Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình

Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình
HHT - Chứng kiến từng khoảnh khắc "tình bạn" giữa con trai mình với chú chó Murphy của gia đình, họa sĩ Nate Anderson đã vẽ nên bộ truyện "siêu" đáng yêu, "đốn tim" hàng ngàn "hội mê chó".

"Tan chảy" trước tình bạn vô cùng hồn nhiên giữa con trai sơ sinh của mình - bé Rowan cùng chú chó gia đình - Murphy, họa sĩ vẽ tranh Nate Anderson đã quyết định tạo nên 1 webcomic (truyện tranh phát hành trên mạng) mang tên "Boy&Dog", để dành tặng riêng cho 2 thành viên này. Trong "Boy&Dog", Anderson đã diễn tả lại quá trình học những bài học cuộc sống từ chính chú chó của gia đình của cậu con trai bé nhỏ một cách thú vị và hài hước.

Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình ảnh 1

Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình ảnh 2

Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình ảnh 3

Anderson đã phải thừa nhận rằng, cuộc đời anh đã thật sự thay đổi kể từ lúc anh có Rowan. Những lúc cậu bé lăn lộn, chơi đùa, ngay cả khi đang đi vệ sinh cũng khiến cho cả căn nhà tràn ngập tiếng cười. Anderson nói thêm, động vật sẽ không hiểu được chúng ta đang làm gì với chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên, tuy nhiên, với Murphy, chú chó thuộc giống Golden Retriever của gia đình, thì hoàn toàn khác, chú đã hiểu được rất nhiều thứ.

Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình ảnh 4

Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình ảnh 5

Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình ảnh 6

Rowan thì chưa biết nói, Murphy thì không thể nói tiếng người. Tất cả những gì Anderson tạo ra trong câu chuyện đều dựa trên những thứ hiện ra trong đầu anh khi chứng kiến con trai mình vui đùa và "trò chuyện" cùng chú chó.  

Theo TTBT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?