Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình

Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình
HHT - Chứng kiến từng khoảnh khắc "tình bạn" giữa con trai mình với chú chó Murphy của gia đình, họa sĩ Nate Anderson đã vẽ nên bộ truyện "siêu" đáng yêu, "đốn tim" hàng ngàn "hội mê chó".

"Tan chảy" trước tình bạn vô cùng hồn nhiên giữa con trai sơ sinh của mình - bé Rowan cùng chú chó gia đình - Murphy, họa sĩ vẽ tranh Nate Anderson đã quyết định tạo nên 1 webcomic (truyện tranh phát hành trên mạng) mang tên "Boy&Dog", để dành tặng riêng cho 2 thành viên này. Trong "Boy&Dog", Anderson đã diễn tả lại quá trình học những bài học cuộc sống từ chính chú chó của gia đình của cậu con trai bé nhỏ một cách thú vị và hài hước.

Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình ảnh 1

Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình ảnh 2

Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình ảnh 3

Anderson đã phải thừa nhận rằng, cuộc đời anh đã thật sự thay đổi kể từ lúc anh có Rowan. Những lúc cậu bé lăn lộn, chơi đùa, ngay cả khi đang đi vệ sinh cũng khiến cho cả căn nhà tràn ngập tiếng cười. Anderson nói thêm, động vật sẽ không hiểu được chúng ta đang làm gì với chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên, tuy nhiên, với Murphy, chú chó thuộc giống Golden Retriever của gia đình, thì hoàn toàn khác, chú đã hiểu được rất nhiều thứ.

Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình ảnh 4

Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình ảnh 5

Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình ảnh 6

Rowan thì chưa biết nói, Murphy thì không thể nói tiếng người. Tất cả những gì Anderson tạo ra trong câu chuyện đều dựa trên những thứ hiện ra trong đầu anh khi chứng kiến con trai mình vui đùa và "trò chuyện" cùng chú chó.  

Theo TTBT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?