“Boss” thông minh biết tìm đến cảnh sát khi quên đường về nhà

“Boss” thông minh biết tìm đến cảnh sát khi quên đường về nhà
HHT - Thậm chí chú chó thông minh này còn biết kiên nhẫn ngồi đợi cạnh xe cảnh sát cho đến khi họ làm xong nhiệm vụ và quay về giúp đỡ nó.

Hank, một chú chó sống ở Florida, Mỹ đã quyết định tự mình khám phá thế giới xung quanh. Không may là nó đã đi khá xa nhà và không thể nhớ được đường về.

Trên hành trình tìm đường trở về nhà, Hank tình cờ gặp một chiếc xe cảnh sát. Chiếc xe do đội phó Soto và trung sĩ Rose, thuộc Văn phòng Cảnh sát quận Lee ở Florida điều khiển. Nhưng lúc đó, cả hai đều ra ngoài làm nhiệm vụ. Không rời đi vì dường như biết đây là những vị cứu tinh của mình, Hank đã ngồi yên bên cạnh xe chờ họ quay về. Không biết Hank phải chờ bao lâu, nhưng rốt cuộc, các nhân viên cảnh sát cũng phát hiện ra nó đang ngồi yên thật kiên nhẫn cạnh chiếc xe.

“Boss” thông minh biết tìm đến cảnh sát khi quên đường về nhà ảnh 1

“Chú chó dường như vô cùng mừng rỡ khi gặp chúng tôi” - hai nhân viên cảnh sát đã kể lại – “có vẻ như nó đang đợi chúng tôi giúp nó vậy”.

“Boss” thông minh biết tìm đến cảnh sát khi quên đường về nhà ảnh 2

Sau khi kiểm tra vòng cổ, các cảnh sát biết rằng tên của chú chó là Hank và có cả ID của chủ nhân chú chó, nên việc tìm ra địa chỉ nhà là vô cùng dễ dàng. Không những vậy, đội phó Soto còn chiêu đãi Hank một bữa no say. Có vẻ như Hank đã có một chuyến phiêu lưu lý thú.

Điều hài hước là “sen” của Hank vẫn ở nhà không hề hay biết gì cho tới khi cảnh sát đến trao trả lại “boss” cho mình.

Theo Unilad
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.