“Boss” thông minh biết tìm đến cảnh sát khi quên đường về nhà

“Boss” thông minh biết tìm đến cảnh sát khi quên đường về nhà
HHT - Thậm chí chú chó thông minh này còn biết kiên nhẫn ngồi đợi cạnh xe cảnh sát cho đến khi họ làm xong nhiệm vụ và quay về giúp đỡ nó.

Hank, một chú chó sống ở Florida, Mỹ đã quyết định tự mình khám phá thế giới xung quanh. Không may là nó đã đi khá xa nhà và không thể nhớ được đường về.

Trên hành trình tìm đường trở về nhà, Hank tình cờ gặp một chiếc xe cảnh sát. Chiếc xe do đội phó Soto và trung sĩ Rose, thuộc Văn phòng Cảnh sát quận Lee ở Florida điều khiển. Nhưng lúc đó, cả hai đều ra ngoài làm nhiệm vụ. Không rời đi vì dường như biết đây là những vị cứu tinh của mình, Hank đã ngồi yên bên cạnh xe chờ họ quay về. Không biết Hank phải chờ bao lâu, nhưng rốt cuộc, các nhân viên cảnh sát cũng phát hiện ra nó đang ngồi yên thật kiên nhẫn cạnh chiếc xe.

“Boss” thông minh biết tìm đến cảnh sát khi quên đường về nhà ảnh 1

“Chú chó dường như vô cùng mừng rỡ khi gặp chúng tôi” - hai nhân viên cảnh sát đã kể lại – “có vẻ như nó đang đợi chúng tôi giúp nó vậy”.

“Boss” thông minh biết tìm đến cảnh sát khi quên đường về nhà ảnh 2

Sau khi kiểm tra vòng cổ, các cảnh sát biết rằng tên của chú chó là Hank và có cả ID của chủ nhân chú chó, nên việc tìm ra địa chỉ nhà là vô cùng dễ dàng. Không những vậy, đội phó Soto còn chiêu đãi Hank một bữa no say. Có vẻ như Hank đã có một chuyến phiêu lưu lý thú.

Điều hài hước là “sen” của Hank vẫn ở nhà không hề hay biết gì cho tới khi cảnh sát đến trao trả lại “boss” cho mình.

Theo Unilad
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.