Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình

Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình
HHT - Chứng kiến từng khoảnh khắc "tình bạn" giữa con trai mình với chú chó Murphy của gia đình, họa sĩ Nate Anderson đã vẽ nên bộ truyện "siêu" đáng yêu, "đốn tim" hàng ngàn "hội mê chó".

"Tan chảy" trước tình bạn vô cùng hồn nhiên giữa con trai sơ sinh của mình - bé Rowan cùng chú chó gia đình - Murphy, họa sĩ vẽ tranh Nate Anderson đã quyết định tạo nên 1 webcomic (truyện tranh phát hành trên mạng) mang tên "Boy&Dog", để dành tặng riêng cho 2 thành viên này. Trong "Boy&Dog", Anderson đã diễn tả lại quá trình học những bài học cuộc sống từ chính chú chó của gia đình của cậu con trai bé nhỏ một cách thú vị và hài hước.

Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình ảnh 1
Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình ảnh 2
Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình ảnh 3

Anderson đã phải thừa nhận rằng, cuộc đời anh đã thật sự thay đổi kể từ lúc anh có Rowan. Những lúc cậu bé lăn lộn, chơi đùa, ngay cả khi đang đi vệ sinh cũng khiến cho cả căn nhà tràn ngập tiếng cười. Anderson nói thêm, động vật sẽ không hiểu được chúng ta đang làm gì với chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên, tuy nhiên, với Murphy, chú chó thuộc giống Golden Retriever của gia đình, thì hoàn toàn khác, chú đã hiểu được rất nhiều thứ.

Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình ảnh 4
Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình ảnh 5
Boy&Dog - bộ webcomic "tình bạn cùng tiến" giữa bé trai sơ sinh và chú chó của gia đình ảnh 6

Rowan thì chưa biết nói, Murphy thì không thể nói tiếng người. Tất cả những gì Anderson tạo ra trong câu chuyện đều dựa trên những thứ hiện ra trong đầu anh khi chứng kiến con trai mình vui đùa và "trò chuyện" cùng chú chó.  

Theo TTBT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.