seo Jin đã từng hỏi cô nàng.

Theo như thông lệ của chương trình, các khách mời tham dự chương trình có quyền đặt câu hỏi để mọi người đoán câu trả lời. Lần này, nữ thần tượng Bora đã yêu cầu các khách mời khác và thành viên đoán xem: Lời nói gây sốc mà cô đã nghe được từ một người nổi tiếng trong khoảng thời gian trước đây.

Bora tiết lộ câu hỏi hài hước của Lee Seo Jin dành cho mình sau khi SISTAR tan rã ảnh 1

Bora gợi ý rằng đây là một người nổi tiếng lớn tuổi hơn cô, và đó không phải là Lee Seung Gi. Tuy nhiên, không ai có thể đoán được đó là ai, và cuối cùng cô nàng phải tiết lộ danh tính đó chính là nam diễn viên Lee Seo Jin.

Trong khi các thành viên đoán những câu như: Anh ta có nói rằng "Bora, bạn đã từng là thành viên SISTAR à?" hoặc "Bora, bạn thân thiết với ai nhất trong SISTAR?'”, thì cô nàng lại đưa ra một gợi ý khác nói rằng sau câu hỏi liên quan đến việc nhóm chính thức tan rã. Cuối cùng, Nara của Hello Venus đã đoán đúng khi cho rằng diễn viên Lee Seo Jin đã đưa ra lời nhận xét: "Tôi nghe nói bạn đã bị loại khỏi SISTAR".

Bora tiết lộ câu hỏi hài hước của Lee Seo Jin dành cho mình sau khi SISTAR tan rã ảnh 2

Cả 4 thành viên SISTAR đã từng tham gia chương trình.

Bora giải thích rằng: “Hiện tại, tôi và diễn viên Lee Seo Jin đang hoạt động trong cùng một công ty quản lý. Tôi đã có một cuộc họp với CEO, và khi Seo Jin nhìn thấy tôi đã nói đùa rằng: "Tôi nghe nói bạn đã bị loại khỏi SISTAR’" Tôi đã trả lời ngay lập tức rằng đấy không phải sự thật. Anh ấy thực sự là một fan hâm mộ lớn của SISTAR, thậm chí trong chương trình Ba bữa một ngày, anh ấy còn hỏi liệu SISTAR có xuất hiện trong chương trình hay không nữa cơ”. Seo Jang Hoon sau đó tiếp lời: “Đó là cách thể hiện tình cảm của anh đối với cô”, và Bora đã đồng ý với anh chàng.

Bora tiết lộ câu hỏi hài hước của Lee Seo Jin dành cho mình sau khi SISTAR tan rã ảnh 3

Khi được hỏi về kế hoạch của cô với tư cách là một ca sĩ, Bora trả lời: “Đã một năm kể từ khi SISTAR tan rã. Khi tôi nhìn thấy các chương trình âm nhạc, thực sự tôi rất muốn lên sân khấu. Tôi không biết lúc đấy là lúc nào, nhưng một ngày nào đó tôi mong mình sẽ được trở lại”.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.